“Mr. Cần Trô” lén lút hẹn hò “Tiểu Quỳnh búp bê”, fan chắc giọng: “Không yêu hơi phí”

SVVN - Những bức hình Xuân Nghị và Trần Vân tình tứ bên nhau chính là những “bằng chứng” cho thấy cặp đôi này có dấu hiệu “phim giả, tình thật”.  
Tối 6/5, trên một trang mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh Xuân Nghi và Trần Vân hẹn hò tại một quán cafe. Thậm chí, cặp đôi này còn có những cử chỉ rất thân mật bên nhau, cả 2 người đều chưa lên tiếng phủ nhận.
“Mr. Cần Trô” lén lút hẹn hò “Tiểu Quỳnh búp bê”, fan chắc giọng: “Không yêu hơi phí” ảnh 1 Dân mạng xôn xao, rộ tin đồn Xuân Nghị và Trần Vân hẹn hò.
Trong những bức ảnh được lan truyền, Xuân Nghị và Trần Vân thân mật ngồi bên nhau, cầm tay nhau.  Xuân Nghị còn ghé sát tai "thầm thì" cùng bạn diễn, Trần Vân cũng không ngần ngại bẹo má đối phương khiến nhiều fan khẳng định rằng cặp đôi này đang hẹn hò.
“Mr. Cần Trô” lén lút hẹn hò “Tiểu Quỳnh búp bê”, fan chắc giọng: “Không yêu hơi phí” ảnh 2
“Mr. Cần Trô” lén lút hẹn hò “Tiểu Quỳnh búp bê”, fan chắc giọng: “Không yêu hơi phí” ảnh 3
“Mr. Cần Trô” lén lút hẹn hò “Tiểu Quỳnh búp bê”, fan chắc giọng: “Không yêu hơi phí” ảnh 4 Những bức ảnh tình tứ của Xuân Nghị và Trần Vân được lan truyền trên mạng xã hội.
Bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả thích thú khi cặp đôi này có thể đến bên nhau. Từ việc ăn ý trong lối diễn đến sự lầy lội, vui tính bên ngoài đời, người hâm mộ chốt: "Cặp đôi này mà đến với nhau thì vui lắm đây, không yêu hơi phí".
“Mr. Cần Trô” lén lút hẹn hò “Tiểu Quỳnh búp bê”, fan chắc giọng: “Không yêu hơi phí” ảnh 5 Nhiều khán giả "đẩy thuyền" cặp đôi đến với nhau.
Đây không chỉ lần đầu tiên Xuân Nghị và Trần Vân lộ bằng chứng "phim giả, tình thật". Không chỉ diễn ăn ý, tự nhiên những cảnh tình tứ trên màn ảnh. Bên ngoài hội trường cặp đôi này cũng "dính như sam với so". Tranh thủ sau những giờ quay để "hẹn hò".
“Mr. Cần Trô” lén lút hẹn hò “Tiểu Quỳnh búp bê”, fan chắc giọng: “Không yêu hơi phí” ảnh 6
Xuân Nghị và Trần Vân cặp kè sau những giờ quay.
“Mr. Cần Trô” lén lút hẹn hò “Tiểu Quỳnh búp bê”, fan chắc giọng: “Không yêu hơi phí” ảnh 7 Trong một lần cùng nhau xuất hiện trong một chương trình truyền hình tại VTV, trước khi quay, Trần Vân cũng thể hiện sự quan tâm của mình đối với "Mr. Cần Trô" bằng việc chỉnh đốn trang phục cho bạn diễn sao cho "chuẩn soái ca" trên sóng truyền hình.
“Mr. Cần Trô” lén lút hẹn hò “Tiểu Quỳnh búp bê”, fan chắc giọng: “Không yêu hơi phí” ảnh 8 Xuân Nghị cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh ẩn ý trên trang cá nhân: "Tay ải tay ai".
“Mr. Cần Trô” lén lút hẹn hò “Tiểu Quỳnh búp bê”, fan chắc giọng: “Không yêu hơi phí” ảnh 9
Không chỉ vậy, Xuân Nghị và Trần Vân còn thường xuyên tương tác trên mạng xã hội. Nhiều fan "đẩy thuyền" cho 2 diễn viên đến bên nhau, trở thành cặp đôi mới của màn ảnh Việt.
Xuân Nghị là nam diễn viên xuất thân từ sân khấu kịch Phú Nhuận, tên tuổi của anh được "phủ sóng" từ sau vai diễn anh chàng cảnh sát Đức - Mr. Cần Trô. Trần Vân là diễn viên trẻ triển vọng được khán giả biết đến khi tham gia phim Quỳnh búp bê với vai diễn Quỳnh hồi bé. Cả hai lần đầu diễn cặp trong bộ phim truyền hình hài hước Nhà trọ Balanha của đạo diễn Khải Anh và đây cũng chính là cơ duyên để cặp đôi này đến với nhau.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm