Mỹ nhân Việt tiết lộ chuyện chưa từng để lộ mặt mộc với bạn trai cũ sống chung nhà

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nghe tiết lộ của 'người đẹp' này, khán giả đều bất ngờ trước khả năng giấu kín diện mạo của cô. Đến cả bạn trai lâu năm cũng chưa từng nhìn thấy cô để mặt mộc.

Đã là người của showbiz thì luôn phải xuất hiện với những hình ảnh chỉn chu xinh đẹp nhất. Chính vì thế mà các 'người đẹp' hễ ra đường là phải trang điểm cẩn thận, ăn vận hợp mốt, mỗi bức ảnh đăng trên trang cá nhân cũng phải được chỉnh sửa rất kỹ lưỡng.

Mỹ nhân Việt tiết lộ chuyện chưa từng để lộ mặt mộc với bạn trai cũ sống chung nhà ảnh 1

Thế nhưng, giữ hình ảnh đến mức chưa từng để lộ mặt mộc với những người thân thiết nhất thì khán giả vẫn phải bất ngờ. Nữ diễn viên Sam vừa mới gây xôn xao khi tiết lộ rằng hiện tại, cô chưa có bạn trai nên luôn cẩn thận chuyện làm đẹp. Hễ ra ngoài là cô sẽ trang điểm, dù là đi siêu thị và đeo khẩu trang.

Sam còn kể rằng những người bạn trai cũ của cô đều chưa từng thấy mặt mộc của bạn gái. Thậm chí có người sống chung nhà với Sam cũng chỉ được gặp nữ diễn viên khi đã trang điểm thật xinh đẹp. Nghe đến điều này, hẳn nhiều người sẽ nghĩ mặt mộc của Sam không được ổn cho lắm nên cô phải giấu thật kỹ.

Mỹ nhân Việt tiết lộ chuyện chưa từng để lộ mặt mộc với bạn trai cũ sống chung nhà ảnh 2

Sự thực ngược lại, Sam khi không trang điểm vẫn rất xinh xắn với làn da mịn màng, đường nét hài hòa và nụ cười má lúm rất tươi tắn. Tuy không thể sắc sảo ấn tượng bằng khi đã trang điểm thì Sam vẫn có thể tự tin với gương mặt mộc của mình, ấy thế mà nữ diễn viên đã từng e ngại đến mức quyết không để người khác nhìn thấy.

Mỹ nhân Việt tiết lộ chuyện chưa từng để lộ mặt mộc với bạn trai cũ sống chung nhà ảnh 3
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm