'Mỹ nam' phim Việt gây 'sốc' khi đưa vợ đi thi THPT, biết tuổi người vợ càng choáng hơn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi Quách Ngọc Tuyên khoe chuyện đưa vợ đi thi THPT Quốc gia 2021, nhiều người đã tò mò về tuổi của vợ nam diễn viên.

Quách Ngọc Tuyên không phải cái tên nổi tiếng nhưng đúng dịp kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 diễn ra, anh lại được khán giả quan tâm tò mò với bài đăng "Coi xong trận bóng, giờ chở bạn ấy đi thi, làm tròn bổn phận để tối mai được coi tiếp. Anh Vi Cá - chú Tuyên gửi lời chúc các em, các cháu thi bình tĩnh, tự tin và làm bài thật tốt. Chúc mẹ Bào Ngư vượt qua thử thách chính bản thân mình một cách xuất sắc".

'Mỹ nam' phim Việt gây 'sốc' khi đưa vợ đi thi THPT, biết tuổi người vợ càng choáng hơn ảnh 1

Việc nam diễn viên 36 tuổi đưa vợ đi thi tốt nghiệp THPT khiến cộng đồng mạng rất thắc mắc. Bởi thường thì những người tham dự kỳ thi này mới tròn 18 tuổi, vậy có lẽ nào vợ của Quách Ngọc Tuyên lại kết hôn khi chưa đủ tuổi trưởng thành?

Hỏi ra mới biết bà xã của nam diễn viên tên Hân Hồ, năm nay đã 21 tuổi. Cô hẹn hò với Quách Ngọc Tuyên từ rất sớm, đến năm 2019 thì sinh con và kết hôn. Chính vì vướng bận chăm sóc con gái Bào Ngư nên đến bây giờ, vợ của Quách Ngọc Tuyên mới thu xếp được thời gian để ôn tập đi thi tốt nghiệp.

'Mỹ nam' phim Việt gây 'sốc' khi đưa vợ đi thi THPT, biết tuổi người vợ càng choáng hơn ảnh 2

Hân Hồ kém chồng tới 16 tuổi và Quách Ngọc Tuyên từng kể rằng ban đầu, hai người gọi nhau là chú - cháu và nam diễn viên từng muốn chấm dứt quan hệ vì cô quá nhỏ tuổi, nên ngưng chuyện tình cảm để lo chuyện học hành. Sau đó thì hai người vẫn gắn bó với nhau và hiện giờ đã có cô con gái kháu khỉnh.

'Mỹ nam' phim Việt gây 'sốc' khi đưa vợ đi thi THPT, biết tuổi người vợ càng choáng hơn ảnh 3

Nhiều khán giả khi biết Hân Hồ dù đã kết hôn sinh con vẫn cố gắng học hành để đi thi đã gửi lời động viên và chúc cô thi tốt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm