Một sao Việt có phản ứng cực lạ lùng khi bị cư dân mạng lên tiếng đòi sao kê

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hiện giờ, có ba 'sao' Việt đang bị cư dân mạng đề nghị cung cấp sao kê khoản tiền đã được khán giả gửi về ủng hộ đồng bào miền Trung nhưng một người có hành động vô cùng khó hiểu.

Sau nghệ sĩ Hoài Linh thì hiện giờ, có ba 'ngôi sao' nữa đang bị cư dân mạng gọi tên vì cả ba đều đã kêu gọi khán giả gửi tiền quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung gặp lũ lụt nhưng đến bây giờ vẫn chưa cung cấp sao kê ngân hàng để biết chính xác họ nhận được bao nhiêu tiền.

Một sao Việt có phản ứng cực lạ lùng khi bị cư dân mạng lên tiếng đòi sao kê ảnh 1

Mới đây, có một streamer nổi tiếng có nhắc đến một nam ca sĩ đình đám nhận được 90 tỷ đồng quyên góp nhưng chỉ chốt số gần 9 tỷ đồng. Sau đó, streamer này lại nói cô "mơ thấy" vợ chồng Thủy Tiên thực ra nhận được 320 tỷ đồng tiền khán giả gửi về, còn một MC đình đám khác cũng nhận được 120 tỷ đồng tiền quyên góp.

Một sao Việt có phản ứng cực lạ lùng khi bị cư dân mạng lên tiếng đòi sao kê ảnh 2

Ngay sau đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh đang chuẩn bị hồ sơ khởi kiện người đã đặt điều tung tin thất thiệt về mình. Nam ca sĩ khẳng định, anh đang tạm thời bảo mật thông tin về tài khoản ngân hàng đã nhận quyên góp và sau khi hoàn tất vụ kiện, Đàm Vĩnh Hưng sẽ mời hẳn công ty kiểm toán vào kiểm kê rõ ràng, minh bạch.

Một sao Việt có phản ứng cực lạ lùng khi bị cư dân mạng lên tiếng đòi sao kê ảnh 3

Còn Thủy Tiên và Công Vinh cũng livestream để nói rằng streamer nói trên đã vu khống khi nói họ dùng 2 tài khoản để kêu gọi cứu trợ và nhận được 320 tỷ đồng. Công Vinh thay mặt vợ khẳng định, nếu họ sai thì sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật. Thậm chí, cựu danh thủ còn khẳng định khi nào hết giãn cách xã hội, hai vợ chồng sẽ ra ngân hàng để làm thủ tục sao kê đầy đủ.

Một sao Việt có phản ứng cực lạ lùng khi bị cư dân mạng lên tiếng đòi sao kê ảnh 4

Trong khi đó, nam MC nổi tiếng cũng bị kéo vào ồn ào sao kê lại chưa hề đưa ra phản hồi. Khi bị quá nhiều người vào trang cá nhân và fanpage đề nghị cung cấp sao kê thì anh đã khóa chức năng bình luận. Vợ của nam MC cũng đối mặt với làn sóng công kích nhưng không hề có phản hồi về việc này, khiến nhiều người cảm thấy ngạc nhiên.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

SVVN - Dù chưa có sản phẩm nào mới, Nathan Lee vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi "khủng" cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sau rất nhiều ồn ào, nam ca sĩ tạm thời tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng hình ảnh mới xuất hiện gần đây, netizen xôn xao bởi tin đồn "hẹn hò" nữ TikToker nổi tiếng.