Mùa dịch qua đi, không cần nhịn ăn có ngay bụng phẳng săn chắc chỉ với 30 phút/ngày

SVVN - Chỉ với 30 phút mỗi ngày và thực hiện 10 động tác này, không cần nhịn ăn bạn sẽ có ngay bụng phẳng săn chắc và vòng eo nhỏ gọn, đáng ngưỡng mộ.
Tóc Tiên, Angela Phương Trinh và Chi Pu là 3 người đẹp không chỉ có vòng hai nhỏ gọn mà còn rất săn chắc, đáng ngưỡng mộ.
Mùa dịch qua đi, không cần nhịn ăn có ngay bụng phẳng săn chắc chỉ với 30 phút/ngày ảnh 1 Tóc Tiên, Angela Phương Trinh và Chi Pu là 3 người đẹp không chỉ có vòng hai nhỏ gọn mà còn rất săn chắc, đáng ngưỡng mộ.

Nếu ngày trước, các sao nữ chỉ chăm chăm vào chuyện làm thế nào để đạt được số đo 3 vòng nóng bỏng thì dạo gần đây, nhiều mỹ nhân Việt bắt đầu "chuộng" hơn việc khoe cơ bụng săn chắc, nuột nà. 

Không ít mỹ nhân Việt đã phải tích cực tập luyện và ăn uống hợp lý để có cho mình một vòng 2 chuẩn chỉnh. Trong đó, Tóc Tiên, Angela Phương Trinh và Chi Pu hiện được đánh giá là 3 mỹ nhân Việt sở hữu vòng eo đẹp, hấp dẫn nhất showbiz Việt hiện tại. 

Để không phải nhịn ăn và làm được điều đó, các bạn hãy thử tập luyện các động tác dưới đây 30 phút/ngày nhé! Đảm bảo hiệu quả tức thì!
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

SVVN - Được đánh giá là "Át chủ bài" của thế hệ nữ thần tượng mới K-pop, IVE dường như "cân đẹp" từ ngoại hình, âm nhạc cho đến vũ đạo. Tuy nhiên, cư dân mạng đã chỉ ra một "yếu điểm" mới xuất hiện gần đây của IVE, có thể đang kéo IVE thụt lùi so với những nhóm nữ khác.