Một sinh viên thuộc diện F1, trường ĐH SPKT TP. HCM nghỉ một tuần

0:00 / 0:00
0:00
Một sinh viên thuộc diện F1, trường ĐH SPKT TP. HCM nghỉ một tuần
SVVN - Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM đã thông báo cho sinh viên được chuyển sang học online một tuần sau kỳ nghỉ lễ 30/4 để đảm bảo phòng chống dịch COVID-19 sau khi phát hiện một sinh viên thuộc diện F1.

Theo đó, sau kỳ nghỉ lễ, từ 4/5 - 9/5/2021 tất cả các lớp lý thuyết chuyển sang học online một tuần. Những lớp thực hành và sinh viên đang làm đề tài tốt nghiệp vẫn đến trường nhưng phải thực hiện giãn cách và “5K”.

Theo Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên, đêm 29/4, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP. HCM (HCDC) thông tin có trường hợp một người đi trên chuyến bay VJ 133 đến TP. HCM, cùng chuyến bay với bệnh nhân 2910 (tạm trú quận Bình Tân) được xác định dương tính với SARS-COV-2. HCDC đã xác định thanh niên này tên T. T. T., sinh năm 1999, là sinh viên thuộc khoa Điện tử hệ Chất lượng cao, trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM. Ngay sau đó, Trung tâm Y tế TP. Thủ Đức đã phối hợp với Trạm Y tế phường Linh Xuân để triển khai xử lý và đưa T. đi cách ky tại Khu cách ly Cát Lái (Thủ Đức).

Một sinh viên thuộc diện F1, trường ĐH SPKT TP. HCM nghỉ một tuần ảnh 1

Sinh viên trường ĐH SPKT TP.HCM chuyển sang học online 1 tuần sau kỳ nghỉ lễ 30/4.

Được biết, sau khi đến sân bay, T. về phòng trọ tại Linh Xuân và sau đó có đi học một buổi vào ngày 28/4 từ 7h - 9h40. Ngày hôm sau, T. tiếp tục đi học với khung giờ như trên. Khi đi học có mang khẩu trang và không tiếp xúc với ai.

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM cũng thông báo, theo đề nghị của Trung tâm Y tế TP. Thủ Đức, toàn bộ sinh viên tham gia học 2 lớp: Xử lý tín hiệu số vào sáng 28/4 từ 7h - 9h40 (phòng E2-105) và Toán 3 vào sáng 29/4 từ 7h đến 9h (phòng A-303) phải thực hiện khai báo y tế tại trang web: https://tokhaiyte.vn/ và thực hiện nghiêm “5K”, báo cho cơ sở y tế gần nhất, tự cách ly tại nhà 14 ngày. Khoa Điện tử sẽ liên hệ giáo viên để thực hiện dạy bù hoặc online cho tất cả các sinh viên này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm