Nam thần Tuấn Trần trong “Sắc đẹp dối trá” dù chẳng đặt ra tiêu chuẩn gì vẫn “ế” dài

SVVN - Dù chẳng đặt ra tiêu chuẩn gì, cũng không quá khó tính lại đẹp trai, tài năng, vậy mà đến giờ Tuấn Trần vẫn độc bước trong tình trường. Nguyên nhân vì sao?

Sau dự án Sắc đẹp dối trá, anh dường như đã có mối quan hệ mới với Hương Giang?

Nam thần Tuấn Trần trong “Sắc đẹp dối trá” dù chẳng đặt ra tiêu chuẩn gì vẫn “ế” dài ảnh 1 Đôi khi tôi đã có cảm giác “say nắng” và rung động trước Hương Giang

 Trong lúc quay, đôi khi tôi đã có cảm giác “say nắng” và rung động trước Hương Giang, dẫn đến nhiều khi quên mất mình đang trên phim trường. Tuy nhiên, đó chỉ là trạng thái của diễn viên khi nhập vai quá mức mà thôi. Sau khi đóng máy, chúng tôi vẫn là những người bạn, người đồng nghiệp thân thiết.

Anh có khó chịu khi bị ghép đôi với Hương Giang?

Nam thần Tuấn Trần trong “Sắc đẹp dối trá” dù chẳng đặt ra tiêu chuẩn gì vẫn “ế” dài ảnh 2 Tôi khá vui và thú vị khi được các bạn khán giả ghép đôi với Hương Giang

 Thực tế thì ngược lại! Tôi khá vui và thú vị khi được các bạn khán giả ghép đôi với Hương Giang, vì điều đó chứng tỏ rằng, họ quan tâm đến bộ phim và diễn viên. Cũng có thể là họ đã nhìn thấy chúng tôi diễn ăn ý như thế nào trong phim. Tuy nhiên, chuyện này không làm nảy sinh tình cảm như tin đồn.

Đẹp trai, tài năng, hẳn bạn đào hoa lắm?

 Ngược lại, tôi vẫn ế đây! Không hiểu sao, dù chẳng đặt ra tiêu chuẩn gì, cũng không quá khó tính mà đến giờ tôi vẫn độc bước trong tình trường. Tôi muốn tìm được người hiểu, hợp và có thể cùng tôi đồng hành trong cuộc sống này. Nhất là người ấy cũng phải thương mẹ tôi giống như tôi.

Nam thần Tuấn Trần trong “Sắc đẹp dối trá” dù chẳng đặt ra tiêu chuẩn gì vẫn “ế” dài ảnh 5 Tôi muốn tìm được người hiểu, hợp và có thể cùng tôi đồng hành trong cuộc sống này

Nếu được tưởng tượng thì Tuấn Trần của 10 năm sau sẽ trưởng thành, chững chạc và có khoảng 5 phim điện ảnh.

Khi còn là sinh viên, Tuấn Trần là thí sinh của một cuộc thi ảnh và trở thành người mẫu nghiệp dư. Lúc đó, Tuấn Trần nghĩ, có việc làm để trang trải cũng tốt. Sau khi “casting” phim và may mắn được tham gia dự án của Nam Cito, anh chàng dần cảm thấy mình yêu nghệ thuật hơn.

Tuấn Trần quen Hari Won sau khi hợp tác trong MV Anh cứ đi đi. Sau đó, vì làm việc hợp nhau nên Tuấn Trần được mời thêm vào dự án tiếp theo của Hari là “web drama” Thiên ý  Rồi, quản lý của Hari cũng trở thành quản lý của Tuấn Trần luôn. 

Nam thần Tuấn Trần trong “Sắc đẹp dối trá” dù chẳng đặt ra tiêu chuẩn gì vẫn “ế” dài ảnh 6 Tuấn Trần của 10 năm nữa sẽ trưởng thành, chững chạc và có 5 phim điện ảnh

Dự án "Thần Chết Tập Sự" là một trong những tác phẩm khá nổi của Tuấn Trần bao gồm 21 tập - một con số khá lớn với thể loại webdrama. Mỗi tập phim là một câu chuyện nhỏ xoay quanh nhiều vấn đề của xã hội hiện nay. Những câu hỏi về việc con người đột nhiên chết đi sẽ như thế nào, tâm lý họ sẽ ra sao hay chuyện gì sẽ xảy ra nếu họ còn quá nhiều việc chưa kịp làm được Tuấn Trần cùng ekip đặt ra trong mỗi tập phim.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm