Mỹ nhân Châu Á duy nhất sở hữu tuyệt phẩm 'mũi giọt nước' không thể sao chép dù phẫu thuật

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chiếc mũi cực phẩm của người đẹp giống như giọt nước khi nhìn trực diện, đáng yêu 'ngút trời' và ở góc nghiêng, sống mũi cao tự nhiên khiến tổng thể cả khuôn mặt toát lên một vẻ đẹp ngọt ngào cuốn hút.

Nói đến Trương Bá Chi hẳn ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ nhan sắc của người đẹp này. Mang dòng máu lai Mỹ - Hoa, “giá trị nhan sắc” của Trương Bá Chi thực sự quá cao, không chỉ là nữ thần những năm 1980 mà ngay cả bây giờ, cô ấy cũng xinh đẹp, một vẻ đẹp không thể sao chép.

Mỹ nhân Châu Á duy nhất sở hữu tuyệt phẩm 'mũi giọt nước' không thể sao chép dù phẫu thuật ảnh 4
Mỹ nhân Châu Á duy nhất sở hữu tuyệt phẩm 'mũi giọt nước' không thể sao chép dù phẫu thuật ảnh 5
Mỹ nhân Châu Á duy nhất sở hữu tuyệt phẩm 'mũi giọt nước' không thể sao chép dù phẫu thuật ảnh 6
Mỹ nhân Châu Á duy nhất sở hữu tuyệt phẩm 'mũi giọt nước' không thể sao chép dù phẫu thuật ảnh 7

Trương Bá Chi mặc dù đã bước sang lứa tuổi 41, nhưng khi xuất hiện trong chương trình “Những chị em cưỡi gió đạp sóng”, người ta vẫn không thể tìm thấy dấu vết của sự già nua, thời gian dường như chưa bao giờ để lại dấu vết trên gương mặt của người đẹp này. Trương Bá Chi hoàn toàn không già đi chút nào, người đẹp vẫn sở hữu làn dan trắng như trứng gà bóc, nhan sắc sau khi make up và để mặt mộc không khác nhau là mấy.

Mỹ nhân Châu Á duy nhất sở hữu tuyệt phẩm 'mũi giọt nước' không thể sao chép dù phẫu thuật ảnh 11

Khán giả vẫn thường nói Trương Bá Chi xinh đẹp, không ai dám so sánh với cô ấy. Nhưng khi nữ thần này và nữ diễn viên trẻ Thang Tinh Mị cùng xuất hiện trong một khung hình, khán giả cuối cùng cũng thấy được ưu thế của chiếc mũi giọt nước.

Trương Bá Chi khi ngồi cùng các đàn chị trẻ tuổi khác cũng không hề kém cạnh, nhan sắc phồn thực của cô chứng minh cho khán giả thấy không hề “hữu danh vô thực”. Trong số những người đẹp tham gia chương trình, Trương Bá Chi cũng là một mỹ nhân hoàn toàn xứng đáng.

Điều đặc biệt ở chương trình này là ngoài những giây phút xuất thần trên sân khấu, máy quay cũng không bỏ qua những khoảnh khắc đời thường của các người đẹp tại ngôi nhà chung. Và cũng chính những cảnh quay này khiến khán giả được dịp nhìn rõ dung nhan của nữ thần của họ.

Trở lại ký túc xá vào buổi tối, khi các người đẹp cùng nhau tụ tập ăn lẩu, một đàn em tên là Thang Tinh Mị (Tang Jingmei, vai diễn Tam Vĩ của Chu tiên thanh vân chí) đã ngồi cạnh Trương Bá Chi, luôn tỏ ra nũng nịu thân thiết và ngưỡng mộ Trương Bá Chi. Tuy nhiên, khoảnh khắc máy quay bắt được góc nghiên của cả hai người đẹp, khán giả thật khó có thể tin vào mắt mình.

Mỹ nhân Châu Á duy nhất sở hữu tuyệt phẩm 'mũi giọt nước' không thể sao chép dù phẫu thuật ảnh 14
Phải nói rằng mũi của Thang Tinh Muội cũng khá đẹp và rất cao, nhưng lại có phần “ảo diệu”. Nếu đặt Thang Tinh Mị ngồi một mình, ai cũng cho rằng các đường nét trên khuôn mặt của người đẹp này rấy rất vượt trội. Nhưng khi nữ diễn viên trẻ ngồi cạnh Trương Bá Chi, khán giả cuối cùng cũng nhìn thấy được sự khác biệt giữa mặt tự nhiên và mặt phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhìn từ chính diện, chiếc mũi cực phẩm của Trương Bá Chi không dễ nhận ra, nhưng ở góc nghiêng thì hoàn toàn có thể biết được mũi của người đẹp cao thế nào. Tuy nhiên, khi nhìn sang Thang Tinh Mị ngồi cạnh, chiếc mũi của nữ diễn viên này còn cao hơn cả mũi của Trương Bá Chi. Khán giả nhận xét từ phần sống mũi phía dưới ấn đường đến đỉnh mũi của Thang Tinh Mị giống như một dốc núi với sườn dốc là một vòng cung lớn. Chưa kể, mũi của Thang Tinh Muội quá “ảo”, lại ngồi cạnh người có khuôn mặt tự nhiên như Trương Bá Chi, nên chiến mũi cao chót vót của cô nàng thậm chí còn bị một số khán giả cho là giống mũi của “phù thủy”.

Mỹ nhân Châu Á duy nhất sở hữu tuyệt phẩm 'mũi giọt nước' không thể sao chép dù phẫu thuật ảnh 15

Mặc dù, phẫu thuật thẩm mỹ giờ đã là chuyện hết sức bình thường, nhưng khán giả vẫn mong rằng thần tượng của họ không nên quá lạm dụng công nghệ. Đừng vì mong muốn trẻ đẹp hay chạy theo sở thích nhất thời mà gọt mặt quá đà.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.