Năm 2020, trường ĐH Kinh tế Quốc dân xét tuyển thẳng bao nhiêu chỉ tiêu?

SVVN - Hiện nay, nhóm các ngành kinh tế được đánh giá là có sức hút rất lớn đối với các bạn trẻ, trường ĐH Kinh tế Quốc dân luôn được đánh giá là trường top đầu của nhóm ngành này. Trong năm 2020, ĐH Kinh tế Quốc dân có kế hoạch tuyển 5.800 chỉ tiêu, với 3 phương án xét tuyển khác nhau.

Vậy năm 2020, phương thức tuyển sinh của trường sẽ có những thay đổi như thế nào so với năm 2019? Những vấn đề trên sẽ được lãnh đạo của trường ĐH Kinh tế Quốc dân giải đáp.

Chương trình sẽ có sự tham dự của PGS. TS Lê Việt Thủy, Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin, trường ĐH Kinh tế Quốc dân, PGS. TS Đặng Anh Tuấn, Phó Viện trưởng Viện Ngân hàng Tài chính, trường ĐH Kinh tế quốc dân; ông Nguyễn Phụ Hoàng Lân, chuyên gia giáo dục.

Năm 2020, trường ĐH Kinh tế Quốc dân xét tuyển thẳng bao nhiêu chỉ tiêu? ảnh 1 Năm 2020, trường ĐH Kinh tế Quốc dân có kế hoạch tuyển 5.800 chỉ tiêu.

Năm 2020, trường ĐH Kinh tế Quốc dân có kế hoạch tuyển 5.800 chỉ tiêu và thực hiện 3 phương án xét tuyển: Xét tuyển thẳng theo quy chế của Bộ GD - ĐT; xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020; xét tuyển kết hợp theo đề án tuyển sinh của trường. 

Các bạn học sinh sẽ quan tâm tới việc phân chia tỷ lệ tuyển sinh theo từng phương án tuyển sinh để có những định hướng đăng ký dự tuyển cho phù hợp. Chính sách xét tuyển thẳng của nhà trường năm 2020 như thế nào? Đối với sinh viên có các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế thì nhà trường có ưu tiên xét tuyển thẳng không? Cụ thể, đối với nhóm ngành Tài chính - Ngân hàng, năm 2020 sẽ tuyển sinh ở những chuyên ngành nào, cụ thể chỉ tiêu như thế nào?

Năm 2020, trường ĐH Kinh tế Quốc dân xét tuyển thẳng bao nhiêu chỉ tiêu? ảnh 2 Sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

Hiện nay, có rất nhiều trường đại học, học viện trên cả nước đào tạo nhóm ngành Tài chính - Ngân hàng, vậy điểm khác biệt lớn nhất trong đào tạo sinh viên Tài chính - Ngân hàng của nhà trường so với các trường khác như thế nào? Ngoài chương trình đào tạo đại học hệ chính quy, nhà trường còn có thêm các chương trình liên kết quốc tế, đào tạo bằng tiếng Anh không ạ? Theo học các chương trình này có được đảm bảo chuẩn đầu ra hoặc chuyển tiếp đi du học không? Cùng rất nhiều quan tâm khác sẽ được đại diện lãnh đạo trường ĐH Kinh tế Quốc dân giải đáp trong chương trình ON Edu của VTVcab phát sóng trực tiếp trên VTVcab 22 và các hệ thống online khác. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm