Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đạt giải Nhất cuộc thi The Face AOF 2022 và đồng giải thưởng “Gương mặt Tài năng nhất”, Anh Tài đã đánh dấu thành công sự quay trở lại sau 2 năm từng “hụt” mất chiếc cup Quán quân.

Nguyễn Anh Tài (Nat) hiện đang theo học tại Học viện Tài chính. Đánh dấu sự quay trở lại sau 2 năm diễn ra cuộc thi AOF Got Talent 2019, Anh Tài đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh và giành giải Nhất cuộc thi The Face AOF 2022 – Giải cao nhất hạng mục của Nam, đồng giải thưởng “Gương mặt Tài năng nhất”. Trước đó, do từng để “hụt” mất chiếc cup Quán quân tại cuộc thi AOF Got Talent 2019. Vì vậy ở lần tham dự cuộc thi này, Anh Tài luôn mang trong mình tâm niệm “Ngã ở đâu, đứng lên ở đó”.

Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’ ảnh 1

Anh Tài đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh và giành giải Nhất cuộc thi The Face AOF 2022 – Giải cao nhất hạng mục của Nam, đồng giải thưởng “Gương mặt Tài năng nhất”.

The Face AOF 2022 - Gương mặt đại diện sinh viên Học viện Tài chính là cuộc thi được tiếp nối thành công sau cuộc thi AEP The Face 2021 - Gương mặt đại diện sinh viên Chương trình chất lượng cao, do Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên và Ban điều hành Chương trình chất lượng cao (Học viện Tài chính) phối hợp tổ chức. Cuộc thi được tổ chức nhằm tìm ra những gương mặt đại diện cho những nét đẹp không chỉ về ngoại hình mà còn cả tri thức, sự nhiệt huyết của sinh viên Học viện Tài chính, với chủ đề “New year, New me”.

Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’ ảnh 2
Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’ ảnh 3

Trải qua gần 3 tháng diễn ra cuộc thi, Anh Tài cũng có nhiều kinh nghiệm cho con đường nghệ thuật của mình đã chọn.

Với mỗi thí sinh, The Face AOF cũng mang những ý nghĩa đặc biệt rất riêng. Anh Tài cho biết: “The Face AOF là một cuộc thi có ý nghĩa đặc biệt với mình. Tại Got Talent 2019, mình đã thiếu may mắn để hụt mất chiếc cup Quán quân danh giá đó. Vì vậy ở lần quay trở lại này, mình mang đến sự quyết tâm nhiều hơn. Trải qua gần 3 tháng diễn ra cuộc thi, mình đã có thêm nhiều người bạn mới, hiểu biết hơn về catwalk cũng như thêm kinh nghiệm cho con đường nghệ thuật của mình đã chọn. Bản thân mình cũng rất xúc động khi được vinh danh và đạt giải thưởng, cảm thấy sự nỗ lực cố gắng của mình đã thực sự được đền đáp. Mình cũng rất biết ơn Ban tổ chức cuộc thi đã tạo ra sân chơi cho chúng mình thử sức, cùng sự đồng hành, ủng hộ của bạn bè và mọi người với riêng mình”.

Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’ ảnh 4
Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’ ảnh 5

Với Anh Tài, cuộc thi cũng mang một ý nghĩa đặc biệt rất riêng.

Trải qua 5 vòng cuộc thi, Anh Tài đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả với phần tài năng của mình. Bên cạnh đó, cậu bạn cũng có thêm cho mình nhiều trải nghiệm mới. Trong đó, trải nghiệm đáng nhớ nhất đối với Anh Tài có lẽ là những buổi workshop do Ban tổ chức cuộc thi đã tạo ra, giúp Tài có thể rèn luyện thêm kĩ năng catwalk, makeup, giao tiếp và nhiều lĩnh vực khác nhau. Khó khăn song hành trong cuộc thi lớn nhất đối Tài là phần thi ứng xử, vì bản thân chưa thực sự tự tin trong việc ăn nói sao cho lưu loát. Tuy nhiên, với quyết tâm và sự cố gắng của bản thân, cậu bạn đã có thể đến được với ngôi vị cao nhất.

Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’ ảnh 6
Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’ ảnh 7

Trải qua 5 vòng cuộc thi, Anh Tài đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả với phần tài năng của mình.

Sau cuộc thi, Anh Tài đã có thêm động lực để phát triển con đường nghệ thuật của bản thân. Dự định gần nhất của Tài chính là thử sức tại cuộc thi The Face Việt Nam 2022, và bản thân cậu bạn cũng đang luyện tập thêm các kĩ năng để chuẩn bị cho cuộc thi sắp tới.

Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’ ảnh 8
Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’ ảnh 9
Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’ ảnh 10

Anh Tài tin rằng: “Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến với bạn”.

Với những nỗ lực cố gắng, và hơn hết là kết quả mà bản thân đã đạt được, Anh Tài tin rằng: “Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến với bạn”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Uỷ viên Ban Thư ký Trường Đại học Mở Hà Nội: 'Vũ trụ sẽ lắng nghe trái tim ngoan cường'

Uỷ viên Ban Thư ký Trường Đại học Mở Hà Nội: 'Vũ trụ sẽ lắng nghe trái tim ngoan cường'

SVVN - Đoàn Đình Long là sinh viên năm 4 khoa Du lịch học, Trường Đại học Mở Hà Nội luôn năng động, cố gắng hết mình trong thời gian là sinh viên. Anh là sinh viên có thành tích học tập tốt, đồng thời còn là một cán bộ Đoàn - Hội nhiệt thành, năng nổ. Dù đã gặt hái được khá nhiều thành tích nhưng Long vẫn không ngừng cố gắng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
Nữ sinh Văn Lang sở hữu loạt huy chương Võ cổ truyền: ‘Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường’

Nữ sinh Văn Lang sở hữu loạt huy chương Võ cổ truyền: ‘Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường’

SVVN - Lê Trịnh Bích Liên (sinh năm 2005), là sinh viên năm nhất tại khoa Dược, Trường Đại học Văn Lang. Liên được biết đến là một nữ sinh tài năng sở hữu loạt huy chương trong các giải Võ cổ truyền lớn nhỏ. Ngoài ra, nhờ sự cố gắng trong học tập, cô nàng đạt học bổng tài năng 100% học phí toàn khóa.
Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội Vũ Thị Ngọc: ‘Tuổi trẻ không được để sống hoài, sống phí’

Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội Vũ Thị Ngọc: ‘Tuổi trẻ không được để sống hoài, sống phí’

SVVN - Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên TP Hà Nội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài chính Vũ Thị Ngọc tiếp tục được hiệp thương bầu làm Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội. Chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong có cuộc phỏng vấn nhanh nhân vật đặc biệt này.
Tuổi trẻ hãy sống như bồ công anh

Tuổi trẻ hãy sống như bồ công anh

SVVN - Cao Viết Toàn (sinh năm 2001) là người con của dân tộc Mường quê Thanh Hóa. Anh đang theo học tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Đại học Vinh. Là sinh viên năm cuối, Toàn đã luôn phấn đấu cố gắng, vượt qua nhiều khó khăn và áp lực trong quá trình học tập. Hiện anh đang giữ các chức vụ: Ủy viên BCH Đoàn Trường Đại học Vinh, Ủy Viên BCH Hội sinh viên Trường Đại học Vinh, Phó Bí thư Liên chi Đoàn kiêm Liên chi Hội trưởng Liên chi Hội sinh viên Trung tâm GDQP&AN.
Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh

Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh

SVVN - Tối 21/10, cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023 đã chính thức được tổ chức quy tụ đông đảo sinh viên, giảng viên, phụ huynh và các nhà tài trợ. Đây là một dịp quan trọng để tôn vinh sắc đẹp, tài năng, đạo đức và bản lĩnh của các thí sinh đến từ Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN. Danh hiệu Hoa khôi thuộc về Nguyễn Ngọc Lan Hương, danh hiệu Á khôi 1 thuộc về Đặng Thùy Dung và Á khôi 2 là Nguyễn Thị Quỳnh Trang.
Chàng trai Hà Nội tiết lộ bí kíp giành học bổng Thạc sĩ toàn phần của Chính phủ Ý

Chàng trai Hà Nội tiết lộ bí kíp giành học bổng Thạc sĩ toàn phần của Chính phủ Ý

SVVN - La Gia Long (sinh năm 2000) là cựu sinh viên ngành Quản trị Marketing trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Sau khi tốt nghiệp, nam sinh xuất sắc nhận được học bổng Thạc sĩ toàn phần của Chính phủ Ý ngành Quản trị Đổi mới sáng tạo bằng kép trường Đại học Trento (năm nhất) và Viện nghiên cứu cao cấp Sant’Anna School of Advanced Studies - Đại học Pisa (năm hai).
Chủ tịch Hội Sinh viên MUCE: 'Học tập, bồi dưỡng tri thức cần được ưu tiên và đặt lên hàng đầu'

Chủ tịch Hội Sinh viên MUCE: 'Học tập, bồi dưỡng tri thức cần được ưu tiên và đặt lên hàng đầu'

SVVN - Tạ Thị Hoài Thu là Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Xây Dựng Miền Trung (MUCE). Cô bạn là một cán bộ Đoàn – Hội có nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm. Vừa qua, Hoài Thu được Ban Chấp hành Trung ương Đoàn tặng danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VII năm 2023.