Nam sinh Kiến trúc chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Với số lượt bình chọn dẫn đầu cùng phần thể hiện xuất sắc của mình trong các vòng thi trang phục và ứng xử, Nguyễn Minh Đức (Lạc) đã giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière và trở thành King&Queen đầu tiên của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.
Nam sinh Kiến trúc chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière ảnh 1

Nguyễn Minh Đức (2001) hiện đang là sinh viên ngành Thiết kế thời trang, khoa Thiết kế mỹ thuật của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Nguyễn Minh Đức (2001) hiện đang là sinh viên ngành Thiết kế thời trang, khoa Thiết kế mỹ thuật của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Thừa hưởng gen nghệ thuật từ gia đình nên từ nhỏ Minh Đức đã sớm bộc lộ năng khiếu và đam mê của mình, đạt được những thành tích như giải Nhất cuộc thi học sinh Giỏi Mỹ Thuật cấp tỉnh, giải Nhì cuộc thi học sinh Giỏi Mỹ Thuật cấp Thành phố,... Chàng trai còn là biên đạo, đạo diễn các chương trình, các tiết mục văn nghệ cho trường lớp đạt giải Nhất, Nhì ở các cuộc thi văn nghệ chào mừng ngày lễ lớn.

Đam mê nghệ thuật là thế nhưng thành tích học tập của Minh Đức vẫn luôn duy trì được kết quả tốt: 12 năm đạt danh hiệu học sinh Giỏi; Giải Nhất cuộc thi Hùng biện, tìm hiểu về phòng chống HIV/AIDS cấp tỉnh; Giải Nhất kỳ thi học sinh Giỏi môn Ngữ Văn cấp trường và giải Khuyến Khích học sinh Giỏi môn Ngữ Văn cấp tỉnh,...

Trong những năm gần đây, được sự ủng hộ của gia đình, Minh Đức bén duyên và bắt đầu theo đuổi Thời trang. Bên cạnh việc học tập trên lớp, chàng trai còn là Phó ban Chuyên ngành - trưởng team Stylist của Câu lạc bộ (CLB) Thời Trang trường Đại học Kiến trúc Hà Nội - HAU Fashion Club, là thành viên Ban Mẫu của CLB Ảnh Đại học Kiến trúc - Club of Photograph Hau C.O.P.

Nam sinh Kiến trúc chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière ảnh 2
Nam sinh Kiến trúc chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière ảnh 3

Minh Đức hiện là Phó ban Chuyên ngành - trưởng team Stylist của Câu lạc bộ (CLB) Thời Trang trường Đại học Kiến trúc Hà Nội - HAU Fashion Club, là thành viên Ban Mẫu của CLB Ảnh Đại học Kiến trúc - Club of Photograph Hau C.O.P.

Nam sinh chia sẻ: “Việc tham gia vào CLB và các hoạt động ngoại khoá, được đảm nhận nhiều vai trò khác nhau giúp mình có thêm nhiều người bạn, nhiều kiến thức và những trải nghiệm vô cùng bổ ích, thỏa mãn đam mê cũng như sở thích của bản thân. Từ đó thấy được khả năng mình có thể đi đến đâu và làm được những gì.”

Các hoạt động mà chàng trai này tham gia gần đây có thể kể đến như trình diễn với vai trò Model trong Fashion show Shining The Runway của trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, Fashion show The Evolution của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội; tham gia cuộc thi Vietnam International Fashion Tour với hạng mục Model; tham gia hỗ trợ cho cuộc thi Miss Tourism Asian+; tham gia Festival Thanh niên Đông Nam Á – sự kiện hướng đến chào mừng Đại hội thể thao Đông Nam Á - SEA Games 31,...

Nam sinh Kiến trúc chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière ảnh 4

Không chỉ sở hữu ngoại hình nổi bật, Minh Đức luôn nhiệt huyết, không ngừng nỗ lực phát triển tài năng của bản thân.

Với ngoại hình nổi bật cùng những kinh nghiệm từ các show thời trang, hoạt động ngoại khóa, ngay khi cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière do Hội sinh viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức được khởi động, Minh Đức bỗng trở thành gương mặt được nhiều người “gọi tên” và mong chờ dù trước đó chàng trai không hề có ý định tham gia cuộc thi.

Nam sinh Kiến trúc chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière ảnh 5

Trước sự động viên và ủng hộ của mọi người, Minh Đức đã quyết định gửi đơn đăng ký để thử sức xem bản thân mình có thể đi đến đâu và học được gì tại cuộc thi này. Với hơn 2,5 nghìn lượt bình luận, Minh Đức đã dẫn đầu bảng bình chọn và xuất hiện tại Top 3 thí sinh có bình chọn cao nhất vào “phút 89”, thuận lợi bước vào vòng thi tiếp theo.”

Nam sinh Kiến trúc chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière ảnh 6

Tuy nhiên, ngay sau khi nhận được thông báo lọt vào vòng Chung kết, Minh Đức lại phải đối mặt với những thử thách thực sự đến từ phần thi trang phục và ứng xử. “Mình đã rất trăn trở và suy nghĩ để chuẩn bị một bộ trang phục lộng lẫy nhất, tự tin nhất, chỉn chu nhất và đặc biệt là phù hợp với tiêu chí của cuộc thi. Khi đó, mình nghĩ ngay đến bộ trang phục của NTK Trung Kiên - cựu sinh viên trường, mình đã liên hệ ngỏ ý mượn anh và may mắn là nhận được sự đồng ý. Bộ trang phục giúp mình tự tin hơn rất nhiều và cảm thấy như mình là một “chàng hoàng tử” vậy.” - Nam sinh tâm sự.

Nam sinh Kiến trúc chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière ảnh 7
Nam sinh Kiến trúc chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière ảnh 8

Minh Đức trong cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière do Hội sinh viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức.

Đối với phần thi ứng xử, tuy đã có kinh nghiệm đứng trên sân khấu để hùng biện và trả lời các câu hỏi nhưng Minh Đức không khỏi cảm thấy hồi hộp xen lẫn một chút lo sợ như lần đầu tiên vậy. Vì thế, nam sinh đã dành khá nhiều thời gian để tìm hiểu về các câu hỏi ứng xử của các cuộc thi lớn, tập trả lời trước gương và tưởng tượng như đang đứng trên sân khấu. Ngoài ra, Minh Đức còn chủ động nhờ đến sự trợ giúp của các thầy cô, bạn bè để được lắng nghe và chỉnh sửa từng câu chữ, giúp chàng trai có được câu trả lời chỉn chu nhất, hoàn hảo nhất. Chính điều này đã mang lại cho Minh Đức sự tự tin và hài lòng với câu trả lời của bản thân trong đêm thi Chung kết.

Nam sinh Kiến trúc chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière ảnh 9

Với tài năng cùng sự tự tin, Minh Đức chinh phục ngôi vị cao nhất, trở thành King&Queen đầu tiên của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Nam sinh Kiến trúc chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière ảnh 10

Chàng trai không khỏi vui mừng: “Ngay sau khi đạt được ngôi vị cao nhất, trở thành King&Queen đầu tiên của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, cảm xúc mình như vỡ oà, bất ngờ, mãn nguyện và hạnh phúc khi một lần nữa chiến thắng bản thân để chinh phục một thành công mới. Có lẽ, đây sẽ là kỷ niệm không bao giờ quên được trong quãng đời sinh viên của mình. Những trải nghiệm này giúp mình nhận ra được giá trị của bản thân, học hỏi được thêm nhiều điều cũng như có thêm nhiều người bạn mới. Cuộc thi đã giúp mình vượt qua nỗi sợ bản thân, chiến thắng chính mình để trở nên hoàn thiện hơn mỗi ngày.”

Nam sinh Kiến trúc chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière ảnh 11

Trong tương lai, chàng trai trẻ mong muốn thử sức bản thân với nhiều lĩnh vực khác nhau để theo đuổi ước mơ trở thành một nhà thiết kế và phát triển thương hiệu riêng của chính mình.

Nam sinh Kiến trúc chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière ảnh 12

Trong tương lai, chàng trai trẻ mong muốn thử sức bản thân với nhiều lĩnh vực khác nhau để có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ, theo đuổi ước mơ trở thành một nhà thiết kế, có thể phát triển thương hiệu riêng của chính mình. Đồng thời, Minh Đức cũng bày tỏ nguyện vọng trở thành một model nếu có cơ hội: “Tuy có những khuyết điểm nhưng mình tin rằng bản thân mình là một phiên bản duy nhất, đặc biệt nhất, là chính mình và mình tự tin với những điều đó. Bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự lý tưởng và tự tin của mình, mình muốn mang năng lượng tích cực để truyền cảm hứng đến với tất cả mọi người.”

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình trở thành Đại sứ tuyển dụng của nam sinh Học viện Tài chính

Hành trình trở thành Đại sứ tuyển dụng của nam sinh Học viện Tài chính

SVVN - Bùi Viết Đạt đến từ Hà Nam, hiện là sinh viên năm thứ tư của Học viện Tài chính, một chàng trai năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết đang trên con đường chinh phục ước mơ của bản thân. Từ chương trình Đại sứ Tuyển dụng Ngân hàng Quân đội, chàng trai sinh năm 2001 đã có nhiều trải nghiệm quý giá với bảng thành tích đáng ngưỡng mộ, giúp Viết Đạt trưởng thành hơn mỗi ngày.
Nam sinh xứ Nghệ là Đảng viên và mơ ước trở thành một Dược sĩ

Nam sinh xứ Nghệ là Đảng viên và mơ ước trở thành một Dược sĩ

SVVN - Hoàng Duy Hải (sinh năm 2002) sinh ra và lớn lên tại quê hương Nam Đàn (Nghệ An), ước mơ trở thành một Dược sĩ và một người chơi motor. Hải luôn cố gắng học tập và tham gia các hoạt động xã hội nên đã được kết nạp vào Đảng cộng sản từ năm lớp 12. Lý do mà chàng trai này đam mê với ngành Dược đó là một ngành mang tính chất nhân đạo, được cảm nhận sự hạnh phúc trong ánh mắt và nụ cười rạng ngời, đầy lòng biết ơn của bệnh nhân.
Chủ tịch Hội sinh viên HVTC: Đẹp trong tâm hồn - Tự do trong suy nghĩ - Bản lĩnh trong hành động

Chủ tịch Hội sinh viên HVTC: Đẹp trong tâm hồn - Tự do trong suy nghĩ - Bản lĩnh trong hành động

SVVN - Vũ Thị Ngọc (2002) sinh ra và lớn lên tại một xã ven biển thuộc tỉnh Thanh Hóa. Từng có ý định nghỉ học để đi làm giúp đỡ gia đình, nhưng với ý chí quyết tâm và sự cổ vũ của gia đình, cô đã mạnh mẽ theo đuổi tương lai tại Học viện Tài chính. Ngọc bắt đầu từ lần nhút nhát đăng ký trở thành cộng tác viên của Hội Sinh viên. Tiếp đó, cô sinh viên tiếp tục học hỏi khi tham gia Liên chi Đoàn khoa Kế toán và Ban Liên lạc đồng hương sinh viên Thanh Hóa, Học viện Tài chính.
Làm cha mẹ đã khó, làm bạn với con còn khó hơn

Làm cha mẹ đã khó, làm bạn với con còn khó hơn

SVVN - Nghiêm Thị Thuý hay còn được gọi là Thúy Bear là sinh viên năm 4 trường Đại học Lao động – Xã hội, chuyên ngành Quản trị nhân lực. Thúy Bear sinh ra và lớn lên tại Sơn Dương - một huyện miền núi thuộc tỉnh Tuyên Quang. Bước sang năm cuối đại học Thuý Bear trải lòng về sự đồng hành của cha mẹ trên con đường học vấn.
Nam sinh quê Thái Nguyên khởi đầu thành công vì được tham gia công tác Đoàn từ sớm

Nam sinh quê Thái Nguyên khởi đầu thành công vì được tham gia công tác Đoàn từ sớm

SVVN - Hoàng Văn Mong (sinh năm 2002) là sinh viên năm 3, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất chè Thái Nguyên, chàng trai này đang giữ chức vụ Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, Trưởng ban truyền thông Câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện. Trải nghiệm từ công tác Đoàn và nhiều công việc làm thêm thời sinh viên đã giúp Mong trưởng thành vượt bậc.
Á quân Sao Mai 2019 ‘lột xác’ với gu thời trang cá tính, màu sắc

Á quân Sao Mai 2019 ‘lột xác’ với gu thời trang cá tính, màu sắc

SVVN - Phan Quỳnh Anh được biết đến là Á quân Sao Mai 2019 dòng nhạc dân gian, đạt được nhiều giải thưởng, cũng như gặt hái được một số thành công nhất định trong sự nghiệp âm nhạc. Luôn xuất hiện trong tà áo dài dịu dàng, đằm thắm trên sân khấu, mới đây, Quỳnh Anh đã bất ngờ “lột xác” hoàn toàn mới lạ với hình ảnh một cô gái cá tính, đầy màu sắc.
Nam sinh trường Sân khấu tạo bước chuyển mình mạnh mẽ

Nam sinh trường Sân khấu tạo bước chuyển mình mạnh mẽ

SVVN - Nguyễn Tấn Mạnh là sinh viên năm 3 trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, khoa Sân khấu, chuyên ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh – Truyền hình. Chàng trai sinh ra và lớn lên tại quê hương Bình Định sở hữu nét đẹp chuẩn Châu Á, nhiều thu hút. Thời trung học Tấn Mạnh từng có thời gian phải hứng chịu bodyshaming. Để vượt qua giai đoạn đó cậu bạn đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ khi tìm đến với nghệ thuật.
Động lực đưa chàng trai Việt đến với chương trình Thạc sĩ Bảo mật thông tin lâu đời nhất tại Pháp

Động lực đưa chàng trai Việt đến với chương trình Thạc sĩ Bảo mật thông tin lâu đời nhất tại Pháp

SVVN - Ba năm trước, Dương Đăng Hưng từ chối học bổng hai trường của Mỹ, quyết định ở lại Việt Nam để được trải nghiệm nhiều hơn và hỗ trợ tài chính cho gia đình. Hiện tại, nam sinh sinh năm 2001 giành được Học bổng Khoa học Công nghệ Đào tạo Thạc sĩ Du học của Tập đoàn Vingroup theo học ngành Mật mã và Bảo mật thông tin tại trường Đại học Limoges.