Nam Anh, Nam Em cùng đăng ký thi Hoa hậu, ai có lợi thế hơn trên đấu trường sắc đẹp?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Gia nhập showbiz thôi chưa đủ, chị em sinh đôi Nam Anh, Nam Em giờ còn ôm mộng tỏa sáng ở "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021".

Cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021" đã giới thiệu những thí sinh đầu tiên và ai cũng bất ngờ khi thấy hai chị em Nam Anh – Nam Em tham gia. Nam Em thì đã nhiều người biết đến, không phải vì những vai diễn ấn tượng mà vì rắc rối đời tư thì đúng hơn.

Nam Anh, Nam Em cùng đăng ký thi Hoa hậu, ai có lợi thế hơn trên đấu trường sắc đẹp? ảnh 2

Hết ồn ào với Trường Giang, Nam Em lại khiến khán giả hoang mang vì chuyện tình “lúc bật lúc tắt” với diễn viên Lãnh Thanh. Sau khi khiến cư dân mạng quay vòng vòng vì không biết hai người có hẹn hò thật không thì Lãnh Thanh đã khẳng định họ đã quay trở lại mối quan hệ đồng nghiệp và mong khán giả ngưng ghép đôi.

Nam Anh, Nam Em cùng đăng ký thi Hoa hậu, ai có lợi thế hơn trên đấu trường sắc đẹp? ảnh 3

Còn Nam Anh, chị sinh đôi của Nam Em gia nhập showbiz đã lâu nhưng ít được biết đến hơn, thậm chí nhiều người vẫn gọi cô là “chị gái Nam Em”. Chính vì thế mà Nam Anh quyết định dự thi Hoa hậu để gây dựng chỗ đứng riêng cho mình, không làm cái bóng của Nam Em nữa.

Nam Anh, Nam Em cùng đăng ký thi Hoa hậu, ai có lợi thế hơn trên đấu trường sắc đẹp? ảnh 4

Việc hai chị em sinh đôi Nam Anh, Nam Em cùng thi Hoa hậu khiến khán giả không khỏi thắc mắc họ sẽ đối đầu với nhau như thế nào, bởi sự cạnh tranh trong các cuộc thi sắc đẹp là rất gắt gao. Nam Anh đã khẳng định cả hai chị em đều rất quyết tâm, đang nỗ lực tập luyện các kỹ năng cần thiết và hy vọng ban giám khảo cũng như khán giả sẽ công nhận cố gắng của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm