'Mỹ nhân vũ trụ phim VTV' tiết lộ chuyện bị nhiều người mỉa mai vì 'ăn cơm trước kẻng'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cho dù xã hội hiện giờ đã tân tiến, cởi mở hơn trước rất nhiều thì không ít người vẫn kỳ thị những phụ nữ sinh con khi chưa kết hôn.

Showbiz Việt có rất nhiều nữ nghệ sĩ ăn cơm trước kẻng, sinh con khi chưa làm đám cưới và đa phần đều rất hạnh phúc với lựa chọn của mình. Diễn viên Lan Phương cũng vậy khi cô đang có cuộc sống viên mãn bên người chồng ngoại quốc và cô con gái xinh xắn.

'Mỹ nhân vũ trụ phim VTV' tiết lộ chuyện bị nhiều người mỉa mai vì 'ăn cơm trước kẻng' ảnh 1

Tuy nhiên, việc Lan Phương chưa làm đám cưới khiến cô bị nhiều người kỳ thị. Cô kể rằng có khán giả đã để lại bình luận “Ngày xưa, không chồng có thai là cạo đầu bôi vôi mà thời này còn khoe" khi cô thông báo tin vui sắp làm mẹ. Nhiều hàng xóm sống cạnh nhà Lan Phương cũng không chấp nhận được việc này, phản ứng bằng những lời không hay.

'Mỹ nhân vũ trụ phim VTV' tiết lộ chuyện bị nhiều người mỉa mai vì 'ăn cơm trước kẻng' ảnh 2

Nhưng rất may là Lan Phương có đủ bản lĩnh để vượt qua những lời chê bai, tự tin với lựa chọn của mình. Cô quan điểm chỉ cần mình và những người thân yêu cảm thấy hạnh phúc là đủ. Lan Phương cũng tự nhận mình đã trưởng thành hơn trước, đã biết đặt mình vào vị trí đối phương để suy nghĩ và nhờ đó mà biết cách xử lý những trục trặc mâu thuẫn giữa hai vợ chồng.

'Mỹ nhân vũ trụ phim VTV' tiết lộ chuyện bị nhiều người mỉa mai vì 'ăn cơm trước kẻng' ảnh 3

Chia sẻ của Lan Phương cho thấy công chúng vẫn có cái nhìn khắt khe với những cô gái ăn cơm trước kẻng. Nhưng rất nhiều nghệ sĩ đã chứng tỏ lựa chọn của họ là chính xác, khi họ chưa cần một đám cưới nhưng vẫn có cuộc sống gia đình đầy hạnh phúc và dần dà, họ đã được khán giả yêu mến chúc phúc.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm