K-biz ngày 1/5/2021:

'Mỹ nam thực thần' Yoon Doo Joon năm nào khiến fangirls loạn nhịp đã quay trở lại

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Yoon Doo Joon sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình There is No Goo Pil Soo, dự kiến sẽ bắt đầu quay vào tháng 7 tới đây.

There is No Goo Pil Soo được giới thiệu là một bộ phim thuộc thể loại hài hước, kể về nhân vật Jung Seok, một thiên tài ở tuổi đôi mươi với khát vọng thành lập công ty riêng của mình. Đồng hành cùng Jung Seok là Goo Pil Soo, trụ cột gia đình ở tuổi bốn mươi nhưng luôn mang trong mình mơ ước bắt đầu một chương hoàn toàn mới của cuộc đời mình.

'Mỹ nam thực thần' Yoon Doo Joon năm nào khiến fangirls loạn nhịp đã quay trở lại ảnh 5

Đáng chú ý, There is No Goo Pil Soo là bộ phim truyền hình đầu tiên của Yoon Doo Joon sau 3 năm kể từ vai diễn “Mỹ nam thực thần” của nam thần tượng là trong Let’s Eat 3 vào năm 2018, trước khi anh ấy nhập ngũ.

'Mỹ nam thực thần' Yoon Doo Joon năm nào khiến fangirls loạn nhịp đã quay trở lại ảnh 6

Yoon Doo Joon sẽ đóng vai chính trong bộ phim sắp tới với vai Jung Seok, một thiên tài đã được nhận vào một trong những trường đại học danh giá nhất Seoul và luôn đứng đầu lớp nhờ thành tích học tập cực “đỉnh”. Tin rằng khởi nghiệp là cách duy nhất để những người không có kết nối hoặc tiền bạc có thể thành công trong xã hội ngày nay, Jung Seok mơ trở thành Mark Zuckerberg của Hàn Quốc. Trong khi đó, diễn viên Kwak Do Won sẽ đóng cùng Yoon Doo Joon trong vai Goo Pil Soo.

'Mỹ nam thực thần' Yoon Doo Joon năm nào khiến fangirls loạn nhịp đã quay trở lại ảnh 7

Năm 2020 là thời điểm tất cả các thành viên của Hightlight đều đồng loạt xuất ngũ, bắt đầu từ thành viên Yoon Doo Joon vào tháng 4 và cuối cùng là thành viên nhỏ tuổi nhất Dongwoon trong tháng 12. Là một trong những nhóm nhạc Kpop thuộc thế hệ thứ 2 và đã có hơn 12 năm trong nghề, Hightlight (tên cũ là BEAST) vẫn luôn nhận được sự chú ý lớn mỗi khi trở lại. Bên cạnh bộ phim truyền hình mới của mình, Yoon Doojoon hiện đang chuẩn bị cho sự trở lại của Highlight với The Blowing vào 3/5 sắp tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bất chấp sự cố Bibimbap, Song Joong Ki và Jang Na Ra là cặp diễn viên 'hot' nhất tháng Năm

Bất chấp sự cố Bibimbap, Song Joong Ki và Jang Na Ra là cặp diễn viên 'hot' nhất tháng Năm

SVVN - Song Joong Ki với siêu phẩm 'Vincenzo' vừa kết thúc tiếp tục thống trị bảng xếp hạng 'giá trị thương hiệu' lĩnh vực diễn viên truyền hình tháng Năm, Jang Na Ra với sự xuất hiện trong "bất động sản trừ tà" bất ngờ vượt qua các tên tuổi đang 'hot' hiện nay để giữ vị trí thứ 3, nhưng vị trí thứ 2 mới khiến khán giả khá bất ngờ.