Mỹ nhân gợi cảm của V-biz tiết lộ sự thật sốc giật mình về chuyện bị chồng phản bội nhiều lần

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Càng nghe Diệp Lâm Anh tiết lộ góc tối phía sau cuộc hôn nhân hào nhoáng của mình, khán giả càng thêm xót xa cho một cô gái tài giỏi, xinh đẹp song kém may mắn trong chuyện tình cảm.

Còn nhớ, khi Diệp Lâm Anh được chàng thiếu gia giàu có tổ chức lễ cầu hôn rình rang ở rạp chiếu phim, khán giả đã trầm trồ ngưỡng mộ xen lẫn ghen tị với mối tình đẹp như trong truyện ngôn tình. 'Nửa kia' của Diệp Lâm Anh dành cho cô những lời nói ngọt ngào, tổ chức một đám cưới vô cùng hoành tráng và ai cũng đinh ninh Diệp Lâm Anh từ giờ đã có cuộc sống viên mãn khi làm dâu hào môn.

Mỹ nhân gợi cảm của V-biz tiết lộ sự thật sốc giật mình về chuyện bị chồng phản bội nhiều lần ảnh 1

Quả thực, trong ba năm đầu, Diệp Lâm Anh đã vô cùng hạnh phúc khi gia đình chồng yêu thương, sinh liền hai con đủ 'nếp' đủ 'tẻ', công việc kinh doanh thuận lợi, phát đạt. Sau đó, chồng cô lộ bằng chứng ngoại tình, khiến Diệp Lâm Anh dù ra sức níu kéo vẫn không được và chấp nhận ra tòa ly hôn.

Mỹ nhân gợi cảm của V-biz tiết lộ sự thật sốc giật mình về chuyện bị chồng phản bội nhiều lần ảnh 2

Giờ đây, khi trải qua ba lần hòa giải không thành và đang tranh chấp quyền nuôi con với chồng cũ thì Diệp Lâm Anh đã thẳng thắn kể về góc khuất trong cuộc hôn nhân của hai vợ chồng. Cô tiết lộ, năm 2019, khi đang mang thai bé thứ hai thì cô phát hiện chồng ngoại tình.

Mỹ nhân gợi cảm của V-biz tiết lộ sự thật sốc giật mình về chuyện bị chồng phản bội nhiều lần ảnh 3

Khi ấy, cô dễ dàng bỏ qua vì còn yêu chồng, muốn con mình có bố ở bên cạnh quan tâm, chăm sóc. Nhưng sau đó, Diệp lâm Anh phát hiện chồng mình nhiều lần có người khác bên ngoài. Và cô nhận ra rằng, nếu người vợ cứ nhẫn nhịn thì đàn ông coi đó là điều hiển nhiên. Vì thế, cô không thể tha thứ thêm nữa và quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân.

Mỹ nhân gợi cảm của V-biz tiết lộ sự thật sốc giật mình về chuyện bị chồng phản bội nhiều lần ảnh 4

Nghe tâm sự của Diệp Lâm Anh mà khán giả càng thêm xót xa cho cô. Bởi không dễ gì một nghệ sĩ nổi tiếng lại thừa nhận chuyện mình bị phản bội. Thêm vào đó, Diệp Lâm Anh còn xinh đẹp, gợi cảm, chăm con khéo, kinh doanh mát tay… được xem là mẫu phụ nữ hoàn hảo điển hình. Ấy thế mà cô vẫn trải qua cảm giác bị chồng ngoại tình, từng phải đi gặp 'tiểu tam' mà không tìm được lối thoát.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm