Nam sinh Kiến trúc chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Với số lượt bình chọn dẫn đầu cùng phần thể hiện xuất sắc của mình trong các vòng thi trang phục và ứng xử, Nguyễn Minh Đức (Lạc) đã giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière và trở thành King&Queen đầu tiên của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.
Nam sinh Kiến trúc chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière ảnh 1

Nguyễn Minh Đức (2001) hiện đang là sinh viên ngành Thiết kế thời trang, khoa Thiết kế mỹ thuật của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Nguyễn Minh Đức (2001) hiện đang là sinh viên ngành Thiết kế thời trang, khoa Thiết kế mỹ thuật của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Thừa hưởng gen nghệ thuật từ gia đình nên từ nhỏ Minh Đức đã sớm bộc lộ năng khiếu và đam mê của mình, đạt được những thành tích như giải Nhất cuộc thi học sinh Giỏi Mỹ Thuật cấp tỉnh, giải Nhì cuộc thi học sinh Giỏi Mỹ Thuật cấp Thành phố,... Chàng trai còn là biên đạo, đạo diễn các chương trình, các tiết mục văn nghệ cho trường lớp đạt giải Nhất, Nhì ở các cuộc thi văn nghệ chào mừng ngày lễ lớn.

Đam mê nghệ thuật là thế nhưng thành tích học tập của Minh Đức vẫn luôn duy trì được kết quả tốt: 12 năm đạt danh hiệu học sinh Giỏi; Giải Nhất cuộc thi Hùng biện, tìm hiểu về phòng chống HIV/AIDS cấp tỉnh; Giải Nhất kỳ thi học sinh Giỏi môn Ngữ Văn cấp trường và giải Khuyến Khích học sinh Giỏi môn Ngữ Văn cấp tỉnh,...

Trong những năm gần đây, được sự ủng hộ của gia đình, Minh Đức bén duyên và bắt đầu theo đuổi Thời trang. Bên cạnh việc học tập trên lớp, chàng trai còn là Phó ban Chuyên ngành - trưởng team Stylist của Câu lạc bộ (CLB) Thời Trang trường Đại học Kiến trúc Hà Nội - HAU Fashion Club, là thành viên Ban Mẫu của CLB Ảnh Đại học Kiến trúc - Club of Photograph Hau C.O.P.

Nam sinh Kiến trúc chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière ảnh 2
Nam sinh Kiến trúc chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière ảnh 3

Minh Đức hiện là Phó ban Chuyên ngành - trưởng team Stylist của Câu lạc bộ (CLB) Thời Trang trường Đại học Kiến trúc Hà Nội - HAU Fashion Club, là thành viên Ban Mẫu của CLB Ảnh Đại học Kiến trúc - Club of Photograph Hau C.O.P.

Nam sinh chia sẻ: “Việc tham gia vào CLB và các hoạt động ngoại khoá, được đảm nhận nhiều vai trò khác nhau giúp mình có thêm nhiều người bạn, nhiều kiến thức và những trải nghiệm vô cùng bổ ích, thỏa mãn đam mê cũng như sở thích của bản thân. Từ đó thấy được khả năng mình có thể đi đến đâu và làm được những gì.”

Các hoạt động mà chàng trai này tham gia gần đây có thể kể đến như trình diễn với vai trò Model trong Fashion show Shining The Runway của trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, Fashion show The Evolution của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội; tham gia cuộc thi Vietnam International Fashion Tour với hạng mục Model; tham gia hỗ trợ cho cuộc thi Miss Tourism Asian+; tham gia Festival Thanh niên Đông Nam Á – sự kiện hướng đến chào mừng Đại hội thể thao Đông Nam Á - SEA Games 31,...

Nam sinh Kiến trúc chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière ảnh 4

Không chỉ sở hữu ngoại hình nổi bật, Minh Đức luôn nhiệt huyết, không ngừng nỗ lực phát triển tài năng của bản thân.

Với ngoại hình nổi bật cùng những kinh nghiệm từ các show thời trang, hoạt động ngoại khóa, ngay khi cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière do Hội sinh viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức được khởi động, Minh Đức bỗng trở thành gương mặt được nhiều người “gọi tên” và mong chờ dù trước đó chàng trai không hề có ý định tham gia cuộc thi.

Nam sinh Kiến trúc chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière ảnh 5

Trước sự động viên và ủng hộ của mọi người, Minh Đức đã quyết định gửi đơn đăng ký để thử sức xem bản thân mình có thể đi đến đâu và học được gì tại cuộc thi này. Với hơn 2,5 nghìn lượt bình luận, Minh Đức đã dẫn đầu bảng bình chọn và xuất hiện tại Top 3 thí sinh có bình chọn cao nhất vào “phút 89”, thuận lợi bước vào vòng thi tiếp theo.”

Nam sinh Kiến trúc chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière ảnh 6

Tuy nhiên, ngay sau khi nhận được thông báo lọt vào vòng Chung kết, Minh Đức lại phải đối mặt với những thử thách thực sự đến từ phần thi trang phục và ứng xử. “Mình đã rất trăn trở và suy nghĩ để chuẩn bị một bộ trang phục lộng lẫy nhất, tự tin nhất, chỉn chu nhất và đặc biệt là phù hợp với tiêu chí của cuộc thi. Khi đó, mình nghĩ ngay đến bộ trang phục của NTK Trung Kiên - cựu sinh viên trường, mình đã liên hệ ngỏ ý mượn anh và may mắn là nhận được sự đồng ý. Bộ trang phục giúp mình tự tin hơn rất nhiều và cảm thấy như mình là một “chàng hoàng tử” vậy.” - Nam sinh tâm sự.

Nam sinh Kiến trúc chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière ảnh 7
Nam sinh Kiến trúc chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière ảnh 8

Minh Đức trong cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière do Hội sinh viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức.

Đối với phần thi ứng xử, tuy đã có kinh nghiệm đứng trên sân khấu để hùng biện và trả lời các câu hỏi nhưng Minh Đức không khỏi cảm thấy hồi hộp xen lẫn một chút lo sợ như lần đầu tiên vậy. Vì thế, nam sinh đã dành khá nhiều thời gian để tìm hiểu về các câu hỏi ứng xử của các cuộc thi lớn, tập trả lời trước gương và tưởng tượng như đang đứng trên sân khấu. Ngoài ra, Minh Đức còn chủ động nhờ đến sự trợ giúp của các thầy cô, bạn bè để được lắng nghe và chỉnh sửa từng câu chữ, giúp chàng trai có được câu trả lời chỉn chu nhất, hoàn hảo nhất. Chính điều này đã mang lại cho Minh Đức sự tự tin và hài lòng với câu trả lời của bản thân trong đêm thi Chung kết.

Nam sinh Kiến trúc chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière ảnh 9

Với tài năng cùng sự tự tin, Minh Đức chinh phục ngôi vị cao nhất, trở thành King&Queen đầu tiên của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Nam sinh Kiến trúc chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière ảnh 10

Chàng trai không khỏi vui mừng: “Ngay sau khi đạt được ngôi vị cao nhất, trở thành King&Queen đầu tiên của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, cảm xúc mình như vỡ oà, bất ngờ, mãn nguyện và hạnh phúc khi một lần nữa chiến thắng bản thân để chinh phục một thành công mới. Có lẽ, đây sẽ là kỷ niệm không bao giờ quên được trong quãng đời sinh viên của mình. Những trải nghiệm này giúp mình nhận ra được giá trị của bản thân, học hỏi được thêm nhiều điều cũng như có thêm nhiều người bạn mới. Cuộc thi đã giúp mình vượt qua nỗi sợ bản thân, chiến thắng chính mình để trở nên hoàn thiện hơn mỗi ngày.”

Nam sinh Kiến trúc chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière ảnh 11

Trong tương lai, chàng trai trẻ mong muốn thử sức bản thân với nhiều lĩnh vực khác nhau để theo đuổi ước mơ trở thành một nhà thiết kế và phát triển thương hiệu riêng của chính mình.

Nam sinh Kiến trúc chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière ảnh 12

Trong tương lai, chàng trai trẻ mong muốn thử sức bản thân với nhiều lĩnh vực khác nhau để có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ, theo đuổi ước mơ trở thành một nhà thiết kế, có thể phát triển thương hiệu riêng của chính mình. Đồng thời, Minh Đức cũng bày tỏ nguyện vọng trở thành một model nếu có cơ hội: “Tuy có những khuyết điểm nhưng mình tin rằng bản thân mình là một phiên bản duy nhất, đặc biệt nhất, là chính mình và mình tự tin với những điều đó. Bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự lý tưởng và tự tin của mình, mình muốn mang năng lượng tích cực để truyền cảm hứng đến với tất cả mọi người.”

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Ngoại giao tài sắc vẹn toàn từng đăng quang Nữ hoàng trang sức Việt Nam

Nữ sinh Ngoại giao tài sắc vẹn toàn từng đăng quang Nữ hoàng trang sức Việt Nam

SVVN - Đăng quang ngôi vị Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2022 khi mới 18 tuổi, Nguyễn Hoàng Yến hiện đang là sinh viên năm nhất Học viện Ngoại giao. Không chỉ duyên dáng, đa tài, nữ sinh gốc Quảng Ninh còn sở hữu một loạt thành tích khủng trong học tập và các phong trào hoạt động Đoàn - Đội, hoạt động xã hội.
Chọn chữ Tâm làm kim chỉ nam trong cuộc sống

Chọn chữ Tâm làm kim chỉ nam trong cuộc sống

SVVN - Phạm Quốc Anh (sinh năm 2003) quê thôn Mạc Xá, xã Quang Phục, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương, đang là sinh viên năm thứ 2 của trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Quốc Anh là thủ khoa của kỳ thi tuyển chọn vào lớp chất lượng cao của trường. Chàng trai này đang là trưởng câu lạc bộ tin học, ủy viên ban chấp hành Đoàn trường. 
Chàng diễn viên điển trai là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM

Chàng diễn viên điển trai là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM

SVVN - Là Phó bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM, được nhận khen thưởng của Khối Bộ Văn hoá, Thể thao và Du Lịch, Đức Nguyên – sinh viên chuyên ngành Diễn viên kịch, điện ảnh – truyền hình mong muốn bên cạnh niềm đam mê nghệ thuật có thể cống hiến sức trẻ thật có ích.
Quán quân 'Trường Teen' cùng hành trình truyền tình yêu tranh biện tới giới trẻ

Quán quân 'Trường Teen' cùng hành trình truyền tình yêu tranh biện tới giới trẻ

SVVN - Nhiệt tình, cởi mở và luôn sẵn sàng chia sẻ về tình yêu đối với tranh biện, đó là những ấn tượng đầu tiên về Lê Bá Ngọc Khánh, chàng sinh viên năm 3 chuyên ngành Tài chính tiên tiến, trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Được biết đến với danh hiệu Quán quân cuộc thi tranh biện “Trường Teen” năm 2018, đến nay, Khánh đã và đang trong hành trình truyền tình yêu bộ môn này tới giới trẻ, cùng những đêm trắng “miệt mài” cùng tranh biện.
Nữ sinh trường Y đa tài, sở hữu nhan sắc ngọt ngào cuốn hút và câu chuyện bén duyên với nghề mẫu ảnh

Nữ sinh trường Y đa tài, sở hữu nhan sắc ngọt ngào cuốn hút và câu chuyện bén duyên với nghề mẫu ảnh

SVVN - Nguyễn Kiều Trang (sinh năm 2002) là sinh viên năm 3 ngành Cử nhân Dinh dưỡng, Trường Đại học Y Hà Nội. Cô nàng gen Z xinh xắn được biết đến là cô gái đảm đang, khéo léo và hiện đang là gương mặt “đắt show” cho nhiều studio trang điểm cũng như các shop thời trang.
Học Thạc sĩ từ năm 4, nữ sinh xuất sắc trường Nhân văn từng bị hiểu nhầm lêu lổng vì đam mê xe 67

Học Thạc sĩ từ năm 4, nữ sinh xuất sắc trường Nhân văn từng bị hiểu nhầm lêu lổng vì đam mê xe 67

SVVN - Huỳnh Thị Kiều Nhi (sinh năm 2001) là sinh viên năm tư, chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Trường Đại học KHXH&NV -ĐHQG TP. Hồ Chí Minh. Trong những năm đại học, Nhi từng đạt danh hiệu Hoa Trạng Nguyên 2019, Sinh viên 5 tốt cấp Liên chi hội; Chi hội trưởng xuất sắc khoa Ngữ văn Anh. Hiện tại, cô bạn đã là giáo viên tiếng Anh ở nhiều cơ sở giáo dục. Những thành quả ở tuổi 22 kể trên chính là thành quả của một hành trình “tôi đi tìm tôi” bền bỉ trên từng chặng đường trưởng thành.