Tết Tân Sửu 2021: "Sao" Việt và dự định trong Năm mới

Năm mới Tân Sửu, nhiều sao Việt chỉ mong ước những điều giản dị mà ấm áp

SVVN - Thay vì những mục tiêu có phần hoành tráng to tát, đại dịch COVID-19 ập đến khiến chúng ta học cách tận hưởng cuộc sống đơn giản và tình cảm hơn. Nhiều sao Việt cũng vậy, chỉ có những ước mong giản dị, ấm áp trong Năm mới Tân Sửu mà thôi.

Thủy Tiên, Công Vinh muốn sinh thêm con

Con gái đầu lòng Bánh Gạo của hai vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên năm nay đã 8 tuổi và hẳn nhiều người thắc mắc sao chưa thấy cặp đôi tăng thêm nhân khẩu. Và nam cầu thủ đã tiết lộ rằng anh cùng Thủy Tiên có kế hoạch sinh thêm con trong năm Tân Sửu, để gia đình đông vui hơn và Bánh Gạo có chị có em.

Năm mới Tân Sửu, nhiều sao Việt chỉ mong ước những điều giản dị mà ấm áp ảnh 4

Từ khi kết hôn đến nay, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên ngày càng được yêu mến vì các hoạt động thiện nguyện, luôn tích cực giúp đỡ đồng bào nghèo. Trong năm 2020, hai vợ chồng hết hỗ trợ đồng bào miền Tây có nguồn nước sạch ổn định thì lại lặn lội đến miền Trung giúp người dân vượt qua bão lũ. Năm mới này, Thủy Tiên đang muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và ai cũng mong gia đình nhỏ của cô sẽ có thêm một thiên thần đáng yêu.

Lý Nhã Kỳ

Tuy COVID-19 ập đến đã làm cuộc sống của nhiều người đảo lộn nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn có năm 2020 đầy thành công khi cô hoàn thành tới hai ngôi nhà vô cùng đồ sộ. Một là khu biệt phủ rộng lớn dành tặng mẹ, một là căn biệt thự nghỉ dưỡng hoành tráng.

Năm mới Tân Sửu, nhiều sao Việt chỉ mong ước những điều giản dị mà ấm áp ảnh 5

Nói về dự định trong năm mới, Lý Nhã Kỳ chỉ mong mẹ luôn khỏe mạnh và cô sẽ có thể làm từ thiện nhiều hơn, giúp được nhiều người khó khăn hơn. Lý Nhã Kỳ đã tính đến chuyện rời xa showbiz để về quê sống cuộc đời bình dị. Với Lý Nhã Kỳ, mỗi ngày được thưởng thức bữa sáng bên người thân, đầu óc luôn nhẹ nhõm, tối có giấc ngủ ngon là đã đủ cho một cuộc sống hạnh phúc đủ đầy.

Ninh Dương Lan Ngọc

Năm mới Tân Sửu, nhiều sao Việt chỉ mong ước những điều giản dị mà ấm áp ảnh 6

Lan Ngọc thừa nhận dịch bệnh ập tới khiến xã hội lao đao, suy nghĩ của nhiều người đã thay đổi theo và cô cũng vậy. Trước đây, Lan Ngọc lúc nào cũng đặt công việc lên hàng đầu, làm ngày làm đêm, bệnh nặng cũng vẫn cố hoàn thành công việc. Nhưng bây giờ cô đang học cách cân bằng để có thêm thời gian nghỉ ngơi và dành cho gia đình nhiều hơn. Lan Ngọc nhận ra rằng làm cho những người thân yêu của mình hạnh phúc mới là niềm vui vững bền nhất.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm