Mùa dịch qua đi, không cần nhịn ăn có ngay bụng phẳng săn chắc chỉ với 30 phút/ngày

SVVN - Chỉ với 30 phút mỗi ngày và thực hiện 10 động tác này, không cần nhịn ăn bạn sẽ có ngay bụng phẳng săn chắc và vòng eo nhỏ gọn, đáng ngưỡng mộ.
Tóc Tiên, Angela Phương Trinh và Chi Pu là 3 người đẹp không chỉ có vòng hai nhỏ gọn mà còn rất săn chắc, đáng ngưỡng mộ.
Mùa dịch qua đi, không cần nhịn ăn có ngay bụng phẳng săn chắc chỉ với 30 phút/ngày ảnh 1 Tóc Tiên, Angela Phương Trinh và Chi Pu là 3 người đẹp không chỉ có vòng hai nhỏ gọn mà còn rất săn chắc, đáng ngưỡng mộ.

Nếu ngày trước, các sao nữ chỉ chăm chăm vào chuyện làm thế nào để đạt được số đo 3 vòng nóng bỏng thì dạo gần đây, nhiều mỹ nhân Việt bắt đầu "chuộng" hơn việc khoe cơ bụng săn chắc, nuột nà. 

Không ít mỹ nhân Việt đã phải tích cực tập luyện và ăn uống hợp lý để có cho mình một vòng 2 chuẩn chỉnh. Trong đó, Tóc Tiên, Angela Phương Trinh và Chi Pu hiện được đánh giá là 3 mỹ nhân Việt sở hữu vòng eo đẹp, hấp dẫn nhất showbiz Việt hiện tại. 

Để không phải nhịn ăn và làm được điều đó, các bạn hãy thử tập luyện các động tác dưới đây 30 phút/ngày nhé! Đảm bảo hiệu quả tức thì!
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm