Mỹ nhân gợi cảm hàng đầu xứ Hàn ê chề khi chồng lộ video đang ôm hôn gái lạ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khán giả đang vô cùng sốc khi Choo Ja Hyun, cô đào nóng bỏng Hàn Quốc bị chồng cắm sừng lộ liễu như thế này.

Choo Ja Hyun vốn là diễn viên nóng bỏng có tiếng của Hàn Quốc với diện mạo xinh đẹp, thân hình nuột nà. Choo Ja Hyun đã từng khiến khán giả sốc nặng khi thực hiện những bộ ảnh khỏa thân đầy táo bạo và thường xuyên diện những bộ đồ bé xíu để khoe vẻ ngoài quyến rũ trên các tạp chí dành cho nam giới.

Mỹ nhân gợi cảm hàng đầu xứ Hàn ê chề khi chồng lộ video đang ôm hôn gái lạ ảnh 1
Mỹ nhân gợi cảm hàng đầu xứ Hàn ê chề khi chồng lộ video đang ôm hôn gái lạ ảnh 2

Choo Ja Hyun không chỉ nổi tiếng ở Hàn mà còn là ngôi sao ở Trung Quốc, đã tham gia nhiều bộ phim ăn khách của nước này. Năm 2017, Choo Ja Hyun kết hôn với nam diễn viên Vu Hiểu Quang sau hai năm hẹn hò. Trong ngày cưới, Vu Hiểu Quang từng nói những câu ngọt lịm tim như “Anh mong rằng kiếp sau cũng được gặp lại em. Khi ấy, em vẫn còn muốn ở cạnh và kết hôn với anh chứ?”.

Mỹ nhân gợi cảm hàng đầu xứ Hàn ê chề khi chồng lộ video đang ôm hôn gái lạ ảnh 3
Mỹ nhân gợi cảm hàng đầu xứ Hàn ê chề khi chồng lộ video đang ôm hôn gái lạ ảnh 4

Hạnh phúc của vợ chồng Choo Ja Hyun và Vu Hiểu Quang càng thêm viên mãn khi cặp đôi đón con đầu lòng. Nhưng mới đây, Vu Hiểu Quang bị quay lại cảnh đi vào quán bar với một cô gái lạ, đến khi đi về thì hai người cùng lên xe hơi và nam diễn viên để cô gái này giống như trong tư thế đang ngồi lên đùi mình.

Mỹ nhân gợi cảm hàng đầu xứ Hàn ê chề khi chồng lộ video đang ôm hôn gái lạ ảnh 5

Hình ảnh này khiến khán giả dậy sóng, cho rằng Vu Hiểu Quang đã có tiểu tam và phản bội mỹ nhân nóng bỏng Choo Ja Hyun. Tuy rằng công ty đại diện của Vu Hiểu Quang khẳng định cô gái này chỉ là bạn thân bình thường nhưng khán giả vẫn thấy không đáng tin và suy luận theo hướng Vu Hiểu Quang đang ngoại tình.

Hiện giờ, cư dân mạng đang rất xót xa cho Choo Ja Hyun, bởi còn gì ê chề hơn khi một cô đào xinh đẹp quyến rũ lại bị cắm sừng công khai như thế này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm