Mỹ Tâm quẩy hết mình tại đường chạy siêu anh hùng “Justice League Night Run 2018”

Mỹ Tâm quẩy hết mình tại đường chạy siêu anh hùng “Justice League Night Run 2018”
SVVN - Không chỉ được hóa thân thành nhân vật siêu anh hùng đình đám, khi đến với “Justice League Night Run 2018”, các runner còn được hòa mình vào bầu không khí âm nhạc đầy sôi động với dàn sao đình đám V-Pop.

Bên cạnh việc thỏa sức hóa thân thành các nhân vật siêu anh hùng yêu thích và cùng giao lưu với những người cùng đam mê, các runner tại Justice League Night Run 2018 còn được hòa mình vào bầu không khí âm nhạc cực sôi động với sự góp mặt hàng loạt ca sĩ và DJ nổi tiếng của V-Pop.

B Ray khuấy động chương trình với bản hit Con trai cưng. Đây là sản phẩm mà anh nói về các bạn trẻ trong xã hội hiện nay thích ăn chơi đua đòi cùng bạn bè mà quên đi sự khổ cực của cha mẹ.

Mỹ Tâm quẩy hết mình tại đường chạy siêu anh hùng “Justice League Night Run 2018” ảnh 1
B Ray được rất nhiều bạn trẻ ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình.
Mỹ Tâm quẩy hết mình tại đường chạy siêu anh hùng “Justice League Night Run 2018” ảnh 2
Đạt-G đã mang đến cho khán giả bản hit Buồn của anh với sự hỗ trợ từ anh chàng K-ICM.

Tiếp nối chương trình, nhóm nhạc Uni5 đã có màn đốt cháy sân khấu với bản hit Sai. Các thành viên điển trai lần lượt “đốn tim” fan với những biểu cảm đáng yêu trong không gian âm nhạc tại Justice League Night Run 2018.

Mỹ Tâm quẩy hết mình tại đường chạy siêu anh hùng “Justice League Night Run 2018” ảnh 3
Nhóm Uni5 xuất hiện với đội hình 5 thành viên tại đêm nhạc.

Cuối cùng, khép lại đêm nhạc là phần biểu diễn có lẽ được nhiều người mong đợi nhất. Sự xuất hiện của “chị đẹp” Mỹ Tâm đã thực sự biến Justice League Night Run 2018 trở thành một đêm nhạc cực kì đáng nhớ trong lòng khán giả.

Nữ ca sĩ hào hứng giao lưu với người hâm mộ và dành tặng những ca khúc đình đám như: Người hãy quên em đi, Đừng hỏi em và đặc biệt là liên khúc Xích lô.

Mỹ Tâm quẩy hết mình tại đường chạy siêu anh hùng “Justice League Night Run 2018” ảnh 4

Mỹ Tâm quẩy hết mình tại đường chạy siêu anh hùng “Justice League Night Run 2018” ảnh 5

Đặc biệt, trời TP.HCM đổ mưa khá nặng hạt do ảnh hưởng của cơn bão số 9, khiến cho khán giả cũng như nghệ sĩ tham gia biểu diễn gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, Mỹ Tâm với khả năng khuấy động không khí cùng sức hút của mình đã khiến khán giả bất chấp mưa và “quẩy” hết mình khi tuyên bố: "Mưa quá hả! Hát cho hết mưa luôn!".

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Viết nhạc tình, không cứ phải đa tình

Viết nhạc tình, không cứ phải đa tình

SVVN - Nhắc đến Nguyễn Văn Chung, khán giả sẽ nhớ ngay đến Vầng trăng khóc,Chiếc khăn gió ấm tạo nên tên tuổi của Khánh Phương, Akira Phan và đặc biệt là Nhật ký của mẹ, gắn với Hiền Thục, được nhiều người yêu thích vì ý nghĩa của tình mẫu tử.