Có 7 kết quả :

Chuyện ngày Tết Nguyên đán của du học sinh Việt khắp năm châu

Chuyện ngày Tết Nguyên đán của du học sinh Việt khắp năm châu

SVVN - Theo học tại các quốc gia với phong tục, tập quán khác nhau trên thế giới, điểm chung của các du học sinh Việt Nam có lẽ chính là không có kỳ nghỉ Tết Nguyên đán như ở quê nhà. Nhưng dù có ở nơi đâu thì họ vẫn có những hoạt động đón chào năm mới, bởi ngày Tết cổ truyền luôn mang một ý nghĩa đặc biệt đối với những người con xa xứ.
Nữ du học sinh gốc Thái Nguyên “văn võ song toàn” từng đạt HCV Quốc tế

Nữ du học sinh gốc Thái Nguyên “văn võ song toàn” từng đạt HCV Quốc tế

SVVN - Tự nhận mình là kiểu học sinh “nghiện” các cuộc thi, Mỹ Hằng sở hữu những thành tích đáng nể: Là đại diện Việt Nam tham gia và đạt HCV Triển lãm sáng tạo khoa học kỹ thuật Quốc tế tại Romania 2018, HCĐ Phát minh sáng chế Quốc tế tại Đài Loan 2016; 2 HCV tại giải Vô địch cờ vua các lứa tuổi trẻ toàn quốc 2017; Nhiều huy chương bộ môn Taekwondo tại các giải vô địch trẻ toàn quốc và giải học sinh sinh viên toàn quốc;…
Miền Bắc rét đậm, rét hại tăng cường

Miền Bắc rét đậm, rét hại tăng cường

TPO – Theo tin từ Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, hiện nay, ở phía bắc có một bộ phận không khí lạnh mạnh đang di chuyển xuống phía nam. Dự báo trong ngày 25-12, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng mạnh đến các tỉnh miền Bắc nước ta.
Triều cường gây nhiều thiệt hại cho người dân ở TPHCM

TP Hồ Chí Minh sẽ làm đê bao như Hà Nội

TP - TP Hồ Chí Minh sẽ phải làm hệ thống đê bao như Hà Nội và học tập kinh nghiệm của Hà Lan trong phòng chống triều cường, xâm nhập mặn. Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam, ông Trần Ngọc Hùng, trao đổi với PV Tiền Phong bên lề hội thảo khoa học toàn quốc bàn về ứng phó với tác động của biến đổi khí hậu (BĐKH), ngày 25-11.