Nam idol nổi tiếng chuyển nghề thiết kế khẩu trang chống COVID-19 cho hội nghiện trà sữa

SVVN - Thật không ngờ Yunho (TVXQ) lại có thể thiết kế được kiểu khẩu trang độc đáo và hữu dụng đến thế này, mà lại được cấp bằng sáng chế hẳn hoi.

Những ngày này, khẩu trang chính là mặt hàng được cả thế giới săn lùng. Hình ảnh những dòng người dài dằng dặc kín cả dãy phố để xếp hàng mua khẩu trang đã xuất hiện khắp mọi nước. Người dân thiếu thốn khẩu trang đến mức phải tự chế bằng khăn, thậm chí cắt từ giấy.

Nam idol nổi tiếng chuyển nghề thiết kế khẩu trang chống COVID-19 cho hội nghiện trà sữa ảnh 1 Người dân khắp thế giới đều đeo khẩu trang chống dịch

Ai cũng biết rằng khẩu trang là vũ khí hữu hiệu để bảo vệ bản thân khỏi virus, cũng như tránh lây nhiễm cho người khác. Nhưng đeo khẩu trang cả ngày cũng có bất tiện, đó là khi ăn uống thì bạn sẽ phải cởi bỏ khẩu trang. Hoặc khi phải nói rõ một câu gì đó thì người ta cũng phải tháo khẩu trang ra.

Nam idol nổi tiếng chuyển nghề thiết kế khẩu trang chống COVID-19 cho hội nghiện trà sữa ảnh 2 Thiết kế khẩu trang của Yunho và bạn

Yunho (TVXQ) cùng người bạn thân Noh Shinhyun đã thấu hiểu nỗi khổ của mọi người trong mùa dịch. Vậy là hai chàng trai đã cùng thiết kế ra một kiểu khẩu trang mới toanh. Ở chính giữa khẩu trang sẽ có một cái nắp tròn có thể mở ra mở vào. Khi muốn uống gì đó, người dùng chỉ cần mở cái nắp này ra là xong.

Nam idol nổi tiếng chuyển nghề thiết kế khẩu trang chống COVID-19 cho hội nghiện trà sữa ảnh 3 Nam ca sĩ đã nhận được bằng sáng chế cho loại khẩu trang đó

Có thể thấy loại khẩu trang này vô cùng tiện dụng và hữu ích. Chẳng thế mà Yunho đã được cấp bằng sáng chế cho sản phẩm độc đáo này vào ngày 20/3 vừa rồi. Với các fan hâm mộ lâu năm của Yunho, họ đều biết nam ca sĩ rất thông minh với chỉ số IQ lên đến 147 và có đam mê với việc sáng chế những món đồ thiết thực cho cuộc sống hàng ngày. Trước kia Yunho cũng từng có một bằng phát minh cho loại cốc cà phê có nắp di động, hiện đang được sử dụng rộng rãi tại Mỹ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm