Nam sinh Trà Vinh gây sốt với nhiều bộ ảnh được ví giống tài tử Hong Kong

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sở hữu gương mặt lãng tử, điện ảnh, mang nhiều nét Hong Kong, Lê Minh đã “gây sốt” với nhiều bộ ảnh mang phong cách này. Bên cạnh công việc học, cậu bạn còn được biết đến là người mẫu ảnh chân dung.

Lê Minh có tên thật là Phạm Văn Minh (sinh năm 2002) sinh ra và lớn lên tại Trà Vinh. Hiện tại, Lê Minh đang là sinh viên của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM. Sở hữu gương mặt điển trai, với mái tóc dài lãng tử, bên cạnh công việc học, Lê Minh còn được biết đến là người mẫu ảnh chân dung.

Nam sinh Trà Vinh gây sốt với nhiều bộ ảnh được ví giống tài tử Hong Kong ảnh 1

Lê Minh (sinh năm 2002) đang là sinh viên trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM.

Với sở thích là chụp và ca hát, bắt đầu xuất thân từ việc đi hát, qua mạng xã hội, Lê Minh được nhiều photo để ý và biết đến, dần bén duyên với nghề mẫu ảnh. Theo đuổi nghề đến nay đã được hơn 3 năm, mọi người biết đến Lê Minh nhiều nhất qua những bộ ảnh chân dung, couple mang phong cách đậm chất điện ảnh Hong Kong.

Nam sinh Trà Vinh gây sốt với nhiều bộ ảnh được ví giống tài tử Hong Kong ảnh 2
Nam sinh Trà Vinh gây sốt với nhiều bộ ảnh được ví giống tài tử Hong Kong ảnh 3

Sở hữu gương mặt điển trai, với mái tóc dài lãng tử, bên cạnh công việc học, Lê Minh còn là người mẫu ảnh chân dung.

Chia sẻ về công việc, Lê Minh cho biết: “Vì có chiều cao hạn chế, nên mình từng rất tự ti về ngoại hình của bản thân. Đặc biệt là về chiều cao, mình từng lo sợ với tất cả mọi thứ khi nhắc đến nó. Có một khoảng thời gian, mình mặc cảm và sống khép mình lại với tất cả mọi người chỉ vì sự tự ti của bản thân. Tuy nhiên, mình đã nhận ra và thoát khỏi nó, mình nhận ra rằng, không có ai là hoàn hảo cả. Và mình đã thay đổi suy nghĩ, mình có thể chinh phục niềm đam mê bằng cách này, hay nhiều cách khác. Đó cũng là lý do mình lựa chọn trở thành người mẫu ảnh chân dung. Và mọi người biết đến mình nhiều hơn qua những bộ ảnh chân dung và couple với phong cách vintage, Hong Kong. Mình cũng được mọi người dành nhiều tình cảm, hay khen đùa kêu mình là tài tử Hong Kong, điều đó khiến mình cảm thấy rất vui”.

Nam sinh Trà Vinh gây sốt với nhiều bộ ảnh được ví giống tài tử Hong Kong ảnh 4
Nam sinh Trà Vinh gây sốt với nhiều bộ ảnh được ví giống tài tử Hong Kong ảnh 5
Lê Minh được mọi người biết đến qua những bộ ảnh chân dung, couple mang phong cách đậm chất điện ảnh Hong Kong.

Không chỉ đam mê với nghề người mẫu ảnh chân dung, Lê Minh còn dành niềm đam mê với những mảng khác của nghề người mẫu. Dù bắt đầu công việc gặp khá nhiều khó khăn, nhưng việc được mang đến cho mọi người những món quà tinh thần đã trở thành động lực giúp Lê Minh vượt qua tất cả, giúp cậu bạn tự tin, tích cực hơn rất nhiều. Với Lê Minh, một người mẫu chân dung tuy không đòi hỏi yêu cầu khắt khe về chiều cao, tuy nhiên thay vào đó cần một gương mặt đầy đủ sắc, thần, cũng như là cần có ánh mắt, cùng nét diễn tự nhiên nhất.

Nam sinh Trà Vinh gây sốt với nhiều bộ ảnh được ví giống tài tử Hong Kong ảnh 6
Nam sinh Trà Vinh gây sốt với nhiều bộ ảnh được ví giống tài tử Hong Kong ảnh 7

Không chỉ đam mê với nghề người mẫu ảnh chân dung, Lê Minh còn dành niềm đam mê với những mảng khác của nghề người mẫu.

Lê Minh chia sẻ: “Đến hiện tại mình đã hoàn toàn bước qua nỗi sợ và sự tự ti của bản thân. Đó cũng là những khó khăn, thử thách mà mình đã vượt qua, bằng cách mở lòng, tiếp xúc với nhiều bạn bè, anh chị hơn. Bên cạnh đó là luôn học hỏi và học tập, để bản thân mình ngày càng phát triển. Và hiện tại, mình đã hoàn thành được một phần của ước mơ. Vậy nên, hãy suy nghĩ mọi thứ theo một cách đơn giản nhất, tự tin với những gì mình đang có, để mang tới những điều tích cực cho mọi người xung quanh”.

Nam sinh Trà Vinh gây sốt với nhiều bộ ảnh được ví giống tài tử Hong Kong ảnh 8
Nam sinh Trà Vinh gây sốt với nhiều bộ ảnh được ví giống tài tử Hong Kong ảnh 9

Dù bắt đầu công việc dặp khá nhiều khó khăn, tuy nhiên việc được mang đến cho mọi người những món quà tinh thần đã trở thành động lực giúp Lê Minh vượt qua tất cả.

Dự định sắp tới, Lê Minh sẽ nỗ lực học tập và trau dồi nhiều hơn về kinh nghiệm, cũng như kiến thức, mang đến cho mọi người nhiều sản phẩm đẹp và chất lượng hơn. Xác định rõ con đường phía trước còn nhiều thử thách và đầy chông gai, tuy nhiên Lê Minh sẽ luôn cố gắng hết mình, chỉ cần còn có ước mơ, cậu bạn sẽ cố gắng đến cùng.

Nam sinh Trà Vinh gây sốt với nhiều bộ ảnh được ví giống tài tử Hong Kong ảnh 10
Nam sinh Trà Vinh gây sốt với nhiều bộ ảnh được ví giống tài tử Hong Kong ảnh 11
Nam sinh Trà Vinh gây sốt với nhiều bộ ảnh được ví giống tài tử Hong Kong ảnh 12

Với Lê Minh, chỉ cần còn có ước mơ, bản thân sẽ cố gắng đến cùng.

Một câu nói yêu thích của Lê Minh: “Hãy sống mạnh mẽ và nhớ bạn là ai”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền xem Truyền thông là điểm tựa trên cung đường sự nghiệp tương lai

Nữ sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền xem Truyền thông là điểm tựa trên cung đường sự nghiệp tương lai

SVVN - Dám nghĩ, dám làm là tinh thần Nguyễn Thị Lan Anh (sinh năm 2004) luôn sở hữu. Học tập trong môi trường năng động và sáng tạo Học viện Báo chí và Tuyên truyền, cô nắm bắt các cơ hội để phát triển ngành Truyền thông mình đang theo đuổi. Hiện tại, nhờ quá trình phấn đấu và làm việc trách nhiệm, cô đã có ‘bảng’ kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này.
Nữ sinh Nghệ An sở hữu thành tích đáng ngưỡng mộ chia sẻ bí quyết cân bằng thời gian hiệu quả

Nữ sinh Nghệ An sở hữu thành tích đáng ngưỡng mộ chia sẻ bí quyết cân bằng thời gian hiệu quả

SVVN - Nguyễn Lê Nam Phương (quê Thanh Chương, Nghệ An) đang là sinh viên năm nhất ngành Truyền thông quốc tế, Học viện Ngoại giao. Nữ sinh đang sở hữu bảng thành tích đáng ngưỡng mộ khi vừa là Gương mặt sinh viên của trường vừa là Đại sứ truyền thông của hoàng loạt tổ chức lớn, và còn là nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng số. Nữ sinh cho biết có được thành quả trên là nhờ vào lối sống kỷ luật với bản thân và cách quản lý thời gian hiệu quả ngay từ những năm trung học.
Nở muộn nhưng rực rỡ - Hành trình truyền cảm hứng của một nhà báo trẻ

Nở muộn nhưng rực rỡ - Hành trình truyền cảm hứng của một nhà báo trẻ

SVVN - Vũ Thị Phương Anh, một đóa hoa nở muộn nhưng rực rỡ, là minh chứng cho nghị lực phi thường và đam mê mãnh liệt. Bước vào giảng đường muộn hơn hai năm so với bạn bè do đi du học và đối mặt với biến cố gia đình khi mẹ lâm bệnh, Phương Anh không hề gục ngã trước khó khăn. Thay vào đó, cô đã biến những thử thách thành động lực để bứt phá, đạt được thành công vang dội.
Hãy chân thành trao đi trước, đừng kì vọng nhận lại được gì

Hãy chân thành trao đi trước, đừng kì vọng nhận lại được gì

SVVN - Bén duyên với tình nguyện, Nguyễn Hưng Hòa (sinh năm 2000) đã và đang có những tháng ngày tuổi trẻ tràn đầy nhiệt huyết cống hiến. Hiện tại, nhờ vào sự kết hợp giữa thứ mình thích, điều mình giỏi và điều xã hội cần, cô đã phát triển sự nghiệp trên con đường truyền thông xã hội đậm tinh thần trẻ thiện nguyện.
Tân Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài chính: ‘Tuổi trẻ là để học hỏi, hành động và tạo ra sự khác biệt’

Tân Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài chính: ‘Tuổi trẻ là để học hỏi, hành động và tạo ra sự khác biệt’

SVVN - Với vai trò là Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài chính, Nguyễn Lan Anh - sinh viên năm hai chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp, Học viện Tài chính - cho rằng tuổi trẻ là khoảng thời gian đẹp nhất của đời người để đón nhận những cơ hội đến với bản thân và đem lại thật nhiều thành tựu tích cực cho xã hội.
Nguyễn Trịnh Minh Anh - Chủ động tìm kiếm cơ hội, chủ động thành công

Nguyễn Trịnh Minh Anh - Chủ động tìm kiếm cơ hội, chủ động thành công

SVVN - Minh Anh - một cô gái cá tính, tài năng và vô cùng “đa nhiệm”. Tuy chỉ mới 22 tuổi nhưng Minh Anh đã khiến cho nhiều người cảm thấy nể phục bởi sự nhanh nhạy và không ngại khám phá để đem đến những cú đột phá của bản thân. Cùng lắng nghe câu chuyện đầy thú vị của một cô nàng tuổi đôi mươi nhưng dám làm, dám nghĩ để thực hiện đam mê của mình nhé.