Mỹ nhân Việt khoe 'bầu ngực' nhiều rồi, Tóc Tiên lại thích khoe 'chân ngực' mới 'sốc'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tóc Tiên quả đúng là một trong những nữ ca sĩ ăn mặc táo bạo nhất V-biz hiện nay. Cô rất thích diện những chiếc áo mỏng manh, hững hờ khoe khéo chân ngực tròn căng.
Mỹ nhân Việt khoe 'bầu ngực' nhiều rồi, Tóc Tiên lại thích khoe 'chân ngực' mới 'sốc' ảnh 1

Mới đây, Tóc Tiên vừa khoe loạt ảnh mới khoe dáng trong chiếc áo cardigan hàng hiệu. Mẫu áo giá vài triệu đồng nhưng chỉ ngắn ngang eo, còn không che kín được cơ thể và chỉ được cài hững hờ với nhau bằng một móc khóa kim loại mỏng manh.

Mỹ nhân Việt khoe 'bầu ngực' nhiều rồi, Tóc Tiên lại thích khoe 'chân ngực' mới 'sốc' ảnh 2

Nhìn Tóc Tiên diện chiếc áo này mà khán giả không khỏi thót tim dùm nữ ca sĩ. Bởi chỉ cần cô cử động mạnh một chút, có thể sợi dây bé xíu kia sẽ bị tuột hay đứt và gây sự cố.

Mỹ nhân Việt khoe 'bầu ngực' nhiều rồi, Tóc Tiên lại thích khoe 'chân ngực' mới 'sốc' ảnh 3

Chưa kể hai vạt áo may xéo còn làm lộ một phần chân ngực căng tròn của Tóc Tiên, càng cho thấy độ hiểm hóc của chiếc áo này.

Mỹ nhân Việt khoe 'bầu ngực' nhiều rồi, Tóc Tiên lại thích khoe 'chân ngực' mới 'sốc' ảnh 4

Xem ra Tóc Tiên rất thích những kiểu áo khoe ngực hững hờ, kết nối bằng những sợi dây mỏng mảnh và khoe được chân ngực nuột nà của mình.

Mỹ nhân Việt khoe 'bầu ngực' nhiều rồi, Tóc Tiên lại thích khoe 'chân ngực' mới 'sốc' ảnh 5

Rất nhiều người nhìn ảnh này và thắc mắc không biết Tóc Tiên sẽ làm thế nào khi diện áo này ra chỗ đông người. Bởi chỉ cần cô giơ tay hay vươn người là chiếc áo chẳng thể ôm sát che chắn vùng nhạy cảm.

Mỹ nhân Việt khoe 'bầu ngực' nhiều rồi, Tóc Tiên lại thích khoe 'chân ngực' mới 'sốc' ảnh 6

Ghé thăm trang cá nhân của Tóc Tiên, khán giả rất dễ gặp những mẫu áo bé xíu phía trước và lộ toàn bộ tấm lưng trần, đúng hơn là chỉ có một vài sợi dây bé xíu che chắn.

Mỹ nhân Việt khoe 'bầu ngực' nhiều rồi, Tóc Tiên lại thích khoe 'chân ngực' mới 'sốc' ảnh 7

Chẳng thế mà nhiều người nói vui rằng Tóc Tiên đúng là 'chúa tể của những sợi dây mang lại cảm giác thót tim', chỉ cần một sơ suất nhỏ là có thể bị tuột bất kỳ lúc nào.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm