Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thái Lê Minh Hiếu hiện đang là sinh viên của trường Đại học Công nghệ TP.HCM. Sở hữu nét đẹp “nam thần” chuẩn “xứ Trung”, ước mơ của Minh Hiếu là trở thành một nghệ sĩ đa năng. Hiện tại, cậu bạn cũng được biết đến với vai trò là người mẫu ảnh tự do.

Thái Lê Minh Hiếu (sinh năm 2002) hiện đang là sinh viên của trường Đại học Công nghệ TP.HCM. Sở hữu nét đẹp chuẩn “xứ Trung”, bên cạnh công việc học, Minh Hiếu còn được biết đến là người mẫu ảnh tự do. Song song đó, với sở thích ca hát và luyện tập thể thao, ước mơ mà Minh Hiếu luôn ấp ủ là trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp trong tương lai, một nghệ sĩ đa năng thực thụ.

Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 1
Thái Lê Minh Hiếu (sinh năm 2002) hiện đang là sinh viên của trường Đại học Công nghệ TP.HCM.

Trước nguyện vọng của gia đình, mong muốn Minh Hiếu học tập và sau này phát triển sự nghiệp tại các công ty, cơ quan nhà nước. Tuy nhiên cảm nhận thấy rằng, việc này trái với ước mơ và định hướng của bản thân, vì vậy Minh Hiếu đã rất cố gắng để thuyết phục bố mẹ cho phép bản thân được theo đuổi đam mê. Có thể nói, Thành phố Hồ Chí Minh là một nơi hội tụ đủ các yếu tố giúp Minh Hiếu có thể thực hiện ước mơ của mình. Sau một thời gian cố gắng và nỗ lực, mặc dù thành công đến với bản thân vẫn chưa đủ lớn tuy nhiên bố mẹ đã có sự tin tưởng đối với quyết định của cậu bạn, từ đó giúp Minh Hiếu có thêm động lực cố gắng phấn đấu.

Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 2
Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 3
Sở hữu nét đẹp chuẩn "nam thần", bên cạnh công việc học, Minh Hiếu còn được biết đến là người mẫu ảnh tự do.

Minh Hiếu thổ lộ: “Là một người con Quảng Bình, bước chân vào Thành phố Hồ Chí Minh phồn hoa học tập và lập nghiệp, thời gian đầu mình phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Với nhịp sống rất nhanh và hối hả ở nơi đây, đòi hỏi bản thân Hiếu phải chạy đua để đuổi kịp. Tiếp theo, có thể kể đến là sự khác biệt về văn hóa, ẩm thực và lối sống. Tuy nhiên khó khăn lớn nhất với Hiếu, chính là việc tự bươn chải, cô đơn và xa gia đình. Khi mình bước chân vào đây, mình cần phải hiểu nó và sống chung với nó. Đó, cũng luôn là kim chỉ nam để Hiếu có thể ổn định cuộc sống và từng bước vượt qua khó khăn. Thời gian đầu cũng không có nhiều bạn bè, tuy nhiên hiện tại, Hiếu đã có nhiều bạn bè, anh, chị, em. Việc mở lòng và lựa chọn cách sống cũng giúp Hiếu có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp tại nơi đây”.

Để thành công và theo đuổi đam mê, Minh Hiếu cho rằng, “con đường” của ngành nghề nào cũng sẽ có khó khăn. Tuy nhiên sự khó khăn là khác nhau, đối với nghệ thuật thì sự khó khăn, cố gắng cũng cần phải có thêm yếu tố may mắn và đúng thời điểm.

Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 4
Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 5

Ước mơ của Minh Hiếu là trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp trong tương lai, một nghệ sĩ đa năng thực thụ.

Dành niềm đam mê lớn cho âm nhạc, với Minh Hiếu, âm nhạc không có giới hạn về sự sáng tạo cũng như không có sự phân biệt ngôn ngữ, giới tính hay quốc gia. Dù ta không hiểu tiếng Hàn nhưng vẫn lắc lư theo những bản nhạc Kpop, có thể không biết tiếng Trung nhưng vẫn cảm nhận được tình cảm của người thể hiện. Chính sự kết nối kì diệu đó là điều thu hút Minh Hiếu nhiều nhất. Bên cạnh đó, âm nhạc còn là một liều thuốc chữa lành vết thương trong tim mỗi người, mà đây là điều Minh Hiếu nhận thấy cần thiết cho xã hội chung hiện tại.

Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 6
Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 7
Với Minh Hiếu, “con đường” của ngành nghề nào cũng sẽ có những khó khăn riêng.

Minh Hiếu chia sẻ thêm: “Về thành tích nổi bật thì mình nghĩ rằng bản thân còn mới và cần thêm nhiều sự cố gắng hơn nữa. Tuy nhiên trong thời gian qua, bản thân Hiếu rất vui khi nhận được lời mời hợp tác cùng nhiều nhãn hàng về công việc người mẫu quảng cáo, có thêm nhiều sự hợp tác với các photo, makeup... Và, Hiếu cũng rất mong thành công sẽ đến với bản thân mình, để Hiếu được làm thêm nhiều điều, cũng như làm được những dự định cho cộng đồng mà Hiếu đang ấp ủ”.

Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 8
Dành niềm đam mê lớn cho âm nhạc, trong Minh Hiếu, âm nhạc không có giới hạn về sự sáng tạo cũng như không có sự phân biệt ngôn ngữ, giới tính hay quốc gia.

Hiện tại, Minh Hiếu đang theo học ngành Quản trị lữ hành, một ngành học có thể cho rằng không quá liên quan đến con đường mà bản thân cậu bạn đã chọn. Tuy nhiên, việc đi nhiều nơi cũng là chất xúc tác giúp Hiếu có thêm năng lượng và ý tưởng cho công việc. Đồng thời, Minh Hiếu cũng nhận định, ngôi trường mà bản thân đang theo học cũng là một nơi giúp sinh viên được “cháy” với đam mê nghệ thuật của mình. Bên cạnh đó, cậu bạn cũng tham gia thêm vào các câu lạc bộ về âm nhạc, gặp gỡ thêm với các anh chị trong nghề để hiểu hơn về nghề. Đồng thời, Minh Hiếu cũng tự hát, thu âm lại để nghe, tự chỉnh sửa, cùng đó cho bạn bè, các anh chị tiền bối nghe, góp ý, từ đó có thể tiếp thu, sửa đổi và dần hoàn thiện bản thân mình hơn.

Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 9
Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 10

Trên quá trình ngày càng hoàn thiện bản thân, Minh Hiếu luôn nỗ lực học hỏi, rèn luyện các kỹ năng, trau dồi tư duy để phát triển và bứt phá hơn.

Minh Hiếu muốn nhắn nhủ: “Mỗi cá nhân là một thế giới khác biệt, hãy luôn tự tin và đi tìm sân khấu của bản thân bạn. Cứ cố gắng và nỗ lực rồi bạn sẽ được tỏa sáng trên sân khấu đam mê mà bạn chọn”.

Dự định trong tương lai, Minh Hiếu vẫn sẽ tiếp tục cố gắng đi trên con đường mà bản thân đã chọn. Ngày một rèn luyện các kỹ năng, trau dồi tư duy để phát triển và bứt phá hơn. Thử nghiệm nhiều phong cách mới ở những concept mới cũng là điều mà Hiếu sẽ làm trong tương lai. Ngoài ra trong thời gian tới, nếu có cơ hội cậu bạn cũng sẽ thử sức ở một vài cuộc thi, với mong muốn học hỏi và trải nghiệm, khám phá bản thân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh trường Luật với hành trình theo đuổi công việc Biên tập viên, người dẫn chương trình

Nam sinh trường Luật với hành trình theo đuổi công việc Biên tập viên, người dẫn chương trình

SVVN - Chu Minh Hiếu, 22 tuổi, là sinh viên năm 4 của Trường Đại học Luật Hà Nội nhưng lại có một niềm đam mê mãnh liệt với công việc Biên tập viên/Người dẫn chương trình. Theo đuổi công việc mơ ước từ năm nhất, Minh Hiếu không ngừng học hỏi, tìm kiếm cơ hội và đã có những thành công nhỏ trên hành trình khẳng định bản thân.
Nữ sinh trường Báo nỗ lực để trở thành Biên tập viên truyền hình chuyên nghiệp

Nữ sinh trường Báo nỗ lực để trở thành Biên tập viên truyền hình chuyên nghiệp

SVVN - Thùy Linh, 20 tuổi, là sinh viên năm 2 chuyên ngành Báo Phát thanh, Khoa Phát thanh - Truyền hình tại Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Với ước mơ trở thành MC chuyên nghiệp, BTV truyền hình, Linh không ngừng nỗ lực và hiện nay đang tham gia làm việc tại Ban Truyền thông Đa phương tiện - Báo Lao Động. Cô cũng cộng tác với các chương trình của VTV như: V Việt Nam VTV1, Gala Việc Tử Tế - Trái Tim Mặt Trời, tham gia trải nghiệm đóng phim “Phụ nữ là số 1”  VTV3.
Cú sốc đầu đời của cô sinh viên trường Báo

Cú sốc đầu đời của cô sinh viên trường Báo

SVVN - Đỗ Nhung (sinh năm 2001) đang là sinh viên năm cuối khoa Phát thanh - Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đối với Nhung, trở thành sinh viên Báo chí là một cơ hội cũng như nền tảng vững chắc tạo điều kiện cho sự phát triển tư duy, năng lực và định hướng trong tương lai.
Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình

Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình

SVVN - Tàng Tường Vy là sinh viên trường Đại học Sư Phạm Nghệ thuật Trung ương, cô vừa thực hiện bộ ảnh Tết mang sắc đỏ rực rỡ. Đây là bộ ảnh lưu lại dấu ấn thanh xuân cũng vừa là dịp Tường Vy chia sẻ một năm đã qua với những thay đổi của bản thân và hướng về một năm mới nhiều điều may mắn, thành công.
Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

SVVN - Vũ Quang Thiện quê Hải Dương, đang là sinh viên Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam, đồng thời cũng đang làm việc tại Đoàn Ca Múa Nhạc của Nhà hát Tuổi Trẻ Việt Nam. Vũ Quang Thiện là ca sĩ đồng hành với các chương trình Nâng bước thủ khoa và Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong tổ chức.
 Nam sinh quê Cà Mau là Đảng viên, sinh viên 5 tốt chia sẻ về dự định của năm mới 2023

Nam sinh quê Cà Mau là Đảng viên, sinh viên 5 tốt chia sẻ về dự định của năm mới 2023

SVVN - Tạ Trung Kiên là sinh viên năm 4 ngành Kỹ thuật Môi trường Viện Khoa học Ứng dụng, Trường Đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh. Khi học THPT, Trung Kiên đạt nhiều thành tích trong học tập và hoạt động Đoàn – Hội: Học bổng tài năng 3 năm liên tục, sinh viên tiêu biểu của ngành 7 kỳ liên tiếp, sinh viên 5 tốt cấp TƯ năm học 2021 – 2022, bằng khen của Tỉnh đoàn Tiền Giang về thành tích xuất sắc trong chiến dịch Mùa Hè xanh 2022,... 
Thiếu nữ trong trang phục dân tộc Mông đón Tết với vẻ đẹp tựa bông hoa núi rừng

Thiếu nữ trong trang phục dân tộc Mông đón Tết với vẻ đẹp tựa bông hoa núi rừng

SVVN - Vàng Thị Sinh (sinh năm 2003) sinh ra và lớn lên tại Đồng Văn, Hà Giang. Năm 2018, Sinh được cộng đồng mạng biết đến với biệt danh “cô gái bán lê” cùng nét đẹp xinh tươi, mộc mạc trong bộ đồng phục ngồi bán hoa quả phụ giúp gia đình. Chào đón Xuân Quý Mão 2023, thiếu nữ Hà Giang lựa chọn chụp bộ ảnh Tết với chính trang phục truyền thống dân tộc Mông với hy vọng đón chào một năm mới với nhiều niềm vui, may mắn.
Ngắm nhìn ‘Sắc màu đón Xuân’ của nữ sinh đến từ ‘thành phố hoa’ Sa Đéc

Ngắm nhìn ‘Sắc màu đón Xuân’ của nữ sinh đến từ ‘thành phố hoa’ Sa Đéc

SVVN - Mong muốn mang đến sự tươi mới, tràn đầy năng lượng, đồng thời đánh dấu một năm 2022 đầy màu sắc của bản thân, Phương Uyên đã mang đến một bộ ảnh ngập tràn màu sắc với tựa đề “Sắc màu đón Xuân” để chào đón năm Quý Mão 2023. Hiện, cô bạn cũng đang là sinh viên của trường Đại học Tài chính – Marketing.