Nam sinh Kiến trúc chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Với số lượt bình chọn dẫn đầu cùng phần thể hiện xuất sắc của mình trong các vòng thi trang phục và ứng xử, Nguyễn Minh Đức (Lạc) đã giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière và trở thành King&Queen đầu tiên của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.
Nam sinh Kiến trúc chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière ảnh 1

Nguyễn Minh Đức (2001) hiện đang là sinh viên ngành Thiết kế thời trang, khoa Thiết kế mỹ thuật của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Nguyễn Minh Đức (2001) hiện đang là sinh viên ngành Thiết kế thời trang, khoa Thiết kế mỹ thuật của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Thừa hưởng gen nghệ thuật từ gia đình nên từ nhỏ Minh Đức đã sớm bộc lộ năng khiếu và đam mê của mình, đạt được những thành tích như giải Nhất cuộc thi học sinh Giỏi Mỹ Thuật cấp tỉnh, giải Nhì cuộc thi học sinh Giỏi Mỹ Thuật cấp Thành phố,... Chàng trai còn là biên đạo, đạo diễn các chương trình, các tiết mục văn nghệ cho trường lớp đạt giải Nhất, Nhì ở các cuộc thi văn nghệ chào mừng ngày lễ lớn.

Đam mê nghệ thuật là thế nhưng thành tích học tập của Minh Đức vẫn luôn duy trì được kết quả tốt: 12 năm đạt danh hiệu học sinh Giỏi; Giải Nhất cuộc thi Hùng biện, tìm hiểu về phòng chống HIV/AIDS cấp tỉnh; Giải Nhất kỳ thi học sinh Giỏi môn Ngữ Văn cấp trường và giải Khuyến Khích học sinh Giỏi môn Ngữ Văn cấp tỉnh,...

Trong những năm gần đây, được sự ủng hộ của gia đình, Minh Đức bén duyên và bắt đầu theo đuổi Thời trang. Bên cạnh việc học tập trên lớp, chàng trai còn là Phó ban Chuyên ngành - trưởng team Stylist của Câu lạc bộ (CLB) Thời Trang trường Đại học Kiến trúc Hà Nội - HAU Fashion Club, là thành viên Ban Mẫu của CLB Ảnh Đại học Kiến trúc - Club of Photograph Hau C.O.P.

Nam sinh Kiến trúc chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière ảnh 2
Nam sinh Kiến trúc chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière ảnh 3

Minh Đức hiện là Phó ban Chuyên ngành - trưởng team Stylist của Câu lạc bộ (CLB) Thời Trang trường Đại học Kiến trúc Hà Nội - HAU Fashion Club, là thành viên Ban Mẫu của CLB Ảnh Đại học Kiến trúc - Club of Photograph Hau C.O.P.

Nam sinh chia sẻ: “Việc tham gia vào CLB và các hoạt động ngoại khoá, được đảm nhận nhiều vai trò khác nhau giúp mình có thêm nhiều người bạn, nhiều kiến thức và những trải nghiệm vô cùng bổ ích, thỏa mãn đam mê cũng như sở thích của bản thân. Từ đó thấy được khả năng mình có thể đi đến đâu và làm được những gì.”

Các hoạt động mà chàng trai này tham gia gần đây có thể kể đến như trình diễn với vai trò Model trong Fashion show Shining The Runway của trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, Fashion show The Evolution của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội; tham gia cuộc thi Vietnam International Fashion Tour với hạng mục Model; tham gia hỗ trợ cho cuộc thi Miss Tourism Asian+; tham gia Festival Thanh niên Đông Nam Á – sự kiện hướng đến chào mừng Đại hội thể thao Đông Nam Á - SEA Games 31,...

Nam sinh Kiến trúc chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière ảnh 4

Không chỉ sở hữu ngoại hình nổi bật, Minh Đức luôn nhiệt huyết, không ngừng nỗ lực phát triển tài năng của bản thân.

Với ngoại hình nổi bật cùng những kinh nghiệm từ các show thời trang, hoạt động ngoại khóa, ngay khi cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière do Hội sinh viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức được khởi động, Minh Đức bỗng trở thành gương mặt được nhiều người “gọi tên” và mong chờ dù trước đó chàng trai không hề có ý định tham gia cuộc thi.

Nam sinh Kiến trúc chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière ảnh 5

Trước sự động viên và ủng hộ của mọi người, Minh Đức đã quyết định gửi đơn đăng ký để thử sức xem bản thân mình có thể đi đến đâu và học được gì tại cuộc thi này. Với hơn 2,5 nghìn lượt bình luận, Minh Đức đã dẫn đầu bảng bình chọn và xuất hiện tại Top 3 thí sinh có bình chọn cao nhất vào “phút 89”, thuận lợi bước vào vòng thi tiếp theo.”

Nam sinh Kiến trúc chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière ảnh 6

Tuy nhiên, ngay sau khi nhận được thông báo lọt vào vòng Chung kết, Minh Đức lại phải đối mặt với những thử thách thực sự đến từ phần thi trang phục và ứng xử. “Mình đã rất trăn trở và suy nghĩ để chuẩn bị một bộ trang phục lộng lẫy nhất, tự tin nhất, chỉn chu nhất và đặc biệt là phù hợp với tiêu chí của cuộc thi. Khi đó, mình nghĩ ngay đến bộ trang phục của NTK Trung Kiên - cựu sinh viên trường, mình đã liên hệ ngỏ ý mượn anh và may mắn là nhận được sự đồng ý. Bộ trang phục giúp mình tự tin hơn rất nhiều và cảm thấy như mình là một “chàng hoàng tử” vậy.” - Nam sinh tâm sự.

Nam sinh Kiến trúc chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière ảnh 7
Nam sinh Kiến trúc chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière ảnh 8

Minh Đức trong cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière do Hội sinh viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức.

Đối với phần thi ứng xử, tuy đã có kinh nghiệm đứng trên sân khấu để hùng biện và trả lời các câu hỏi nhưng Minh Đức không khỏi cảm thấy hồi hộp xen lẫn một chút lo sợ như lần đầu tiên vậy. Vì thế, nam sinh đã dành khá nhiều thời gian để tìm hiểu về các câu hỏi ứng xử của các cuộc thi lớn, tập trả lời trước gương và tưởng tượng như đang đứng trên sân khấu. Ngoài ra, Minh Đức còn chủ động nhờ đến sự trợ giúp của các thầy cô, bạn bè để được lắng nghe và chỉnh sửa từng câu chữ, giúp chàng trai có được câu trả lời chỉn chu nhất, hoàn hảo nhất. Chính điều này đã mang lại cho Minh Đức sự tự tin và hài lòng với câu trả lời của bản thân trong đêm thi Chung kết.

Nam sinh Kiến trúc chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière ảnh 9

Với tài năng cùng sự tự tin, Minh Đức chinh phục ngôi vị cao nhất, trở thành King&Queen đầu tiên của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Nam sinh Kiến trúc chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière ảnh 10

Chàng trai không khỏi vui mừng: “Ngay sau khi đạt được ngôi vị cao nhất, trở thành King&Queen đầu tiên của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, cảm xúc mình như vỡ oà, bất ngờ, mãn nguyện và hạnh phúc khi một lần nữa chiến thắng bản thân để chinh phục một thành công mới. Có lẽ, đây sẽ là kỷ niệm không bao giờ quên được trong quãng đời sinh viên của mình. Những trải nghiệm này giúp mình nhận ra được giá trị của bản thân, học hỏi được thêm nhiều điều cũng như có thêm nhiều người bạn mới. Cuộc thi đã giúp mình vượt qua nỗi sợ bản thân, chiến thắng chính mình để trở nên hoàn thiện hơn mỗi ngày.”

Nam sinh Kiến trúc chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière ảnh 11

Trong tương lai, chàng trai trẻ mong muốn thử sức bản thân với nhiều lĩnh vực khác nhau để theo đuổi ước mơ trở thành một nhà thiết kế và phát triển thương hiệu riêng của chính mình.

Nam sinh Kiến trúc chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi King&Queen Prom Night - La Lumière ảnh 12

Trong tương lai, chàng trai trẻ mong muốn thử sức bản thân với nhiều lĩnh vực khác nhau để có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ, theo đuổi ước mơ trở thành một nhà thiết kế, có thể phát triển thương hiệu riêng của chính mình. Đồng thời, Minh Đức cũng bày tỏ nguyện vọng trở thành một model nếu có cơ hội: “Tuy có những khuyết điểm nhưng mình tin rằng bản thân mình là một phiên bản duy nhất, đặc biệt nhất, là chính mình và mình tự tin với những điều đó. Bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự lý tưởng và tự tin của mình, mình muốn mang năng lượng tích cực để truyền cảm hứng đến với tất cả mọi người.”

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh ngành Công tác xã hội với châm ngôn sống 'không bỏ lại ai phía sau'

Nữ sinh ngành Công tác xã hội với châm ngôn sống 'không bỏ lại ai phía sau'

SVVN - Lê Thị Quỳnh Như là Bí thư Chi đoàn Công tác xã hội K43, khoa Xã hội học và Công tác xã hội, Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Không chỉ sở hữu thành tích học tập đáng ngưỡng mộ, cô gái bản lĩnh và nhiệt huyết này còn khiến nhiều người nể phục khi liên tiếp tham gia các chương trình hoạt động tình nguyện.
Nam sinh Đắk Lắk từng là Á quân Olympia trở lại trường xưa chia sẻ kinh nghiệm cho học sinh cuối cấp

Nam sinh Đắk Lắk từng là Á quân Olympia trở lại trường xưa chia sẻ kinh nghiệm cho học sinh cuối cấp

SVVN - Được biết đến là Á quân chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20, Vũ Quốc Anh (2003) đang là sinh viên trường ĐH Swinburne Vietnam. Tháng 5 vừa qua, nam sinh đã có dịp quay lại ngôi trường mình đã từng theo học - THPT Ngô Gia Tự (huyện Ea Kar, Đắk Lắk) để trò chuyện và chia sẻ kinh nghiệm cho các em học sinh cuối cấp.
Cô gái Ê Đê: H’ Uyên Niê đăng quang Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương - FTUCharm 2023

Cô gái Ê Đê: H’ Uyên Niê đăng quang Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương - FTUCharm 2023

SVVN - H’ Uyên Niê (sinh năm 2003) đang là sinh viên năm 2 ngành Quản trị kinh doanh quốc tế trường Đại học Ngoại thương. Xuất thân là cựu học sinh chuyên Anh của trường Chuyên Nguyễn Du - Đắk Lắk, cô nàng người Ê Đê - H’ Uyên Niê đã tích lũy cho mình bề dày thành tích đáng nể có thể kể đến như: Giải Nhì HSG Cấp tỉnh môn Tiếng Anh, 10 điểm môn Tiếng Anh trong cuộc thi THPT Quốc gia và bằng IELTS 7.5. Với vẻ đẹp tài sắc vẹn toàn, H’ Uyên Niê đã trở thành hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2023.
Hành trình du học, trải nghiệm tại nước Nga của nữ sinh Yên Bái

Hành trình du học, trải nghiệm tại nước Nga của nữ sinh Yên Bái

SVVN - Từ cô sinh viên của trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, Nhật Vinh đã đạt học bổng du học toàn phần sau khi tham gia và giành chiến thắng tại kỳ thi “Olympic tiếng Nga”, do Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tổ chức. Nhật Vinh có năng khiếu ngoại ngữ từ nhỏ, đam mê Toán học, trước đó cô bạn từng đạt được nhiều giải thưởng khác nhau.
Chàng mẫu điển trai tự hào mang ba dòng máu, mong muốn chinh phục thành công nghề, trở thành KOL

Chàng mẫu điển trai tự hào mang ba dòng máu, mong muốn chinh phục thành công nghề, trở thành KOL

SVVN - Yong Luan hiện đang là sinh viên năm tư của trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM. Bên cạnh đó, cậu bạn còn được biết đến là một nam người mẫu, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Tự hào khi sinh ra là người con của Việt Nam mang ba dòng máu, Yong Luan mong muốn có thể chinh phục thành công nghề, sải bước trên các sàn catwalk lớn và trở thành KOL được nhiều người yêu mến, quan tâm.
Lột xác từ chiếc kén của chính mình

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

SVVN - Nguyễn Đức Lộc là sinh viên năm hai ngành Kinh tế Quốc tế, Học viện Ngoại Giao. Khi học THPT, Lộc đã bén duyên với hoạt động truyền thông: quản lý fanpage của trường, trưởng ban truyền thông trong đợt tuyển sinh lớp 10. Lộc luôn biết ơn những kiến thức được học tại Học viện giúp anh có cái nhìn tổng quát về nền kinh tế Việt Nam và các kỹ năng mềm như quản lý tài chính, tiếp thị, quản trị doanh nghiệp,... Đây là nền tảng quan trọng để hiểu rõ về quy trình kinh doanh, quản lý dự án truyền thông.
 Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

SVVN - Đào Đăng Minh (sinh năm 2003) quê Quảng Ninh, hiện là sinh viên năm 2 – ngành Y Đa khoa Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên. Gia đình có nhiều người làm trong ngành Y, bởi vậy Đăng Minh ngưỡng mộ hình ảnh Bác sĩ cùng với giá trị sự cống hiến lớn lao của ngành Y tế cho cộng đồng và xã hội. Được sự ủng hộ từ gia đình, Đăng Minh đã chuẩn bị hành trang chinh phục ước mơ với mong muốn được góp sức nhỏ bé để chăm sóc sức khỏe cho mọi người và sống làm người có ích cho xã hội.