Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thái Lê Minh Hiếu hiện đang là sinh viên của trường Đại học Công nghệ TP.HCM. Sở hữu nét đẹp “nam thần” chuẩn “xứ Trung”, ước mơ của Minh Hiếu là trở thành một nghệ sĩ đa năng. Hiện tại, cậu bạn cũng được biết đến với vai trò là người mẫu ảnh tự do.

Thái Lê Minh Hiếu (sinh năm 2002) hiện đang là sinh viên của trường Đại học Công nghệ TP.HCM. Sở hữu nét đẹp chuẩn “xứ Trung”, bên cạnh công việc học, Minh Hiếu còn được biết đến là người mẫu ảnh tự do. Song song đó, với sở thích ca hát và luyện tập thể thao, ước mơ mà Minh Hiếu luôn ấp ủ là trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp trong tương lai, một nghệ sĩ đa năng thực thụ.

Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 1
Thái Lê Minh Hiếu (sinh năm 2002) hiện đang là sinh viên của trường Đại học Công nghệ TP.HCM.

Trước nguyện vọng của gia đình, mong muốn Minh Hiếu học tập và sau này phát triển sự nghiệp tại các công ty, cơ quan nhà nước. Tuy nhiên cảm nhận thấy rằng, việc này trái với ước mơ và định hướng của bản thân, vì vậy Minh Hiếu đã rất cố gắng để thuyết phục bố mẹ cho phép bản thân được theo đuổi đam mê. Có thể nói, Thành phố Hồ Chí Minh là một nơi hội tụ đủ các yếu tố giúp Minh Hiếu có thể thực hiện ước mơ của mình. Sau một thời gian cố gắng và nỗ lực, mặc dù thành công đến với bản thân vẫn chưa đủ lớn tuy nhiên bố mẹ đã có sự tin tưởng đối với quyết định của cậu bạn, từ đó giúp Minh Hiếu có thêm động lực cố gắng phấn đấu.

Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 2
Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 3
Sở hữu nét đẹp chuẩn "nam thần", bên cạnh công việc học, Minh Hiếu còn được biết đến là người mẫu ảnh tự do.

Minh Hiếu thổ lộ: “Là một người con Quảng Bình, bước chân vào Thành phố Hồ Chí Minh phồn hoa học tập và lập nghiệp, thời gian đầu mình phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Với nhịp sống rất nhanh và hối hả ở nơi đây, đòi hỏi bản thân Hiếu phải chạy đua để đuổi kịp. Tiếp theo, có thể kể đến là sự khác biệt về văn hóa, ẩm thực và lối sống. Tuy nhiên khó khăn lớn nhất với Hiếu, chính là việc tự bươn chải, cô đơn và xa gia đình. Khi mình bước chân vào đây, mình cần phải hiểu nó và sống chung với nó. Đó, cũng luôn là kim chỉ nam để Hiếu có thể ổn định cuộc sống và từng bước vượt qua khó khăn. Thời gian đầu cũng không có nhiều bạn bè, tuy nhiên hiện tại, Hiếu đã có nhiều bạn bè, anh, chị, em. Việc mở lòng và lựa chọn cách sống cũng giúp Hiếu có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp tại nơi đây”.

Để thành công và theo đuổi đam mê, Minh Hiếu cho rằng, “con đường” của ngành nghề nào cũng sẽ có khó khăn. Tuy nhiên sự khó khăn là khác nhau, đối với nghệ thuật thì sự khó khăn, cố gắng cũng cần phải có thêm yếu tố may mắn và đúng thời điểm.

Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 4
Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 5

Ước mơ của Minh Hiếu là trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp trong tương lai, một nghệ sĩ đa năng thực thụ.

Dành niềm đam mê lớn cho âm nhạc, với Minh Hiếu, âm nhạc không có giới hạn về sự sáng tạo cũng như không có sự phân biệt ngôn ngữ, giới tính hay quốc gia. Dù ta không hiểu tiếng Hàn nhưng vẫn lắc lư theo những bản nhạc Kpop, có thể không biết tiếng Trung nhưng vẫn cảm nhận được tình cảm của người thể hiện. Chính sự kết nối kì diệu đó là điều thu hút Minh Hiếu nhiều nhất. Bên cạnh đó, âm nhạc còn là một liều thuốc chữa lành vết thương trong tim mỗi người, mà đây là điều Minh Hiếu nhận thấy cần thiết cho xã hội chung hiện tại.

Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 6
Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 7
Với Minh Hiếu, “con đường” của ngành nghề nào cũng sẽ có những khó khăn riêng.

Minh Hiếu chia sẻ thêm: “Về thành tích nổi bật thì mình nghĩ rằng bản thân còn mới và cần thêm nhiều sự cố gắng hơn nữa. Tuy nhiên trong thời gian qua, bản thân Hiếu rất vui khi nhận được lời mời hợp tác cùng nhiều nhãn hàng về công việc người mẫu quảng cáo, có thêm nhiều sự hợp tác với các photo, makeup... Và, Hiếu cũng rất mong thành công sẽ đến với bản thân mình, để Hiếu được làm thêm nhiều điều, cũng như làm được những dự định cho cộng đồng mà Hiếu đang ấp ủ”.

Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 8
Dành niềm đam mê lớn cho âm nhạc, trong Minh Hiếu, âm nhạc không có giới hạn về sự sáng tạo cũng như không có sự phân biệt ngôn ngữ, giới tính hay quốc gia.

Hiện tại, Minh Hiếu đang theo học ngành Quản trị lữ hành, một ngành học có thể cho rằng không quá liên quan đến con đường mà bản thân cậu bạn đã chọn. Tuy nhiên, việc đi nhiều nơi cũng là chất xúc tác giúp Hiếu có thêm năng lượng và ý tưởng cho công việc. Đồng thời, Minh Hiếu cũng nhận định, ngôi trường mà bản thân đang theo học cũng là một nơi giúp sinh viên được “cháy” với đam mê nghệ thuật của mình. Bên cạnh đó, cậu bạn cũng tham gia thêm vào các câu lạc bộ về âm nhạc, gặp gỡ thêm với các anh chị trong nghề để hiểu hơn về nghề. Đồng thời, Minh Hiếu cũng tự hát, thu âm lại để nghe, tự chỉnh sửa, cùng đó cho bạn bè, các anh chị tiền bối nghe, góp ý, từ đó có thể tiếp thu, sửa đổi và dần hoàn thiện bản thân mình hơn.

Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 9
Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 10

Trên quá trình ngày càng hoàn thiện bản thân, Minh Hiếu luôn nỗ lực học hỏi, rèn luyện các kỹ năng, trau dồi tư duy để phát triển và bứt phá hơn.

Minh Hiếu muốn nhắn nhủ: “Mỗi cá nhân là một thế giới khác biệt, hãy luôn tự tin và đi tìm sân khấu của bản thân bạn. Cứ cố gắng và nỗ lực rồi bạn sẽ được tỏa sáng trên sân khấu đam mê mà bạn chọn”.

Dự định trong tương lai, Minh Hiếu vẫn sẽ tiếp tục cố gắng đi trên con đường mà bản thân đã chọn. Ngày một rèn luyện các kỹ năng, trau dồi tư duy để phát triển và bứt phá hơn. Thử nghiệm nhiều phong cách mới ở những concept mới cũng là điều mà Hiếu sẽ làm trong tương lai. Ngoài ra trong thời gian tới, nếu có cơ hội cậu bạn cũng sẽ thử sức ở một vài cuộc thi, với mong muốn học hỏi và trải nghiệm, khám phá bản thân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh trường Luật tài năng, thông minh với nhan sắc ngọt ngào

Nữ sinh trường Luật tài năng, thông minh với nhan sắc ngọt ngào

SVVN - Lưu Thu Hương, cựu sinh viên Chuyên Bắc Kạn, Sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội, nổi bật với sự đa tài về năng khiếu cùng nhan sắc ngọt ngào không trộn lẫn. Hiện tại Thu Hương là thí sinh nằm trong top 20 của cuộc thi “Charm of Law - Cuộc thi nữ sinh duyên dáng Trường Đại học Luật Hà Nội năm 2022”.
‘Rực rỡ và vững mạnh’- Giải thưởng CSC Award 2022 đã tìm ra chủ nhân xuất sắc nhất

‘Rực rỡ và vững mạnh’- Giải thưởng CSC Award 2022 đã tìm ra chủ nhân xuất sắc nhất

SVVN - Tối 23/11 Lễ trao giải CSC Award 2022 lần thứ 10 đã được diễn ra trong không khí trang trọng tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô. Sinh viên Bùi Quốc Bảo, khoa Xây dựng Cầu đường, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXD) đã vượt qua 10 sinh viên xuất sắc khác, trở thành chủ nhân giải thưởng CSC Award 2022.
Nữ sinh sư phạm không ngừng học tập, rèn luyện để trở thành giáo viên dạy Văn giỏi

Nữ sinh sư phạm không ngừng học tập, rèn luyện để trở thành giáo viên dạy Văn giỏi

SVVN - Trần Lê Khánh Ly (20 tuổi) đến từ Yên Bái, đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành Sư phạm Ngữ văn, khoa Khoa học xã hội và Văn hóa du lịch, Trường Đại học Hùng Vương. Trải qua 3 năm cố gắng, Khánh Ly là sinh viên giỏi với GPA 3.45, điểm rèn luyện trung bình 96, đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh, đạt giải Ba cuộc thi Ý tưởng Nghiên cứu khoa học sinh viên, được tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên cùng một số giải thưởng khác.
Nam sinh xứ Nghệ chọn Hà Nội là nơi dừng chân trong hành trình trưởng thành

Nam sinh xứ Nghệ chọn Hà Nội là nơi dừng chân trong hành trình trưởng thành

SVVN - Dương Bùi Thanh Quân (sinh năm 2001) là sinh viên ngành PR, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Chàng trai đến từ miền đất xứ Nghệ đã sớm gặt hái được một số thành tích và những trải nghiệm qua những công việc làm thêm đáng nể. Cậu là Đảng viên trẻ và có nhiều kỳ liên tiếp đạt sinh viên Giỏi và học bổng cùng giấy khen tham gia các hoạt động Đoàn.
Chung kết cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2022

Chung kết cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2022

SVVN - Tối 15/11, tại Học viện Phụ nữ Việt Nam đã diễn ra Chung kết cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2022. Chương trình thu hút đông đảo sinh viên của nhiều trường đại học tới tham gia cổ vũ. Không khí đêm chung kết bùng nổ qua những lần xuất hiện tỏa sáng của các thí sinh.
Nam sinh với niềm đam mê ca hát cháy bỏng

Nam sinh với niềm đam mê ca hát cháy bỏng

SVVN - Đặng Văn Tâm là sinh viên trường Đại học Sư Phạm Hà Nội. Tình cờ trong lần đóng góp tiết mục văn nghệ cho trường mà Tâm phát hiện ra niềm đam mê ca hát của bản thân. Từ đó Tâm quyết định theo đuổi con đường ca hát nghiêm túc và lấy nghệ danh là Thiên Tâm.