Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đạt giải Nhất cuộc thi The Face AOF 2022 và đồng giải thưởng “Gương mặt Tài năng nhất”, Anh Tài đã đánh dấu thành công sự quay trở lại sau 2 năm từng “hụt” mất chiếc cup Quán quân.

Nguyễn Anh Tài (Nat) hiện đang theo học tại Học viện Tài chính. Đánh dấu sự quay trở lại sau 2 năm diễn ra cuộc thi AOF Got Talent 2019, Anh Tài đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh và giành giải Nhất cuộc thi The Face AOF 2022 – Giải cao nhất hạng mục của Nam, đồng giải thưởng “Gương mặt Tài năng nhất”. Trước đó, do từng để “hụt” mất chiếc cup Quán quân tại cuộc thi AOF Got Talent 2019. Vì vậy ở lần tham dự cuộc thi này, Anh Tài luôn mang trong mình tâm niệm “Ngã ở đâu, đứng lên ở đó”.

Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’ ảnh 1

Anh Tài đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh và giành giải Nhất cuộc thi The Face AOF 2022 – Giải cao nhất hạng mục của Nam, đồng giải thưởng “Gương mặt Tài năng nhất”.

The Face AOF 2022 - Gương mặt đại diện sinh viên Học viện Tài chính là cuộc thi được tiếp nối thành công sau cuộc thi AEP The Face 2021 - Gương mặt đại diện sinh viên Chương trình chất lượng cao, do Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên và Ban điều hành Chương trình chất lượng cao (Học viện Tài chính) phối hợp tổ chức. Cuộc thi được tổ chức nhằm tìm ra những gương mặt đại diện cho những nét đẹp không chỉ về ngoại hình mà còn cả tri thức, sự nhiệt huyết của sinh viên Học viện Tài chính, với chủ đề “New year, New me”.

Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’ ảnh 2
Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’ ảnh 3

Trải qua gần 3 tháng diễn ra cuộc thi, Anh Tài cũng có nhiều kinh nghiệm cho con đường nghệ thuật của mình đã chọn.

Với mỗi thí sinh, The Face AOF cũng mang những ý nghĩa đặc biệt rất riêng. Anh Tài cho biết: “The Face AOF là một cuộc thi có ý nghĩa đặc biệt với mình. Tại Got Talent 2019, mình đã thiếu may mắn để hụt mất chiếc cup Quán quân danh giá đó. Vì vậy ở lần quay trở lại này, mình mang đến sự quyết tâm nhiều hơn. Trải qua gần 3 tháng diễn ra cuộc thi, mình đã có thêm nhiều người bạn mới, hiểu biết hơn về catwalk cũng như thêm kinh nghiệm cho con đường nghệ thuật của mình đã chọn. Bản thân mình cũng rất xúc động khi được vinh danh và đạt giải thưởng, cảm thấy sự nỗ lực cố gắng của mình đã thực sự được đền đáp. Mình cũng rất biết ơn Ban tổ chức cuộc thi đã tạo ra sân chơi cho chúng mình thử sức, cùng sự đồng hành, ủng hộ của bạn bè và mọi người với riêng mình”.

Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’ ảnh 4
Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’ ảnh 5

Với Anh Tài, cuộc thi cũng mang một ý nghĩa đặc biệt rất riêng.

Trải qua 5 vòng cuộc thi, Anh Tài đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả với phần tài năng của mình. Bên cạnh đó, cậu bạn cũng có thêm cho mình nhiều trải nghiệm mới. Trong đó, trải nghiệm đáng nhớ nhất đối với Anh Tài có lẽ là những buổi workshop do Ban tổ chức cuộc thi đã tạo ra, giúp Tài có thể rèn luyện thêm kĩ năng catwalk, makeup, giao tiếp và nhiều lĩnh vực khác nhau. Khó khăn song hành trong cuộc thi lớn nhất đối Tài là phần thi ứng xử, vì bản thân chưa thực sự tự tin trong việc ăn nói sao cho lưu loát. Tuy nhiên, với quyết tâm và sự cố gắng của bản thân, cậu bạn đã có thể đến được với ngôi vị cao nhất.

Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’ ảnh 6
Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’ ảnh 7

Trải qua 5 vòng cuộc thi, Anh Tài đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả với phần tài năng của mình.

Sau cuộc thi, Anh Tài đã có thêm động lực để phát triển con đường nghệ thuật của bản thân. Dự định gần nhất của Tài chính là thử sức tại cuộc thi The Face Việt Nam 2022, và bản thân cậu bạn cũng đang luyện tập thêm các kĩ năng để chuẩn bị cho cuộc thi sắp tới.

Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’ ảnh 8
Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’ ảnh 9
Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’ ảnh 10

Anh Tài tin rằng: “Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến với bạn”.

Với những nỗ lực cố gắng, và hơn hết là kết quả mà bản thân đã đạt được, Anh Tài tin rằng: “Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến với bạn”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nghỉ lễ 30/4 dưới góc nhìn sinh viên: Không chỉ là ‘ngày về quê’

Nghỉ lễ 30/4 dưới góc nhìn sinh viên: Không chỉ là ‘ngày về quê’

SVVN - Trong kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm nay, sinh viên hầu hết các trường đều được nghỉ học 4 ngày (từ ngày 30/4 đến hết 3/5). Không ít bạn trẻ lựa chọn về quê thăm gia đình, song cũng có nhiều bạn xem đây là dịp ý nghĩa để ghé thăm những địa danh mang đậm dấu ấn lịch sử, biết ơn các thế hệ đi trước và càng thêm trân quý những ngày tháng thời bình, dành thời gian cho bạn bè và những người thân yêu.
Áo dài Cờ đỏ sao vàng đi qua những điểm tích ghi dấu lịch sử dân tộc vẻ vang

Áo dài Cờ đỏ sao vàng đi qua những điểm tích ghi dấu lịch sử dân tộc vẻ vang

SVVN - Trong bộ áo dài mang hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng, nữ sinh Phương Anh như tăng thêm sự rực rỡ, khí chất của người con gái Việt Nam. Bởi đó là niềm vui phấn khởi khi được thể hiện tinh thần trong ngày lễ lớn của dân tộc, ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022).
Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’

Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’

SVVN - Yêu thích nghệ thuật và thể thao, Xuân Anh không chỉ khiến mọi người yêu mến bởi nhan sắc xinh đẹp, mà còn bởi sự đa tài. Để có thể chinh phục ước mơ, trước đó, nữ sinh Học viện Tài chính từng giảm 15kg trong vòng 3 tháng, “lột xác” trở thành người mẫu ảnh “vạn người mê”, cô bạn cũng đề cao vẻ đẹp “Chân - thiện - mỹ”.
Vượt qua trở ngại để trở thành phiên bản trưởng thành hơn

Vượt qua trở ngại để trở thành phiên bản trưởng thành hơn

SVVN - Trần Thị Minh Anh đang là sinh viên năm nhất của Học viện Ngoại giao. Minh Anh được tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm nên đây cũng là môn Minh Anh học khá nhất. Mình Anh từng đạt các giải học sinh giỏi Tiếng Anh cấp quận, cấp thành phố từ những năm học cấp 1, gần đây nhất là giải khuyến khích học sinh giỏi Tiếng Anh cấp thành phố năm lớp 12. Ngoài ra, Minh Anh còn đạt được học bổng đi du học tại trường Macquarie ở Úc và sở hữu chứng chỉ IELTS band 7.5.
'Tiên phong và xung kích là hai điều thanh niên Việt Nam cần phải có'

'Tiên phong và xung kích là hai điều thanh niên Việt Nam cần phải có'

SVVN - Trần Ngọc Minh hiện đang là Uỷ viên Ban Chấp hành, Phó Bí thư Liên chi Đoàn khoa Lịch sử Đảng, Phó Chánh văn phòng Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Với niềm đam mê hoạt động Đoàn, chàng thanh niên sinh năm 2001 không màng khó khăn, đối diện thử thách để được cống hiến cho xã hội.