“Nam thần” Nhật Bản Yamame Yamano gây “sốt” cộng đồng mạng cùng tác giả của phim "Ringu"

SVVN - Mặc dù dịch COVID-19 hoành hành tại Nhật nói riêng và thế giới nói chung, điện ảnh Nhật vẫn tạo ra những sản phẩm ăn khách và duy trì được thói quen ra rạp của khán giả Nhật.

Chính vì thế dù Hollywood đang cất đi rất nhiều bom tấn điện ảnh, người Nhật vẫn có sự lựa chọn là những bộ phim nội địa chất lượng trong đó có Những căn phòng ma ám của đạo diễn bậc thầy về thể loại kinh dị Hideo Nakata.

“Nam thần” Nhật Bản Yamame Yamano gây “sốt” cộng đồng mạng cùng tác giả của phim "Ringu" ảnh 1 Trên poster và trailer mới được tung ra, ta thấy nhà sản xuất giới thiệu rằng bộ phim dựa theo một câu chuyện có thật và kể về một diễn viên hài thử sống trong những căn nhà ma.

Bộ phim dựa theo một câu chuyện có thật tại Nhật. Tại Nhật, có những căn họ được đồn đoán là có ma do ở đó từng xảy ra những vụ việc như tự sát, giết người… nhân vật nam chính của bộ phim Yamame Yamano (Kazuya Kamenashi) vì muốn đạt được thành công trong sự nghiệp nên quyết định tham gia một chương trình truyền hình có tên Những căn phòng ma ám.

“Nam thần” Nhật Bản Yamame Yamano gây “sốt” cộng đồng mạng cùng tác giả của phim "Ringu" ảnh 2 Ban đầu chưa có hiện tượng gì kì lạ, nhưng dần dần qua địa điểm khác nhau, Yamame được “gặp ma” với những tình huống dở khóc dở cười và đầy kinh dị.

Bộ phim có sự tham gia của "nam thần" Nhật Bản Yamame Yamano, anh là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất tại Nhật với vai trò vừa là ca sĩ vừa là diễn viên. Trong Những căn phòng ma ám, Yamame thể hiện một nhân vật đang tìm mọi cách để thành công trong sự nghiệp và đã phải chấp nhận vượt qua sự sợ hãi bản thân để làm việc. Những căn phòng ma ám không chỉ xây dựng các phân đoạn kinh dị hù doạ khán giả, bộ phim còn thể hiện một phong cách hài hước đậm văn hoá Nhật.

“Nam thần” Nhật Bản Yamame Yamano gây “sốt” cộng đồng mạng cùng tác giả của phim "Ringu" ảnh 3

Đạo diễn Hideo Nakata là một người rất nổi tiếng ở thể loại phim kinh dị. Ông là tác giả của bộ phim Ringu từng được Hollywood mua bản quyền làm lại. Ringu là một hiện tượng của phim kinh dị và là bộ phim có thể nói rằng ai yêu thích thể loại kinh dị nói riêng và điện ảnh nói chung đều biết đến về câu chuyện đầy ám ảnh của phim.


Bộ phim Những căn phòng ma ám khởi chiếu từ 22/1.
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm