Mỹ nhân nóng bỏng Quỳnh Nga vừa đăng ảnh khoe ngực đầy, Việt Anh có bình luận 'cực đỏ mặt'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ảnh của Quỳnh Nga chia sẻ đã khiến khán giả muốn bỏng mắt lắm rồi nhưng phản hồi của Việt Anh còn đỏ mặt hơn nữa.

Các 'mỹ nhân' của 'vũ trụ phim truyền hình VTV' ngày càng gợi cảm, từ Phương Oanh đến Lương Thu Trang đều chẳng ngại khoe đường cong trong trang phục bó sát nhưng chắc chắn chưa có ai qua được Quỳnh Nga về độ nóng bỏng.

Mỹ nhân nóng bỏng Quỳnh Nga vừa đăng ảnh khoe ngực đầy, Việt Anh có bình luận 'cực đỏ mặt' ảnh 1

Thân hình đồng hồ cát với vòng 1 và vòng 3 đầy đặn, vòng hông lớn giúp Quỳnh Nga mặc gì cũng đẹp. Đã vậy, nữ diễn viên còn chẳng ngại diện những bộ đồ khoét sâu khoe vòng 1 căng đầy hút mắt người nhìn.

Mỹ nhân nóng bỏng Quỳnh Nga vừa đăng ảnh khoe ngực đầy, Việt Anh có bình luận 'cực đỏ mặt' ảnh 2

Mới đây nhất, cô khoe ảnh ở nhà chống dịch với núi đồ ăn đầy ắp nhưng khán giả chỉ chú ý đến thân hình nóng bỏng của Quỳnh Nga lấp ló sau lớp váy mỏng, đặc biệt là đôi gò bồng đảo trắng mịn.

Mỹ nhân nóng bỏng Quỳnh Nga vừa đăng ảnh khoe ngực đầy, Việt Anh có bình luận 'cực đỏ mặt' ảnh 3

Ngay dưới bức ảnh này, diễn việt Việt Anh đã để lại bình luận cực ẩn ý "Nào đã được thử miếng nào đâu mà biết". Tuy Việt Anh đang nhắc đến kho thực phẩm phía sau Quỳnh Nga nhưng ai cũng hiểu nam diễn viên đang ngầm đề cập tới chuyện khác khiến Quỳnh Nga chẳng biết đối đáp thế nào.

Mỹ nhân nóng bỏng Quỳnh Nga vừa đăng ảnh khoe ngực đầy, Việt Anh có bình luận 'cực đỏ mặt' ảnh 4
Mỹ nhân nóng bỏng Quỳnh Nga vừa đăng ảnh khoe ngực đầy, Việt Anh có bình luận 'cực đỏ mặt' ảnh 5

Trước đó vài ngày, Quỳnh Nga cũng đăng bức hình diện váy khoét cổ sâu trễ nải kèm theo câu 'thả thính' nhân mùa dịch: "Tình hình dịch đang căng, đừng đi ra đường nguy hiểm anh ơi. Trú vào chỗ vắng trong tim em này". Chẳng ngờ Việt Anh nhanh chóng hồi âm: "Nổ địa chỉ em ơi" khiến khán giả càng thêm hoang mang trước những lời 'thả thính' công khai của cặp đôi.

Mỹ nhân nóng bỏng Quỳnh Nga vừa đăng ảnh khoe ngực đầy, Việt Anh có bình luận 'cực đỏ mặt' ảnh 6

Trước đây, Quỳnh Nga và Việt Anh đều phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng hai bên cứ đối đáp ngọt ngào như vậy thì khán giả lại có cớ để nghi ngờ hai người 'phim giả tình thật'.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm