Mưa to gió lớn khiến người đi xe máy không thể di chuyển ở đoạn đường gần khu Đại sứ quán Mỹ thuê

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cơn mưa lớn bất ngờ cùng gió mạnh chiều nay 30/7 đã khiến nhiều người đi xe máy không thể di chuyển tại khu vực đoạn đường Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, gần khu đất Đại sứ quán Mỹ thuê.

Đoạn đầu đường Phạm Văn Bạch gần khu đất sẽ là nơi xây dựng Đại sứ quán Mỹ có nhiều tòa nhà cao tầng hút gió khiến cho nhiều người đi xe máy đã không thể di chuyển vì mưa to và gió mạnh. Việc di chuyển trên đoạn đường này hết sức khó khăn và nguy hiểm.

Trước đó, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đã cảnh báo, trong khoảng từ 1-3 giờ tới, vùng mây đối lưu sẽ tiếp tục gây mưa dông cho các khu vực kể trên sau đó phát triển và mở rộng ra các khu vực khác của nội thành Hà Nội. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Mưa to gió lớn khiến người đi xe máy không thể di chuyển ở đoạn đường gần khu Đại sứ quán Mỹ thuê ảnh 1

Ảnh chụp từ tòa nhà báo Tiền Phong cơ sở 2, Phạm Văn Bạch.

Mưa to gió lớn khiến người đi xe máy không thể di chuyển ở đoạn đường gần khu Đại sứ quán Mỹ thuê ảnh 2
Mưa to gió lớn khiến người đi xe máy không thể di chuyển ở đoạn đường gần khu Đại sứ quán Mỹ thuê ảnh 3

Di chuyển khó khăn ở vòng xoay gần Cung trí thức Hà Nội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

SVVN - Tăng Khánh Huyền sở hữu nhan sắc ngọt ngào, xinh đẹp của một cô gái thuộc thế hệ Gen Z. 2K5 đến từ Đà Lạt mong ước được trở thành sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh. Mới đây, Khánh Huyền vừa chụp bộ ảnh theo trend kỉ yếu Mỹ. Bộ ảnh đầy cá tính và mang dấu ấn kỉ niệm cho những ngày tháng là học sinh cuối cùng của Huyền.
Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.