Nam sinh Trà Vinh gây sốt với nhiều bộ ảnh được ví giống tài tử Hong Kong

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sở hữu gương mặt lãng tử, điện ảnh, mang nhiều nét Hong Kong, Lê Minh đã “gây sốt” với nhiều bộ ảnh mang phong cách này. Bên cạnh công việc học, cậu bạn còn được biết đến là người mẫu ảnh chân dung.

Lê Minh có tên thật là Phạm Văn Minh (sinh năm 2002) sinh ra và lớn lên tại Trà Vinh. Hiện tại, Lê Minh đang là sinh viên của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM. Sở hữu gương mặt điển trai, với mái tóc dài lãng tử, bên cạnh công việc học, Lê Minh còn được biết đến là người mẫu ảnh chân dung.

Nam sinh Trà Vinh gây sốt với nhiều bộ ảnh được ví giống tài tử Hong Kong ảnh 1

Lê Minh (sinh năm 2002) đang là sinh viên trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM.

Với sở thích là chụp và ca hát, bắt đầu xuất thân từ việc đi hát, qua mạng xã hội, Lê Minh được nhiều photo để ý và biết đến, dần bén duyên với nghề mẫu ảnh. Theo đuổi nghề đến nay đã được hơn 3 năm, mọi người biết đến Lê Minh nhiều nhất qua những bộ ảnh chân dung, couple mang phong cách đậm chất điện ảnh Hong Kong.

Nam sinh Trà Vinh gây sốt với nhiều bộ ảnh được ví giống tài tử Hong Kong ảnh 2
Nam sinh Trà Vinh gây sốt với nhiều bộ ảnh được ví giống tài tử Hong Kong ảnh 3

Sở hữu gương mặt điển trai, với mái tóc dài lãng tử, bên cạnh công việc học, Lê Minh còn là người mẫu ảnh chân dung.

Chia sẻ về công việc, Lê Minh cho biết: “Vì có chiều cao hạn chế, nên mình từng rất tự ti về ngoại hình của bản thân. Đặc biệt là về chiều cao, mình từng lo sợ với tất cả mọi thứ khi nhắc đến nó. Có một khoảng thời gian, mình mặc cảm và sống khép mình lại với tất cả mọi người chỉ vì sự tự ti của bản thân. Tuy nhiên, mình đã nhận ra và thoát khỏi nó, mình nhận ra rằng, không có ai là hoàn hảo cả. Và mình đã thay đổi suy nghĩ, mình có thể chinh phục niềm đam mê bằng cách này, hay nhiều cách khác. Đó cũng là lý do mình lựa chọn trở thành người mẫu ảnh chân dung. Và mọi người biết đến mình nhiều hơn qua những bộ ảnh chân dung và couple với phong cách vintage, Hong Kong. Mình cũng được mọi người dành nhiều tình cảm, hay khen đùa kêu mình là tài tử Hong Kong, điều đó khiến mình cảm thấy rất vui”.

Nam sinh Trà Vinh gây sốt với nhiều bộ ảnh được ví giống tài tử Hong Kong ảnh 4
Nam sinh Trà Vinh gây sốt với nhiều bộ ảnh được ví giống tài tử Hong Kong ảnh 5
Lê Minh được mọi người biết đến qua những bộ ảnh chân dung, couple mang phong cách đậm chất điện ảnh Hong Kong.

Không chỉ đam mê với nghề người mẫu ảnh chân dung, Lê Minh còn dành niềm đam mê với những mảng khác của nghề người mẫu. Dù bắt đầu công việc gặp khá nhiều khó khăn, nhưng việc được mang đến cho mọi người những món quà tinh thần đã trở thành động lực giúp Lê Minh vượt qua tất cả, giúp cậu bạn tự tin, tích cực hơn rất nhiều. Với Lê Minh, một người mẫu chân dung tuy không đòi hỏi yêu cầu khắt khe về chiều cao, tuy nhiên thay vào đó cần một gương mặt đầy đủ sắc, thần, cũng như là cần có ánh mắt, cùng nét diễn tự nhiên nhất.

Nam sinh Trà Vinh gây sốt với nhiều bộ ảnh được ví giống tài tử Hong Kong ảnh 6
Nam sinh Trà Vinh gây sốt với nhiều bộ ảnh được ví giống tài tử Hong Kong ảnh 7

Không chỉ đam mê với nghề người mẫu ảnh chân dung, Lê Minh còn dành niềm đam mê với những mảng khác của nghề người mẫu.

Lê Minh chia sẻ: “Đến hiện tại mình đã hoàn toàn bước qua nỗi sợ và sự tự ti của bản thân. Đó cũng là những khó khăn, thử thách mà mình đã vượt qua, bằng cách mở lòng, tiếp xúc với nhiều bạn bè, anh chị hơn. Bên cạnh đó là luôn học hỏi và học tập, để bản thân mình ngày càng phát triển. Và hiện tại, mình đã hoàn thành được một phần của ước mơ. Vậy nên, hãy suy nghĩ mọi thứ theo một cách đơn giản nhất, tự tin với những gì mình đang có, để mang tới những điều tích cực cho mọi người xung quanh”.

Nam sinh Trà Vinh gây sốt với nhiều bộ ảnh được ví giống tài tử Hong Kong ảnh 8
Nam sinh Trà Vinh gây sốt với nhiều bộ ảnh được ví giống tài tử Hong Kong ảnh 9

Dù bắt đầu công việc dặp khá nhiều khó khăn, tuy nhiên việc được mang đến cho mọi người những món quà tinh thần đã trở thành động lực giúp Lê Minh vượt qua tất cả.

Dự định sắp tới, Lê Minh sẽ nỗ lực học tập và trau dồi nhiều hơn về kinh nghiệm, cũng như kiến thức, mang đến cho mọi người nhiều sản phẩm đẹp và chất lượng hơn. Xác định rõ con đường phía trước còn nhiều thử thách và đầy chông gai, tuy nhiên Lê Minh sẽ luôn cố gắng hết mình, chỉ cần còn có ước mơ, cậu bạn sẽ cố gắng đến cùng.

Nam sinh Trà Vinh gây sốt với nhiều bộ ảnh được ví giống tài tử Hong Kong ảnh 10
Nam sinh Trà Vinh gây sốt với nhiều bộ ảnh được ví giống tài tử Hong Kong ảnh 11
Nam sinh Trà Vinh gây sốt với nhiều bộ ảnh được ví giống tài tử Hong Kong ảnh 12

Với Lê Minh, chỉ cần còn có ước mơ, bản thân sẽ cố gắng đến cùng.

Một câu nói yêu thích của Lê Minh: “Hãy sống mạnh mẽ và nhớ bạn là ai”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vượt qua nghịch cảnh, nữ sinh USSH vươn lên đạt nhiều thành tích "khủng"

Vượt qua nghịch cảnh, nữ sinh USSH vươn lên đạt nhiều thành tích "khủng"

SVVN - Nguyễn Thanh Thảo - 21 tuổi đến từ huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang là thủ khoa đầu vào ngành Quan hệ Công chúng Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2020. Thảo là một cô gái phải chịu nhiều thiệt thòi nhưng cô luôn gạt những khó khăn sang một bên và sống một cách độc lập, tích cực, cố gắng. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô gái đã gặt hái được nhiều thành tích đáng nể từ học tập, hoạt động Đoàn - Hội cho đến công việc là một Freelancer.
Đoàn - Hội là môi trường để nữ sinh NEU tự tin bộc lộ cá tính và thể hiện chất 'dám'

Đoàn - Hội là môi trường để nữ sinh NEU tự tin bộc lộ cá tính và thể hiện chất 'dám'

SVVN - Nguyễn Như Ngọc - Sinh viên năm 3; Ủy viên Ban Thư Ký trường Đại học Kinh tế Quốc dân - trưởng thành hơn nhờ việc tham gia tích cực vào công tác Đoàn - Hội. Cô gái luôn xác định nhiệm vụ của bản thân là góp phần lan tỏa các giá trị văn hoá, chủ động học tập và phát triển toàn diện để có thể trở thành công dân toàn cầu.
Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

SVVN - Nguyễn Thị Phương Huyền đang là sinh viên năm thứ 3 Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn. Ngoài có thành tích học tập nổi bật, nữ sinh còn là một cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu. Hiện tại, Huyền đang đảm nhiệm vị trí Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.
Hãy trở thành người tạo ra sự khác biệt và lan tỏa niềm vui và ý nghĩa

Hãy trở thành người tạo ra sự khác biệt và lan tỏa niềm vui và ý nghĩa

SVVN - Thái Thị Thu Huyền, quê Nghệ An, là sinh viên năm ba Chuyên ngành Quản trị nhân lực, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Là một cô gái có tính cách mạnh mẽ và được gia đình nuôi dạy cách sống tự lập ngay từ khi còn bé, Huyền luôn chủ động trong quá trình học tập và hoạt động Đoàn Đội. Trong suốt 12 năm học Huyền vinh dự khi nhận được nhiều giải thưởng về thành tích học tập, hoạt động thể thao và ngoại khóa.
Học sinh giỏi Văn giành học bổng 1,2 tỉ đồng ngành Điều dưỡng

Học sinh giỏi Văn giành học bổng 1,2 tỉ đồng ngành Điều dưỡng

SVVN - Từ học sinh giỏi Văn, Lâm Phương quyết định chuyển ngành điều dưỡng sau khi được truyền cảm hứng từ người chị họ từng tham gia chống dịch COVID-19 và quá trình chăm bà ốm. Dành trọn một năm để cải thiện hồ sơ, cô gái quê Thanh Hoá trúng tuyển học bổng 90% ngành Điều dưỡng của Trường Đại học VinUni.
Cô nàng VJ gốc Hoa ‘gây sốt’ với giọng ca ngọt ngào, thành thạo ba thứ tiếng

Cô nàng VJ gốc Hoa ‘gây sốt’ với giọng ca ngọt ngào, thành thạo ba thứ tiếng

SVVN - Nhi Tăng (biệt danh Nhi Tắng Tằng Tăng) là sinh viên năm 3 ngành Công nghệ sinh học, trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP.HCM. Cô gái Trung Hoa hay Crush quốc dân là những cái tên mà người hâm mộ đặt cho Nhi Tăng bởi sự đáng yêu, nét xinh xắn cùng gốc người Hoa của cô nàng. Cô đã tạo được một cộng đồng nho nhỏ với hơn 465 nghìn người theo dõi trên Tiktok và 44 nghìn người theo dõi trên Instagram.
Ngôn ngữ không chỉ để giao tiếp mà còn là tiệm cận vẻ đẹp của nền văn hóa mới

Ngôn ngữ không chỉ để giao tiếp mà còn là tiệm cận vẻ đẹp của nền văn hóa mới

SVVN - Ngô Thị Cẩm Tú là sinh viên năm cuối ngành Ngôn ngữ Nga, khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nga Trường Đại học Ngoại ngữ (ULIS), ĐHQGHN. Đến với tiếng Nga không phải sự lựa chọn đầu tiên của Cẩm Tú. Thế nhưng giờ đây nó đã trở thành mục tiêu chính của cô gái người Hà Nội. Bởi Cẩm Tú tin rằng ngôn ngữ là cái nôi của nhiều tác phẩm văn học kinh điển trên thế giới thì đó hẳn là ngôn ngữ tuyệt vời.
Thanh xuân rực rỡ hơn khi có màu áo Xanh tình nguyện

Thanh xuân rực rỡ hơn khi có màu áo Xanh tình nguyện

SVVN - Nguyễn Mai Phương (20 tuổi) là sinh viên năm 3 ngành Văn hoá học, Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. Để trở thành một nhà quản lý văn hoá bảo vệ những nét đẹp văn hoá dân tộc, di sản quý giá của đất nước, Mai Phương luôn nỗ lực học tập và là cán bộ Hội có thành tích tiêu biểu.