Mỹ nhân nóng bỏng của “50 sắc thái” siêu gợi cảm trong thiết kế của Công Trí

SVVN - Dakota Johnson, mỹ nhân quyến rũ trong loạt phim “50 sắc thái” đã có màn xuất hiện đầy nổi bật và gợi cảm trong một mẫu váy cực độc đáo của NTK Công Trí.

Xuất hiện trong talkshow nổi tiếng Jimmy Kimmel Live, nữ diễn viên Dakota Johnson thể hiện thần thái ngọt ngào và nữ tính trong một mẫu váy thuộc bộ sưu tập CONG TRI Xuân Hè 2020 từng được trình diễn tại New York Fashion Week. Sự xuất hiện của Dakota Johnson ngay lập tức trở thành tâm điểm của chương trình nhờ vóc dáng gợi cảm được khoe rất khéo léo trong thiết kế này.

Mỹ nhân nóng bỏng của “50 sắc thái” siêu gợi cảm trong thiết kế của Công Trí ảnh 1

Nổi tiếng toàn thế giới với vai diễn Anastasia Steele trong bộ phim Fifty Shades of Grey (50 sắc thái), Dakota Johnson sớm được khen ngợi là mỹ nhân có gu thẩm mỹ đậm nét quyến rũ cổ điển. Trong chương trình Jimmy Kimmel Live lần này, Dakota Johnson lựa chọn mẫu đầm mini hồng thuộc look 19 trong bộ sưu tập có cái tên rất du dương “Đi nhặt hạt sương nghiêng”.

Mỹ nhân nóng bỏng của “50 sắc thái” siêu gợi cảm trong thiết kế của Công Trí ảnh 2

Mẫu thiết kế có chi tiết cầu vai phồng ngoại cỡ ấn tượng khiến cô trở nên nổi bật giữa khung cảnh vườn hoa, kết hợp cùng tone màu hồng fuchsia nữ tính khiến cô xinh đẹp và rạng rỡ như một quý cô nhà bên ngọt ngào. Nữ diễn viên danh tiếng chọn lối điểm trang nhẹ nhàng, với mái tóc nâu được thả suông tự nhiên, càng làm tôn lên vẻ đẹp đầy tính nữ của minh tinh Hollywood.

Mỹ nhân nóng bỏng của “50 sắc thái” siêu gợi cảm trong thiết kế của Công Trí ảnh 3

Mẫu thiết kế ngọt ngào này của Công Trí rất được các ngôi sao quốc tế yêu thích vì vừa đặc biệt nổi bật và ấn tượng, vừa khoe được vóc dáng yêu kiều của người mặc. Trước Dakota Johnson, mẫu váy được người mẫu Halima Aden là đại sứ của UNICEF trưng diện trên bìa tạp chí danh tiếng Essence số tháng 1-2. Không lâu sau đó lại tiếp tục xuất hiện trong bộ ảnh thời trang của Vogue Ấn Độ số tháng tư 2020.

Mỹ nhân nóng bỏng của “50 sắc thái” siêu gợi cảm trong thiết kế của Công Trí ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm