Nam Em tiết lộ lý do dự thi 'Miss World Vietnam 2022', liên quan đến quá khứ ồn ào của cô?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cuối cùng thì lý do thực sự khiến Nam Em tham gia "Miss World Vietnam 2022" đã được chính cô tiết lộ và chắc chắn sẽ làm nhiều người bất ngờ.

Nam Em là một trong những thí sinh cuối cùng lọt vào vòng chung khảo cuộc thi Miss World Vietnam 2022 và trước đó, cô từng thông báo sẽ nộp hồ sơ tham dự Miss Universe Vietnam 2022. Theo như Nam Em giải thích thì cô thay đổi quyết định vào phút cuối vì không muốn trực tiếp cạnh tranh với chị gái Nam Anh trong cùng một cuộc thi, nên chuyển sang thử sức tại Miss World Vietnam 2022.

Nam Em tiết lộ lý do dự thi 'Miss World Vietnam 2022', liên quan đến quá khứ ồn ào của cô? ảnh 1

Lý do này được rất nhiều người ủng hộ, và còn khiến cho khán giả thêm quan tâm đến hai cuộc thi Hoa hậu để xem Nam Em hay Nam Anh sẽ là người giành được giải cao hơn. Nhưng trong phần thi phụ Người đẹp Du lịch thuộc khuôn khổ Miss World Vietnam 2022, Nam Em khi tâm sự với các thí sinh khác đã tiết lộ một nguyên nhân khác đưa cô đến với cuộc thi này.

Nam Em tiết lộ lý do dự thi 'Miss World Vietnam 2022', liên quan đến quá khứ ồn ào của cô? ảnh 2

Nam Em thừa nhận rằng mọi người đều biết cô có một quá khứ không được đẹp cho lắm, nên cô muốn thi Hoa hậu trở lại như cách để tìm lại bản thân mình. Khi gặp gỡ các đối thủ kém tuổi mình, Nam Em đã nhìn thấy sự trong trẻo ngây thơ của các cô gái. Trong khi Nam Em tự thấy mình đã bước vào tuổi chững chạc nên không còn vẻ hồn nhiên như các thí sinh khác.

Nam Em tiết lộ lý do dự thi 'Miss World Vietnam 2022', liên quan đến quá khứ ồn ào của cô? ảnh 3

Có thể thấy Nam Em suy nghĩ rất nhiều về quá khứ của mình. Trước đây, cô từng gây ồn ào khi tiết lộ chuyện nảy sinh tình cảm với một nam danh hài dù anh này đã có bạn gái. Nam Em còn có nhiều hành động thể hiện tình cảm như khóc lóc, đến tận nhà nam danh hài để tặng quà khiến cho nhiều người không thích, gọi cô là "người thứ ba".

Chính vì muốn gây dựng lại hình ảnh nên Nam Em đang rất cố gắng trong Miss World Vietnam 2022 và khán giả đều chúc cô sẽ giành được thứ hạng cao.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm