Mỹ nữ Hoa ngữ tiết lộ “thâm cung bí sử” trong C-biz, có con ngoài ý muốn không biết cha

SVVN - Họ đều là những ngôi sao rất có năng lực, trai xinh, gái đẹp và đều có thể kiếm được rất nhiều tiền. Ít ai biết, có những câu chuyện đẫm nước mắt về việc có được chỗ đứng trong làng giải trí mà các nghệ sĩ giấu kín. Và có cả những người mẹ khổ nhất làng giải trí như nữ diễn viên được nhắc tới đây, có con ngoài ý muốn khi đóng phim, và không biết cha của đứa trẻ là ai, luôn là "ẩn tình" lớn nhất của làng giải trí Hoa Ngữ. 

Một số ngôi sao trong ngành giải trí rất thích thể hiện bản thân. Cho dù làm chuyện lớn hay nhỏ, họ đều công bố trên trang cá nhân, với mục đích sau cùng là để gây sự chú ý. Điều đó có thể cho thấy, sự cạnh tranh trong làng giải trí có mức độ áp lực lớn thế nào. Họ đều có khó khăn riêng, và phải hi sinh bản thân rất nhiều. Bởi vậy, trong làng giải trí, nữ diễn viên càng khó khăn để duy trì sự nghiệp hơn là nam diễn viên. Họ không thể tự kiểm soát được quyền riêng tư và thậm chí dễ dàng bị giới báo chí bóc phốt một khi bị chú ý đến. 

Mỹ nữ Hoa ngữ tiết lộ “thâm cung bí sử” trong C-biz, có con ngoài ý muốn không biết cha ảnh 1 Dương Thư Đồng là một ví dụ điển hình khi bị báo chí bóc phốt mang thai ngoài ý muốn khi đóng phim.

Dương Thư Đồng là một ví dụ điển hình khi bị báo chí bóc phốt mang thai ngoài ý muốn khi đóng phim. Một số ngôi sao chọn cách công khai tất cả với fan hâm mộ, từ kế hoạch sinh, đến lúc mang bầu, vào bệnh viện cho tới khi con tròn tháng. Đó là một điều rất bình thường trong làng giải trí. Nhưng đối với nữ diễn viên Dương Thư Đồng, chuyện có bầu và sinh con lại là một ẩn tình lớn nhất của người đẹp và cô không muốn bị công khai trên mặt báo. 

Có bầu ngoai ý muốn, mặc dù chưa kết hôn, đây hẳn là điều rất phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Miễn sao các cô gái trẻ vẫn chắc chắn mình sẽ kết hôn, thì chuyện “ăn cơm trước kẻng” trong thời đại này không có gì đáng nói. Tuy nhiên, Dương Thư Đồng lại hoàn toàn trái ngược khi không có ý định kết hôn vào thời điểm đó. Nữ diễn viên còn giấu thông tin về vị hôn phu với giới báo chí.

Vào thời điểm đó, sự nghiệp của Dương Thư Đồng đang phát triển tốt, lên như diều gặp gió. Cô góp mặt trong các tác phẩm nổi tiếng như Thái Bình thiên quốc, Chí tôn hồng nhan, Hán Vũ đại đế. Nhưng sau đó Dương Thư Đồng đột ngột có bầu. Mặc dù vao thời điểm đó,  không có tin tức nào cho thấy Dương Thư Đồng đang yêu. Khán giả vào cuộc tìm thông tin người yêu của Dương Thư Đồng, nhưng không tìm được thông tin liên quan nào. Nữ diễn viên cũng không tiết lộ người đàn ông này là ai. Khán giả chỉ biết rằng nữ diễn viên đã mang thai trong quá trình quay phim. Người đàn ông bí ẩn này cũng không ra mặt. Sau đó, người đẹp đã quyết định sinh con, thêm vào đó là làn sóng dư luận trên mạng xã hội về việc mang bầu bất ngờ của cô ngày càng lớn, kêt quả là sự  nghiệp của Dương Thư Đồng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Khán giả Trung Quốc đã từng được nhìn thấy khả năng diễn xuất khá tốt của Dương Thư Đồng qua các bộ phim điện ảnh và truyền hình như Tinh quang xán lạn hay Chí tôn hồng nhan. Thật đáng tiếc, chỉ vì đứa bé lai lịch bất minh, sinh con bất ngời, cộng với việc phải giành thời gian chăm sóc con nhỏ, khiến người đẹp hao tổn sức khỏe. Dương Thư Đồng đã buộc phải từ bỏ những cơ hội tốt trong làng giải trí. Dần dần, các đạo diễn cũng ít tìm đến người đẹp hơn. Nếu không vì sự cố mang bầu sinh con bất ngờ, cho tới thời điểm này Dương Thư Đồng chắc chắn đã thành một ngôi sao lớn trong làng giải trí.

Mỹ nữ Hoa ngữ tiết lộ “thâm cung bí sử” trong C-biz, có con ngoài ý muốn không biết cha ảnh 2 Về cha của đứa bé, cư dân mạng không ngừng tìm lời giải đố.

Về cha của đứa bé, cư dân mạng không ngừng tìm lời giải đố. Tuy nhiên, bản thân Dương Thư Đồng đã không lên tiếng về sự việc này.  Nhiều cư dân mạng cho rằng người này có thể có địa vị xã hội rất cao nên Dương Thư Đồng không dám tiết lộ. Hoặc nếu không thì chắc hẳn nữ diễn viên phải rất yêu người đàn ông này nên mới không công khai để tránh cho người này nhận về bạo lực internet.  Điều đó cho thấy nữ diễn viên muốn bảo về và rất yêu người đàn ông này.

Mỹ nữ Hoa ngữ tiết lộ “thâm cung bí sử” trong C-biz, có con ngoài ý muốn không biết cha ảnh 3 Không ít khán giả vẫn cảm thấy xót xa cho một bóng hồng như Dương Thư Đồng, bởi cùng trong làng giải trí, nhiều nữ diễn viên khác đã sống cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc hơn nhiều.   

Sau nhiều năm, mặc dù đứa trẻ được sinh ra ngoài ý muốn, mặc dù không biết cha của đứa trẻ là ai, mặc dù số tình cảnh cay đắng hơn những ngôi sao khác, nhưng người mẹ và đứa trẻ hiện đang sống rất hạnh phúc. Nhiều cư dân mạng cho rằng, Dương Thư Đồng đã không còn cần sự xuất hiện của người đàn ông này nữa. Cũng không ít khán giả vẫn cảm thấy xót xa cho một bóng hồng như Dương Thư Đồng, bởi cùng trong làng giải trí, nhiều nữ diễn viên khác đã sống cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc hơn nhiều.   

Theo Sina
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm