Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đạt giải Nhất cuộc thi The Face AOF 2022 và đồng giải thưởng “Gương mặt Tài năng nhất”, Anh Tài đã đánh dấu thành công sự quay trở lại sau 2 năm từng “hụt” mất chiếc cup Quán quân.

Nguyễn Anh Tài (Nat) hiện đang theo học tại Học viện Tài chính. Đánh dấu sự quay trở lại sau 2 năm diễn ra cuộc thi AOF Got Talent 2019, Anh Tài đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh và giành giải Nhất cuộc thi The Face AOF 2022 – Giải cao nhất hạng mục của Nam, đồng giải thưởng “Gương mặt Tài năng nhất”. Trước đó, do từng để “hụt” mất chiếc cup Quán quân tại cuộc thi AOF Got Talent 2019. Vì vậy ở lần tham dự cuộc thi này, Anh Tài luôn mang trong mình tâm niệm “Ngã ở đâu, đứng lên ở đó”.

Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’ ảnh 1

Anh Tài đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh và giành giải Nhất cuộc thi The Face AOF 2022 – Giải cao nhất hạng mục của Nam, đồng giải thưởng “Gương mặt Tài năng nhất”.

The Face AOF 2022 - Gương mặt đại diện sinh viên Học viện Tài chính là cuộc thi được tiếp nối thành công sau cuộc thi AEP The Face 2021 - Gương mặt đại diện sinh viên Chương trình chất lượng cao, do Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên và Ban điều hành Chương trình chất lượng cao (Học viện Tài chính) phối hợp tổ chức. Cuộc thi được tổ chức nhằm tìm ra những gương mặt đại diện cho những nét đẹp không chỉ về ngoại hình mà còn cả tri thức, sự nhiệt huyết của sinh viên Học viện Tài chính, với chủ đề “New year, New me”.

Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’ ảnh 2
Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’ ảnh 3

Trải qua gần 3 tháng diễn ra cuộc thi, Anh Tài cũng có nhiều kinh nghiệm cho con đường nghệ thuật của mình đã chọn.

Với mỗi thí sinh, The Face AOF cũng mang những ý nghĩa đặc biệt rất riêng. Anh Tài cho biết: “The Face AOF là một cuộc thi có ý nghĩa đặc biệt với mình. Tại Got Talent 2019, mình đã thiếu may mắn để hụt mất chiếc cup Quán quân danh giá đó. Vì vậy ở lần quay trở lại này, mình mang đến sự quyết tâm nhiều hơn. Trải qua gần 3 tháng diễn ra cuộc thi, mình đã có thêm nhiều người bạn mới, hiểu biết hơn về catwalk cũng như thêm kinh nghiệm cho con đường nghệ thuật của mình đã chọn. Bản thân mình cũng rất xúc động khi được vinh danh và đạt giải thưởng, cảm thấy sự nỗ lực cố gắng của mình đã thực sự được đền đáp. Mình cũng rất biết ơn Ban tổ chức cuộc thi đã tạo ra sân chơi cho chúng mình thử sức, cùng sự đồng hành, ủng hộ của bạn bè và mọi người với riêng mình”.

Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’ ảnh 4
Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’ ảnh 5

Với Anh Tài, cuộc thi cũng mang một ý nghĩa đặc biệt rất riêng.

Trải qua 5 vòng cuộc thi, Anh Tài đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả với phần tài năng của mình. Bên cạnh đó, cậu bạn cũng có thêm cho mình nhiều trải nghiệm mới. Trong đó, trải nghiệm đáng nhớ nhất đối với Anh Tài có lẽ là những buổi workshop do Ban tổ chức cuộc thi đã tạo ra, giúp Tài có thể rèn luyện thêm kĩ năng catwalk, makeup, giao tiếp và nhiều lĩnh vực khác nhau. Khó khăn song hành trong cuộc thi lớn nhất đối Tài là phần thi ứng xử, vì bản thân chưa thực sự tự tin trong việc ăn nói sao cho lưu loát. Tuy nhiên, với quyết tâm và sự cố gắng của bản thân, cậu bạn đã có thể đến được với ngôi vị cao nhất.

Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’ ảnh 6
Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’ ảnh 7

Trải qua 5 vòng cuộc thi, Anh Tài đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả với phần tài năng của mình.

Sau cuộc thi, Anh Tài đã có thêm động lực để phát triển con đường nghệ thuật của bản thân. Dự định gần nhất của Tài chính là thử sức tại cuộc thi The Face Việt Nam 2022, và bản thân cậu bạn cũng đang luyện tập thêm các kĩ năng để chuẩn bị cho cuộc thi sắp tới.

Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’ ảnh 8
Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’ ảnh 9
Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’ ảnh 10

Anh Tài tin rằng: “Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến với bạn”.

Với những nỗ lực cố gắng, và hơn hết là kết quả mà bản thân đã đạt được, Anh Tài tin rằng: “Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến với bạn”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Hội sinh viên HVTC: Đẹp trong tâm hồn - Tự do trong suy nghĩ - Bản lĩnh trong hành động

Chủ tịch Hội sinh viên HVTC: Đẹp trong tâm hồn - Tự do trong suy nghĩ - Bản lĩnh trong hành động

SVVN - Vũ Thị Ngọc (2002) sinh ra và lớn lên tại một xã ven biển thuộc tỉnh Thanh Hóa. Từng có ý định nghỉ học để đi làm giúp đỡ gia đình, nhưng với ý chí quyết tâm và sự cổ vũ của gia đình, cô đã mạnh mẽ theo đuổi tương lai tại Học viện Tài chính. Ngọc bắt đầu từ lần nhút nhát đăng ký trở thành cộng tác viên của Hội Sinh viên. Tiếp đó, cô sinh viên tiếp tục học hỏi khi tham gia Liên chi Đoàn khoa Kế toán và Ban Liên lạc đồng hương sinh viên Thanh Hóa, Học viện Tài chính.
Làm cha mẹ đã khó, làm bạn với con còn khó hơn

Làm cha mẹ đã khó, làm bạn với con còn khó hơn

SVVN - Nghiêm Thị Thuý hay còn được gọi là Thúy Bear là sinh viên năm 4 trường Đại học Lao động – Xã hội, chuyên ngành Quản trị nhân lực. Thúy Bear sinh ra và lớn lên tại Sơn Dương - một huyện miền núi thuộc tỉnh Tuyên Quang. Bước sang năm cuối đại học Thuý Bear trải lòng về sự đồng hành của cha mẹ trên con đường học vấn.
Nam sinh quê Thái Nguyên khởi đầu thành công vì được tham gia công tác Đoàn từ sớm

Nam sinh quê Thái Nguyên khởi đầu thành công vì được tham gia công tác Đoàn từ sớm

SVVN - Hoàng Văn Mong (sinh năm 2002) là sinh viên năm 3, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất chè Thái Nguyên, chàng trai này đang giữ chức vụ Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, Trưởng ban truyền thông Câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện. Trải nghiệm từ công tác Đoàn và nhiều công việc làm thêm thời sinh viên đã giúp Mong trưởng thành vượt bậc.
Á quân Sao Mai 2019 ‘lột xác’ với gu thời trang cá tính, màu sắc

Á quân Sao Mai 2019 ‘lột xác’ với gu thời trang cá tính, màu sắc

SVVN - Phan Quỳnh Anh được biết đến là Á quân Sao Mai 2019 dòng nhạc dân gian, đạt được nhiều giải thưởng, cũng như gặt hái được một số thành công nhất định trong sự nghiệp âm nhạc. Luôn xuất hiện trong tà áo dài dịu dàng, đằm thắm trên sân khấu, mới đây, Quỳnh Anh đã bất ngờ “lột xác” hoàn toàn mới lạ với hình ảnh một cô gái cá tính, đầy màu sắc.
Nam sinh trường Sân khấu tạo bước chuyển mình mạnh mẽ

Nam sinh trường Sân khấu tạo bước chuyển mình mạnh mẽ

SVVN - Nguyễn Tấn Mạnh là sinh viên năm 3 trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, khoa Sân khấu, chuyên ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh – Truyền hình. Chàng trai sinh ra và lớn lên tại quê hương Bình Định sở hữu nét đẹp chuẩn Châu Á, nhiều thu hút. Thời trung học Tấn Mạnh từng có thời gian phải hứng chịu bodyshaming. Để vượt qua giai đoạn đó cậu bạn đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ khi tìm đến với nghệ thuật.
Động lực đưa chàng trai Việt đến với chương trình Thạc sĩ Bảo mật thông tin lâu đời nhất tại Pháp

Động lực đưa chàng trai Việt đến với chương trình Thạc sĩ Bảo mật thông tin lâu đời nhất tại Pháp

SVVN - Ba năm trước, Dương Đăng Hưng từ chối học bổng hai trường của Mỹ, quyết định ở lại Việt Nam để được trải nghiệm nhiều hơn và hỗ trợ tài chính cho gia đình. Hiện tại, nam sinh sinh năm 2001 giành được Học bổng Khoa học Công nghệ Đào tạo Thạc sĩ Du học của Tập đoàn Vingroup theo học ngành Mật mã và Bảo mật thông tin tại trường Đại học Limoges.
Trước khi Quản trị người khác thì hãy Quản trị bản thân mình cho thật tốt

Trước khi Quản trị người khác thì hãy Quản trị bản thân mình cho thật tốt

SVVN - Ngô Quang Huy, sinh năm 2002, đang là sinh viên năm ba ngành Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Lâm nghiệp. Quê nội ở miền Nam, quê ngoại ở miền Trung, nhưng anh chàng này lại được sinh ra và lớn lên ở miền Bắc, một vùng ngoại ô thanh bình của Hà Nội. Huy chọn Đại học Lâm nghiệp để được học tập và được tham gia nhiều các hoạt động khác như: Thể thao, Tình nguyện, Văn hóa nghệ thuật,…