Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thái Lê Minh Hiếu hiện đang là sinh viên của trường Đại học Công nghệ TP.HCM. Sở hữu nét đẹp “nam thần” chuẩn “xứ Trung”, ước mơ của Minh Hiếu là trở thành một nghệ sĩ đa năng. Hiện tại, cậu bạn cũng được biết đến với vai trò là người mẫu ảnh tự do.

Thái Lê Minh Hiếu (sinh năm 2002) hiện đang là sinh viên của trường Đại học Công nghệ TP.HCM. Sở hữu nét đẹp chuẩn “xứ Trung”, bên cạnh công việc học, Minh Hiếu còn được biết đến là người mẫu ảnh tự do. Song song đó, với sở thích ca hát và luyện tập thể thao, ước mơ mà Minh Hiếu luôn ấp ủ là trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp trong tương lai, một nghệ sĩ đa năng thực thụ.

Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 1
Thái Lê Minh Hiếu (sinh năm 2002) hiện đang là sinh viên của trường Đại học Công nghệ TP.HCM.

Trước nguyện vọng của gia đình, mong muốn Minh Hiếu học tập và sau này phát triển sự nghiệp tại các công ty, cơ quan nhà nước. Tuy nhiên cảm nhận thấy rằng, việc này trái với ước mơ và định hướng của bản thân, vì vậy Minh Hiếu đã rất cố gắng để thuyết phục bố mẹ cho phép bản thân được theo đuổi đam mê. Có thể nói, Thành phố Hồ Chí Minh là một nơi hội tụ đủ các yếu tố giúp Minh Hiếu có thể thực hiện ước mơ của mình. Sau một thời gian cố gắng và nỗ lực, mặc dù thành công đến với bản thân vẫn chưa đủ lớn tuy nhiên bố mẹ đã có sự tin tưởng đối với quyết định của cậu bạn, từ đó giúp Minh Hiếu có thêm động lực cố gắng phấn đấu.

Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 2
Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 3
Sở hữu nét đẹp chuẩn "nam thần", bên cạnh công việc học, Minh Hiếu còn được biết đến là người mẫu ảnh tự do.

Minh Hiếu thổ lộ: “Là một người con Quảng Bình, bước chân vào Thành phố Hồ Chí Minh phồn hoa học tập và lập nghiệp, thời gian đầu mình phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Với nhịp sống rất nhanh và hối hả ở nơi đây, đòi hỏi bản thân Hiếu phải chạy đua để đuổi kịp. Tiếp theo, có thể kể đến là sự khác biệt về văn hóa, ẩm thực và lối sống. Tuy nhiên khó khăn lớn nhất với Hiếu, chính là việc tự bươn chải, cô đơn và xa gia đình. Khi mình bước chân vào đây, mình cần phải hiểu nó và sống chung với nó. Đó, cũng luôn là kim chỉ nam để Hiếu có thể ổn định cuộc sống và từng bước vượt qua khó khăn. Thời gian đầu cũng không có nhiều bạn bè, tuy nhiên hiện tại, Hiếu đã có nhiều bạn bè, anh, chị, em. Việc mở lòng và lựa chọn cách sống cũng giúp Hiếu có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp tại nơi đây”.

Để thành công và theo đuổi đam mê, Minh Hiếu cho rằng, “con đường” của ngành nghề nào cũng sẽ có khó khăn. Tuy nhiên sự khó khăn là khác nhau, đối với nghệ thuật thì sự khó khăn, cố gắng cũng cần phải có thêm yếu tố may mắn và đúng thời điểm.

Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 4
Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 5

Ước mơ của Minh Hiếu là trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp trong tương lai, một nghệ sĩ đa năng thực thụ.

Dành niềm đam mê lớn cho âm nhạc, với Minh Hiếu, âm nhạc không có giới hạn về sự sáng tạo cũng như không có sự phân biệt ngôn ngữ, giới tính hay quốc gia. Dù ta không hiểu tiếng Hàn nhưng vẫn lắc lư theo những bản nhạc Kpop, có thể không biết tiếng Trung nhưng vẫn cảm nhận được tình cảm của người thể hiện. Chính sự kết nối kì diệu đó là điều thu hút Minh Hiếu nhiều nhất. Bên cạnh đó, âm nhạc còn là một liều thuốc chữa lành vết thương trong tim mỗi người, mà đây là điều Minh Hiếu nhận thấy cần thiết cho xã hội chung hiện tại.

Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 6
Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 7
Với Minh Hiếu, “con đường” của ngành nghề nào cũng sẽ có những khó khăn riêng.

Minh Hiếu chia sẻ thêm: “Về thành tích nổi bật thì mình nghĩ rằng bản thân còn mới và cần thêm nhiều sự cố gắng hơn nữa. Tuy nhiên trong thời gian qua, bản thân Hiếu rất vui khi nhận được lời mời hợp tác cùng nhiều nhãn hàng về công việc người mẫu quảng cáo, có thêm nhiều sự hợp tác với các photo, makeup... Và, Hiếu cũng rất mong thành công sẽ đến với bản thân mình, để Hiếu được làm thêm nhiều điều, cũng như làm được những dự định cho cộng đồng mà Hiếu đang ấp ủ”.

Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 8
Dành niềm đam mê lớn cho âm nhạc, trong Minh Hiếu, âm nhạc không có giới hạn về sự sáng tạo cũng như không có sự phân biệt ngôn ngữ, giới tính hay quốc gia.

Hiện tại, Minh Hiếu đang theo học ngành Quản trị lữ hành, một ngành học có thể cho rằng không quá liên quan đến con đường mà bản thân cậu bạn đã chọn. Tuy nhiên, việc đi nhiều nơi cũng là chất xúc tác giúp Hiếu có thêm năng lượng và ý tưởng cho công việc. Đồng thời, Minh Hiếu cũng nhận định, ngôi trường mà bản thân đang theo học cũng là một nơi giúp sinh viên được “cháy” với đam mê nghệ thuật của mình. Bên cạnh đó, cậu bạn cũng tham gia thêm vào các câu lạc bộ về âm nhạc, gặp gỡ thêm với các anh chị trong nghề để hiểu hơn về nghề. Đồng thời, Minh Hiếu cũng tự hát, thu âm lại để nghe, tự chỉnh sửa, cùng đó cho bạn bè, các anh chị tiền bối nghe, góp ý, từ đó có thể tiếp thu, sửa đổi và dần hoàn thiện bản thân mình hơn.

Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 9
Nam thần 2K2 sở hữu nét đẹp chuẩn Hoa ngữ ‘đốn tim’ cộng đồng mạng ảnh 10

Trên quá trình ngày càng hoàn thiện bản thân, Minh Hiếu luôn nỗ lực học hỏi, rèn luyện các kỹ năng, trau dồi tư duy để phát triển và bứt phá hơn.

Minh Hiếu muốn nhắn nhủ: “Mỗi cá nhân là một thế giới khác biệt, hãy luôn tự tin và đi tìm sân khấu của bản thân bạn. Cứ cố gắng và nỗ lực rồi bạn sẽ được tỏa sáng trên sân khấu đam mê mà bạn chọn”.

Dự định trong tương lai, Minh Hiếu vẫn sẽ tiếp tục cố gắng đi trên con đường mà bản thân đã chọn. Ngày một rèn luyện các kỹ năng, trau dồi tư duy để phát triển và bứt phá hơn. Thử nghiệm nhiều phong cách mới ở những concept mới cũng là điều mà Hiếu sẽ làm trong tương lai. Ngoài ra trong thời gian tới, nếu có cơ hội cậu bạn cũng sẽ thử sức ở một vài cuộc thi, với mong muốn học hỏi và trải nghiệm, khám phá bản thân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng diễn viên điển trai là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM

Chàng diễn viên điển trai là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM

SVVN - Là Phó bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM, được nhận khen thưởng của Khối Bộ Văn hoá, Thể thao và Du Lịch, Đức Nguyên – sinh viên chuyên ngành Diễn viên kịch, điện ảnh – truyền hình mong muốn bên cạnh niềm đam mê nghệ thuật có thể cống hiến sức trẻ thật có ích.
Quán quân 'Trường Teen' cùng hành trình truyền tình yêu tranh biện tới giới trẻ

Quán quân 'Trường Teen' cùng hành trình truyền tình yêu tranh biện tới giới trẻ

SVVN - Nhiệt tình, cởi mở và luôn sẵn sàng chia sẻ về tình yêu đối với tranh biện, đó là những ấn tượng đầu tiên về Lê Bá Ngọc Khánh, chàng sinh viên năm 3 chuyên ngành Tài chính tiên tiến, trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Được biết đến với danh hiệu Quán quân cuộc thi tranh biện “Trường Teen” năm 2018, đến nay, Khánh đã và đang trong hành trình truyền tình yêu bộ môn này tới giới trẻ, cùng những đêm trắng “miệt mài” cùng tranh biện.
Nữ sinh trường Y đa tài, sở hữu nhan sắc ngọt ngào cuốn hút và câu chuyện bén duyên với nghề mẫu ảnh

Nữ sinh trường Y đa tài, sở hữu nhan sắc ngọt ngào cuốn hút và câu chuyện bén duyên với nghề mẫu ảnh

SVVN - Nguyễn Kiều Trang (sinh năm 2002) là sinh viên năm 3 ngành Cử nhân Dinh dưỡng, Trường Đại học Y Hà Nội. Cô nàng gen Z xinh xắn được biết đến là cô gái đảm đang, khéo léo và hiện đang là gương mặt “đắt show” cho nhiều studio trang điểm cũng như các shop thời trang.
Học Thạc sĩ từ năm 4, nữ sinh xuất sắc trường Nhân văn từng bị hiểu nhầm lêu lổng vì đam mê xe 67

Học Thạc sĩ từ năm 4, nữ sinh xuất sắc trường Nhân văn từng bị hiểu nhầm lêu lổng vì đam mê xe 67

SVVN - Huỳnh Thị Kiều Nhi (sinh năm 2001) là sinh viên năm tư, chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Trường Đại học KHXH&NV -ĐHQG TP. Hồ Chí Minh. Trong những năm đại học, Nhi từng đạt danh hiệu Hoa Trạng Nguyên 2019, Sinh viên 5 tốt cấp Liên chi hội; Chi hội trưởng xuất sắc khoa Ngữ văn Anh. Hiện tại, cô bạn đã là giáo viên tiếng Anh ở nhiều cơ sở giáo dục. Những thành quả ở tuổi 22 kể trên chính là thành quả của một hành trình “tôi đi tìm tôi” bền bỉ trên từng chặng đường trưởng thành.
‘Mẹ trẻ Gen Z’ gốc Quảng Bình: Khởi nghiệp kinh doanh để làm thiện nguyện

‘Mẹ trẻ Gen Z’ gốc Quảng Bình: Khởi nghiệp kinh doanh để làm thiện nguyện

SVVN - Từ hồi học cấp hai, Trần Thị Thanh Bình đã bắt đầu gắn bó với các hoạt động thiện nguyện. Cô gái 20 tuổi đã tham gia dự án “Nuôi em” - nhận nuôi các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và được mọi người ưu ái gọi bằng biệt danh “Mẹ trẻ Gen Z”. Mục đích lớn nhất của Thanh Bình khi xây dựng các mô hình kinh doanh này là để làm thiện nguyện với mong muốn phục vụ cộng đồng, đóng góp cho xã hội.
Động lực nuôi dưỡng đam mê của nữ sinh là Chủ tịch Hội Sinh viên trường kiêm Lớp trưởng

Động lực nuôi dưỡng đam mê của nữ sinh là Chủ tịch Hội Sinh viên trường kiêm Lớp trưởng

SVVN - Vũ Như Quỳnh, sinh viên Trường ĐH Thương mại, đang giữ chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường, Lớp trưởng. Cô được tuyên dương là sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện với GPA toàn khóa đạt 3.78/4, điểm rèn luyện đạt 100/100. Đặc biệt, Quỳnh đạt danh hiệu Sao Tháng Giêng năm 2022; danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Thành phố năm học 2021-2022,... Cô cũng là 1 trong 10 Cán bộ Hội xuất sắc và đóng góp tích cực trong phong trào sinh viên.