'Mỹ nhân' từng lộ hợp đồng tình ái trị giá hơn 16 tỷ đồng lần đầu nói về bê bối năm xưa

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cuối cùng thì Trương Hồ Phương Nga nghĩ gì về những lời khai gây 'sốc' của cô về hợp đồng tình ái khiến cho cả phiên tòa thay đổi cục diện?

Nhiều năm trước, Hoa hậu người Việt tại Nga Trương Hồ Phương Nga từng phải hầu tòa khi một doanh nhân kiện cô ra tòa vì đã lừa đảo bán bất động sản, nhận tiền nhưng không giao nhà. Ban đầu, Phương Nga đã thừa nhận tội danh này nhưng khi ra tòa án, cô bất ngờ thay đổi lời khai, khẳng định khoản tiền hơn 16 tỷ đồng mà cô nhận được thực chất là theo một bản hợp đồng tình cảm chứ hoàn toàn không có mua bán bất động sản.

'Mỹ nhân' từng lộ hợp đồng tình ái trị giá hơn 16 tỷ đồng lần đầu nói về bê bối năm xưa ảnh 1

Tiết lộ gây 'sốc' của Trương Hồ Phương Nga đã khiến phiên tòa bị trì hoãn và sau khi điều tra lại, 'nàng Hậu' cùng với bạn thân đã được tại ngoại, trở về cuộc sống bình thường. Mới đây, những thông tin liên quan đến vụ án năm xưa của Phương Nga bỗng được cư dân mạng quan tâm trở lại.

'Mỹ nhân' từng lộ hợp đồng tình ái trị giá hơn 16 tỷ đồng lần đầu nói về bê bối năm xưa ảnh 2

Cùng lúc ấy, Trương Hồ Phương Nga cũng lộ diện trong một buổi livestream và thẳng thắn chia sẻ về lời khai gây 'sốc' năm xưa. Cô giải thích rằng khi ấy, cô chỉ có mục đích làm sao để không bị kết án nên chọn cách nói ra sự thật. Khi ấy, cô vẫn nghĩ ra tòa xong rồi lại bị tạm giam tiếp nhưng không ngờ lại được tại ngoại.

'Mỹ nhân' từng lộ hợp đồng tình ái trị giá hơn 16 tỷ đồng lần đầu nói về bê bối năm xưa ảnh 3

Từ đó đến nay, Phương Nga sống khá kín tiếng, xa rời showbiz mà tập trung cho sự nghiệp kinh doanh. Cô mới được thăng chức Giám đốc Marketing của công ty nội thất lớn và vô cùng xinh đẹp, sang chảnh ở công sở. Tuy chưa có kế hoạch tham gia hoạt động nghệ thuật nhưng Phương Nga tiết lộ nếu gặp được chương trình phù hợp, cô sẽ thu xếp thời gian.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.