'Nam thần' đào hoa của cải lương Việt có 3 vợ nhưng vẫn lén ngoại tình với fan gây 'sốc'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đã kết hôn ba lần với toàn người xinh đẹp nhưng NSƯT Kim Tử Long vẫn không tránh khỏi chuyện xao lòng trước fans nữ xinh đẹp dù đang có vợ con đàng hoàng.

Kim Tử Long là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng, vừa có tài năng vừa có đời sống riêng tư khá ly kỳ. Ông là một nhà buôn bất động sản có hạng, từng cầm trong tay đến 1.000 cây vàng nhờ bán đất, hiện đang là chủ sở hữu nhiều nhà hàng, spa đông khách.

'Nam thần' đào hoa của cải lương Việt có 3 vợ nhưng vẫn lén ngoại tình với fan gây 'sốc' ảnh 2

Ngoài ra, Kim Tử Long còn có tới 3 vợ và bất ngờ nhất là nam nghệ sĩ từng thú nhận mình có lần ngoại tình sau khi kết hôn lần 3 với nghệ sĩ Trinh Trinh. Trong chương trình Chị em chúng mình, hai vợ chồng Kim Tử Long làm khách mời và không giấu chuyện anh có thời gian gặp gỡ một cô gái là fan của mình.

'Nam thần' đào hoa của cải lương Việt có 3 vợ nhưng vẫn lén ngoại tình với fan gây 'sốc' ảnh 3

Trước tình cảm chân thành của đối phương, Kim Tử Long đã rung động muốn tiến tới và tìm cách che giấu mối quan hệ này. Sau ba tháng bí mật qua lại với người tình, Kim Tử Long bị vợ phát hiện nên đành phải thú nhận và chấm dứt gặp gỡ liên lạc với cô gái kia.

'Nam thần' đào hoa của cải lương Việt có 3 vợ nhưng vẫn lén ngoại tình với fan gây 'sốc' ảnh 4

Nói về phút giây yếu lòng của mình, Kim Tử Long giải thích: “Người đàn ông luôn muốn được chinh phục, vì vậy ai đó nói rằng muốn chăm sóc mình, mình sẽ thấy như mình đang chinh phục được nên người đó mới như vậy. Chính vì vậy tôi mới bị rung động”.

'Nam thần' đào hoa của cải lương Việt có 3 vợ nhưng vẫn lén ngoại tình với fan gây 'sốc' ảnh 5

Cũng vì ba lần kết hôn mà NSƯT Kim Tử Long nhận về nhiều sự chỉ trích, cho rằng ông không chung thủy, thậm chí bị bảo là lăng nhăng. Trong một lần livestream, nam nghệ sĩ buồn bã tâm sự: “Không ai muốn cuộc đời mình có nhiều vợ, nhiều chồng, nghệ sĩ như tôi cũng vậy. Tôi cũng muốn có cuộc sống yên ổn một vợ một chồng lắm chứ nhưng số phận đưa đẩy thì phải chịu chứ đâu biết làm sao. Chẳng ai muốn sống một cuộc sống khổ sở và tai tiếng".

MỚI - NÓNG
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm