MV mới của Soobin trở thành video được xem nhiều nhất trên thế giới sau 24 giờ

MV mới của Soobin trở thành video được xem nhiều nhất trên thế giới sau 24 giờ
SVVN - Sau 24 tiếng, MV “Đi Để Trở Về 3" của Soobin Hoàng Sơn và nhóm Da LAB bất ngờ dẫn đầu Top video được xem nhiều nhất trên thế giới. Đồng thời, MV còn truyền cảm hứng cho rất nhiều sao Việt và giới trẻ.

Soobin Hoàng Sơn và nhóm Da LAB vừa có màn “xông đất” thành công V-Pop 2019 với MV Sẽ Hứa Đi Cùng Nhau. Dự án là phần 3 nằm trong chuỗi series Đi Để Trở Về - một thương hiệu của Tiên Cookie, vốn đã trở thành quen thuộc với các bạn trẻ mê dịch chuyển vào mỗi dịp năm mới.

MV mới của Soobin trở thành video được xem nhiều nhất trên thế giới sau 24 giờ ảnh 1

Giải mã cho sức hút của Sẽ Hứa Đi Cùng Nhau, nhiều người tin rằng phần nhiều đến sự thể hiện nhiều cảm xúc củaSoobin Hoàng Sơn, cộng hưởng chất Rap độc đáo, đầy cá tính của Da LAB. “Đây là thành công mở màn một năm mới không thể tuyệt vời hơn của nhóm Da LAB. Như một sự khích lệ từ khán giả, nhóm sẽ tiếp tục giới thiệu nhiều sản phẩm mới và vẫn trung thành với việc thành thật với cảm xúc của mình trong bài hát”, Da LAB chia sẻ.

Chỉ sau 2 ngày ra mắt, MV Đi để trở về 3 - Sẽ Hứa Đi Cùng Nhau đã chạm mốc hơn 10 triệu lượt xem, hơn 122 nghìn lượt yêu thích, hàng chục nghìn lượt bình luận. Đồng thời MV cũng vươn lên dẫn đầu danh sách video được xem nhiều nhất trên thế giới sau 24 giờ.

MV mới của Soobin trở thành video được xem nhiều nhất trên thế giới sau 24 giờ ảnh 2
MV mới của Soobin trở thành video được xem nhiều nhất trên thế giới sau 24 giờ.

Với sự thành công này, Soobin Hoàng Sơn hào hứng cho biết: “Soobin rất hạnh phúc vì sản phẩm mới nhận được nhiều sự yêu thích của mọi người. Vui nhất là ý nghĩa của ca khúc đã chạm được đến mọi người. Khi xem lại MV, chính Soobin cũng nhớ lại, lúc nhỏ, Soobin rất mê những chuyến du lịch cùng gia đình, kí ức lúc nào cũng rất nhiều hạnh phúc. Hiện tại, mình lại khá bận rộn với các dự án cá nhân, theo sát lịch trình. Do đó, Soobin rất trân trọng những lúc được trở về nhà. Đi nhiều Soobin mới nghiệm ra đi đến đâu mình cũng thèm cảm giác được mang gia đình mình đi cùng”.

MV mới của Soobin trở thành video được xem nhiều nhất trên thế giới sau 24 giờ ảnh 3
Nam ca sĩ không khỏi hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân.
Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm