Phim hay chiếu rạp

Mùa phim cuối năm bớt phần u ám khi đã có “Run” (Trốn chạy) tham gia đường đua

SVVN - "Run" (Trốn chạy) siêu phẩm kinh dị giật gân đang được các nhà phê bình đánh giá rất cao sẽ ra mắt khán giả Việt vào tháng 11 này. 

Run (Trốn chạy) xoay quanh cuộc sống của bà mẹ đơn thân Diane và cô con gái 17 tuổi Chloe Sherman. Liệt chi dưới từ khi mới lọt lòng, chưa kể mắc hàng loạt chứng bệnh mãn tính, Chloe được mẹ nuôi dưỡng, tự dạy học ở nhà và chăm sóc cẩn thận đến mức thái quá. Cuộc sống của Chloe chỉ xoay quanh mẹ Diane và gần như bị cô lập với thế giới bên ngoài.

Mùa phim cuối năm bớt phần u ám khi đã có “Run” (Trốn chạy) tham gia đường đua ảnh 12

Khi đã trưởng thành và có những suy nghĩ độc lập của riêng mình, Chloe dần nhận ra tình yêu thương và sự kiểm soát của mẹ là một nỗi ám ảnh chết người. Đến khi phát hiện ra bí mật khủng khiếp Diane đang cố gắng che giấu, Chloe biết mình cần phải trốn chạy khỏi cái lồng vô hình đã giam giữ bản thân bấy lâu nay.

Mùa phim cuối năm bớt phần u ám khi đã có “Run” (Trốn chạy) tham gia đường đua ảnh 13

Phim do đạo diễn người Mỹ gốc Ấn Aneesh Chaganty đích thân chắp bút và chỉ đạo. Đây cũng chính là nhà làm phim đã làm nên thành công của “cú hit” Searching (Truy tìm tung tích ảo) từng làm mưa làm gió màn ảnh rộng năm 2018.

Mùa phim cuối năm bớt phần u ám khi đã có “Run” (Trốn chạy) tham gia đường đua ảnh 14

Run hiện có điểm số "100% Cà chua tươi" từ các nhà phê bình trên chuyên trang đánh giá Rotten Tomatoes và nhận về những lời khen có cánh dành cho diễn xuất của hai nữ diễn viên Sarah Paulson và Kiera Allen. Giới chuyên môn cũng ấn tượng với mạch phim hấp dẫn, cách dàn dựng công phu của Run, và chia sẻ đây “là bộ phim kinh dị giật gân đậm chất Hitchcock khiến người xem bị cuốn hút từ đầu đến cuối”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm