Mùa 2 của 'web drama' học đường 'hot' nhất xứ Hàn sau bao mong ngóng đã được sản xuất

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - "Web drama" học đường cực 'hot' – The World of My 17 trở lại với mùa 2, cùng với sự tham gia của Yena (cựu thành viên IZ*ONE) và 'Chíp em' Yoo Seon Ho.

Mùa đầu tiên của The World of My 17 với sự tham gia của Arin (Oh My Girl), Kwon Hyun Bin, Hwang Bo Reum Byeol, Han Chae Kyung, Do Ah (FANATICS) và Ryeo Woon đã đem lại thành công không nhỏ vậy nên tvN D STUDIO đã quyết định bắt tay vào sản xuất phần 2 của "web drama" này.

Mùa 2 của 'web drama' học đường 'hot' nhất xứ Hàn sau bao mong ngóng đã được sản xuất ảnh 1
Mùa 2 của 'web drama' học đường 'hot' nhất xứ Hàn sau bao mong ngóng đã được sản xuất ảnh 4

Vẫn tiếp nối nội dung về những học sinh trung học ở độ tuổi 17 'ẩm ương', không còn được xếp vào hàng trẻ con nhưng lại chưa đủ tuổi trưởng thành. Với phần 2 này, dàn diễn viên của The World of My 17 đã được 'thay mới' hoàn toàn, với sự tham gia của Choi Yena (cựu thành viên IZ*ONE), Yoo Seon Ho, Lee Won Jung và Jihan (Weeekly).

Mùa 2 của 'web drama' học đường 'hot' nhất xứ Hàn sau bao mong ngóng đã được sản xuất ảnh 5

Choi Ye Na được chọn vào vai chính Oh Na Ri. Oh Na Ri trùng tên với nhân vật chính do Arin (Oh My Girl) thể hiện trong mùa đầu tiên. Là một cô gái đáng yêu và khá vô tư, ở cột mốc 17 tuổi, lần đầu tiên Oh Na Ri phải đứng giữa 'ngã ba đường của cuộc đời': mối tình đầu, một tình bạn tưởng chừng sẽ kéo dài mãi mãi, những ước mơ mà bản thân muốn được thực hiện trong tương lai.

Sau khi kết thúc hoạt động cùng IZ*ONE, công chúng gần như chắc chắn rằng Choi Yena sẽ trở thành một thành viên của EVERGLOW – nhóm nhạc nữ mới nhất của Yuehua Entertainment. Tuy nhiên, truyền thông Hàn đưa tin, Yena sẽ 'đánh lái', ra mắt solo trong nửa cuối năm nay. Cho đến hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì được tiết lộ về kế hoạch ra mắt của Yena.

Mùa 2 của 'web drama' học đường 'hot' nhất xứ Hàn sau bao mong ngóng đã được sản xuất ảnh 6

Yoo Seon Ho sẽ đóng vai Joo Chan Yang, một học sinh mới đến và khiến Oh Na Ri cũng như nhóm bạn của cô rơi vào hỗn loạn. Chan Yang sở hữu đôi mắt cười ngọt ngào và dễ dàng đánh cắp trái tim của các cô gái với chiều cao tỷ lệ như người mẫu của mình. Khác với vẻ ngoài thu hút, Chan Yang lại sở hữu nội tâm lạnh lẽo, chỉ muốn sống trong thế giới của riêng mình.

Thành công ghi dấu ấn tại Produce 101 mùa 2, Yoo Seon Ho sau đó đã dành 'toàn tâm toàn ý' cho diễn xuất. Mới đây anh chàng cũng xuất hiện với tư cách vai phụ trong Excellent Shaman Ga Doo Shim nhưng lại thành công chiếm trọn 'spotlight' của bộ phim.

Mùa 2 của 'web drama' học đường 'hot' nhất xứ Hàn sau bao mong ngóng đã được sản xuất ảnh 7

Lee Won Jung vào vai Kwon Seung Ha, bạn thân của Oh Na Ri. Anh chàng là lớp trưởng và luôn cãi nhau với Oh Na Ri, nhưng cuối cùng từ 'ghét ghét' lại thành 'yêu yêu'. Sau nhiều lần cãi vã, Seung Ha đã phải lòng Oh Na Ri từ lúc nào không hay.

Mùa 2 của 'web drama' học đường 'hot' nhất xứ Hàn sau bao mong ngóng đã được sản xuất ảnh 8

Cuối cùng là nhân vật của Jihan (Weekly), 'nữ thần tượng' sẽ thể hiện vai diễn Im Sun Ji, trùng tên với nhân vật do Do Ah (FANATICS) thủ vai trong mùa đầu tiên. Cô nàng Sun Ji có một tâm hồn ngây thơ trải qua những vấn đề bình thường của thanh thiếu niên khi làm việc bán thời gian tại tiệm bánh của gia đình Oh Na Ri. Đặc biệt hơn, Jihan sinh năm 2004 tính đến nay cũng vừa tròn 17 tuổi, 'vừa xinh' với hình tượng của bộ phim.

Mùa 2 của 'web drama' học đường 'hot' nhất xứ Hàn sau bao mong ngóng đã được sản xuất ảnh 9

The World of My 17 mùa 2 sẽ được phát sóng trên Naver TV và V Live vào ngày 15/12 và trên YouTube của tvN D STUDIO bắt đầu từ 29/12.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm