Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thái Lê Minh Hiếu hiện đang là sinh viên của trường Đại học Công nghệ TP.HCM. Sở hữu nét đẹp “nam thần” chuẩn “xứ Trung”, ước mơ của Minh Hiếu là trở thành một nghệ sĩ đa năng. Hiện tại, cậu bạn cũng được biết đến với vai trò là người mẫu ảnh tự do.

Thái Lê Minh Hiếu (sinh năm 2002) hiện đang là sinh viên của trường Đại học Công nghệ TP.HCM. Sở hữu nét đẹp chuẩn “xứ Trung”, bên cạnh công việc học, Minh Hiếu còn được biết đến là người mẫu ảnh tự do. Song song đó, với sở thích ca hát và luyện tập thể thao, ước mơ mà Minh Hiếu luôn ấp ủ là trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp trong tương lai, một nghệ sĩ đa năng thực thụ.

Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 1
Thái Lê Minh Hiếu (sinh năm 2002) hiện đang là sinh viên của trường Đại học Công nghệ TP.HCM.

Trước nguyện vọng của gia đình, mong muốn Minh Hiếu học tập và sau này phát triển sự nghiệp tại các công ty, cơ quan nhà nước. Tuy nhiên cảm nhận thấy rằng, việc này trái với ước mơ và định hướng của bản thân, vì vậy Minh Hiếu đã rất cố gắng để thuyết phục bố mẹ cho phép bản thân được theo đuổi đam mê. Có thể nói, Thành phố Hồ Chí Minh là một nơi hội tụ đủ các yếu tố giúp Minh Hiếu có thể thực hiện ước mơ của mình. Sau một thời gian cố gắng và nỗ lực, mặc dù thành công đến với bản thân vẫn chưa đủ lớn tuy nhiên bố mẹ đã có sự tin tưởng đối với quyết định của cậu bạn, từ đó giúp Minh Hiếu có thêm động lực cố gắng phấn đấu.

Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 2
Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 3
Sở hữu nét đẹp chuẩn "nam thần", bên cạnh công việc học, Minh Hiếu còn được biết đến là người mẫu ảnh tự do.

Minh Hiếu thổ lộ: “Là một người con Quảng Bình, bước chân vào Thành phố Hồ Chí Minh phồn hoa học tập và lập nghiệp, thời gian đầu mình phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Với nhịp sống rất nhanh và hối hả ở nơi đây, đòi hỏi bản thân Hiếu phải chạy đua để đuổi kịp. Tiếp theo, có thể kể đến là sự khác biệt về văn hóa, ẩm thực và lối sống. Tuy nhiên khó khăn lớn nhất với Hiếu, chính là việc tự bươn chải, cô đơn và xa gia đình. Khi mình bước chân vào đây, mình cần phải hiểu nó và sống chung với nó. Đó, cũng luôn là kim chỉ nam để Hiếu có thể ổn định cuộc sống và từng bước vượt qua khó khăn. Thời gian đầu cũng không có nhiều bạn bè, tuy nhiên hiện tại, Hiếu đã có nhiều bạn bè, anh, chị, em. Việc mở lòng và lựa chọn cách sống cũng giúp Hiếu có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp tại nơi đây”.

Để thành công và theo đuổi đam mê, Minh Hiếu cho rằng, “con đường” của ngành nghề nào cũng sẽ có khó khăn. Tuy nhiên sự khó khăn là khác nhau, đối với nghệ thuật thì sự khó khăn, cố gắng cũng cần phải có thêm yếu tố may mắn và đúng thời điểm.

Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 4
Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 5

Ước mơ của Minh Hiếu là trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp trong tương lai, một nghệ sĩ đa năng thực thụ.

Dành niềm đam mê lớn cho âm nhạc, với Minh Hiếu, âm nhạc không có giới hạn về sự sáng tạo cũng như không có sự phân biệt ngôn ngữ, giới tính hay quốc gia. Dù ta không hiểu tiếng Hàn nhưng vẫn lắc lư theo những bản nhạc Kpop, có thể không biết tiếng Trung nhưng vẫn cảm nhận được tình cảm của người thể hiện. Chính sự kết nối kì diệu đó là điều thu hút Minh Hiếu nhiều nhất. Bên cạnh đó, âm nhạc còn là một liều thuốc chữa lành vết thương trong tim mỗi người, mà đây là điều Minh Hiếu nhận thấy cần thiết cho xã hội chung hiện tại.

Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 6
Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 7
Với Minh Hiếu, “con đường” của ngành nghề nào cũng sẽ có những khó khăn riêng.

Minh Hiếu chia sẻ thêm: “Về thành tích nổi bật thì mình nghĩ rằng bản thân còn mới và cần thêm nhiều sự cố gắng hơn nữa. Tuy nhiên trong thời gian qua, bản thân Hiếu rất vui khi nhận được lời mời hợp tác cùng nhiều nhãn hàng về công việc người mẫu quảng cáo, có thêm nhiều sự hợp tác với các photo, makeup... Và, Hiếu cũng rất mong thành công sẽ đến với bản thân mình, để Hiếu được làm thêm nhiều điều, cũng như làm được những dự định cho cộng đồng mà Hiếu đang ấp ủ”.

Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 8
Dành niềm đam mê lớn cho âm nhạc, trong Minh Hiếu, âm nhạc không có giới hạn về sự sáng tạo cũng như không có sự phân biệt ngôn ngữ, giới tính hay quốc gia.

Hiện tại, Minh Hiếu đang theo học ngành Quản trị lữ hành, một ngành học có thể cho rằng không quá liên quan đến con đường mà bản thân cậu bạn đã chọn. Tuy nhiên, việc đi nhiều nơi cũng là chất xúc tác giúp Hiếu có thêm năng lượng và ý tưởng cho công việc. Đồng thời, Minh Hiếu cũng nhận định, ngôi trường mà bản thân đang theo học cũng là một nơi giúp sinh viên được “cháy” với đam mê nghệ thuật của mình. Bên cạnh đó, cậu bạn cũng tham gia thêm vào các câu lạc bộ về âm nhạc, gặp gỡ thêm với các anh chị trong nghề để hiểu hơn về nghề. Đồng thời, Minh Hiếu cũng tự hát, thu âm lại để nghe, tự chỉnh sửa, cùng đó cho bạn bè, các anh chị tiền bối nghe, góp ý, từ đó có thể tiếp thu, sửa đổi và dần hoàn thiện bản thân mình hơn.

Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 9
Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 10

Trên quá trình ngày càng hoàn thiện bản thân, Minh Hiếu luôn nỗ lực học hỏi, rèn luyện các kỹ năng, trau dồi tư duy để phát triển và bứt phá hơn.

Minh Hiếu muốn nhắn nhủ: “Mỗi cá nhân là một thế giới khác biệt, hãy luôn tự tin và đi tìm sân khấu của bản thân bạn. Cứ cố gắng và nỗ lực rồi bạn sẽ được tỏa sáng trên sân khấu đam mê mà bạn chọn”.

Dự định trong tương lai, Minh Hiếu vẫn sẽ tiếp tục cố gắng đi trên con đường mà bản thân đã chọn. Ngày một rèn luyện các kỹ năng, trau dồi tư duy để phát triển và bứt phá hơn. Thử nghiệm nhiều phong cách mới ở những concept mới cũng là điều mà Hiếu sẽ làm trong tương lai. Ngoài ra trong thời gian tới, nếu có cơ hội cậu bạn cũng sẽ thử sức ở một vài cuộc thi, với mong muốn học hỏi và trải nghiệm, khám phá bản thân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không ngừng nỗ lực học tập, tu dưỡng bản thân trở thành phiên bản tốt nhất

Không ngừng nỗ lực học tập, tu dưỡng bản thân trở thành phiên bản tốt nhất

SVVN - Trần Quốc Thắng (22 tuổi) là sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Mỏ - Địa chất, chuyên ngành Kĩ thuật điều khiển và tự động hóa, khoa Cơ - Điện. Trong 4 năm đại học, Quốc Thắng đã gặt hái được nhiều học bổng khuyến khích học tập, nhiều khen thưởng đã đóng góp tích cực trong công tác Đoàn - Hội và phong trào sinh viên, danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp thành phố. Hiện anh đang theo học chương trình Sĩ quan dự bị Bộ Binh tại Trường Quân sự Quân Khu 2.
Phó Chủ tịch Hội sinh viên Học Viện Ngân hàng: Đoàn - Hội giúp mình có nguồn năng lượng tích cực

Phó Chủ tịch Hội sinh viên Học Viện Ngân hàng: Đoàn - Hội giúp mình có nguồn năng lượng tích cực

SVVN - Nguyễn Hữu Mạnh - K24 Học viện Ngân hàng - đến từ huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Mạnh đang là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Ngân hàng, Ủy viên Liên chi Đoàn khoa Hệ thống thông tin quản lý, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tin học Ngân hàng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Youth Media Club. Mạnh luôn giữ kết quả học tập tốt, điểm rèn luyện xuất sắc và luôn tích cực, năng nổ trong các hoạt động Đoàn - Hội của Học viện.
Nam sinh Sư phạm với phương châm: Con người thường học được từ thất bại nhiều hơn từ thành công

Nam sinh Sư phạm với phương châm: Con người thường học được từ thất bại nhiều hơn từ thành công

SVVN - Nguyễn Văn Quốc Khánh (20 tuổi) là sinh viên năm thứ 3, khóa 71, khoa Lịch sử, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trong khi các bạn cùng trang lứa ở nhiều địa phương có xu hướng lựa chọn những ngành nghề đã và đang được cho là thịnh hành, phù hợp với thời đại công nghệ 4.0, Quốc Khánh dành riêng cho mình tình yêu với nghề Sư phạm để tiếp bước truyền thống gia đình.
Hành trình vượt lên hoàn cảnh khó khăn của nam sinh 2 lần nhận học bổng Vallet

Hành trình vượt lên hoàn cảnh khó khăn của nam sinh 2 lần nhận học bổng Vallet

SVVN - Bùi Quang Huy, 22 tuổi, quê quán ở huyện Nam Đàn – tỉnh Nghệ An, là sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng dân dụng và Công nghiệp, trường Đại học Vinh. Sinh ra trong một gia đình bố mẹ làm nghề lao động tự do, điều kiện gia đình không mấy khá giả, nên khi vào đại học, anh đã xác định luôn cố gắng hết sức, và đã 2 lần được vinh dự nhận học bổng Vallet.
Thủ khoa ngành Nhật Bản học: Thời sinh viên dạy tôi cách chấp nhận bản thân

Thủ khoa ngành Nhật Bản học: Thời sinh viên dạy tôi cách chấp nhận bản thân

SVVN - Từ một nữ sinh nhút nhát, tự ti và ngại giao tiếp với người lạ, Thanh Tâm không ngừng nỗ lực cố gắng trong bốn năm đại học để dần thay đổi và hoàn thiện bản thân. Cô gái 22 tuổi vừa tốt nghiệp thủ khoa ngành Nhật Bản học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
Vượt qua nghịch cảnh, nữ sinh USSH vươn lên đạt nhiều thành tích "khủng"

Vượt qua nghịch cảnh, nữ sinh USSH vươn lên đạt nhiều thành tích "khủng"

SVVN - Nguyễn Thanh Thảo - 21 tuổi đến từ huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang là thủ khoa đầu vào ngành Quan hệ Công chúng Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2020. Thảo là một cô gái phải chịu nhiều thiệt thòi nhưng cô luôn gạt những khó khăn sang một bên và sống một cách độc lập, tích cực, cố gắng. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô gái đã gặt hái được nhiều thành tích đáng nể từ học tập, hoạt động Đoàn - Hội cho đến công việc là một Freelancer.
Đoàn - Hội là môi trường để nữ sinh NEU tự tin bộc lộ cá tính và thể hiện chất 'dám'

Đoàn - Hội là môi trường để nữ sinh NEU tự tin bộc lộ cá tính và thể hiện chất 'dám'

SVVN - Nguyễn Như Ngọc - Sinh viên năm 3; Ủy viên Ban Thư Ký trường Đại học Kinh tế Quốc dân - trưởng thành hơn nhờ việc tham gia tích cực vào công tác Đoàn - Hội. Cô gái luôn xác định nhiệm vụ của bản thân là góp phần lan tỏa các giá trị văn hoá, chủ động học tập và phát triển toàn diện để có thể trở thành công dân toàn cầu.
Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

SVVN - Nguyễn Thị Phương Huyền đang là sinh viên năm thứ 3 Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn. Ngoài có thành tích học tập nổi bật, nữ sinh còn là một cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu. Hiện tại, Huyền đang đảm nhiệm vị trí Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.