Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đạt giải Nhất cuộc thi The Face AOF 2022 và đồng giải thưởng “Gương mặt Tài năng nhất”, Anh Tài đã đánh dấu thành công sự quay trở lại sau 2 năm từng “hụt” mất chiếc cup Quán quân.

Nguyễn Anh Tài (Nat) hiện đang theo học tại Học viện Tài chính. Đánh dấu sự quay trở lại sau 2 năm diễn ra cuộc thi AOF Got Talent 2019, Anh Tài đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh và giành giải Nhất cuộc thi The Face AOF 2022 – Giải cao nhất hạng mục của Nam, đồng giải thưởng “Gương mặt Tài năng nhất”. Trước đó, do từng để “hụt” mất chiếc cup Quán quân tại cuộc thi AOF Got Talent 2019. Vì vậy ở lần tham dự cuộc thi này, Anh Tài luôn mang trong mình tâm niệm “Ngã ở đâu, đứng lên ở đó”.

Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’ ảnh 1

Anh Tài đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh và giành giải Nhất cuộc thi The Face AOF 2022 – Giải cao nhất hạng mục của Nam, đồng giải thưởng “Gương mặt Tài năng nhất”.

The Face AOF 2022 - Gương mặt đại diện sinh viên Học viện Tài chính là cuộc thi được tiếp nối thành công sau cuộc thi AEP The Face 2021 - Gương mặt đại diện sinh viên Chương trình chất lượng cao, do Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên và Ban điều hành Chương trình chất lượng cao (Học viện Tài chính) phối hợp tổ chức. Cuộc thi được tổ chức nhằm tìm ra những gương mặt đại diện cho những nét đẹp không chỉ về ngoại hình mà còn cả tri thức, sự nhiệt huyết của sinh viên Học viện Tài chính, với chủ đề “New year, New me”.

Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’ ảnh 2
Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’ ảnh 3

Trải qua gần 3 tháng diễn ra cuộc thi, Anh Tài cũng có nhiều kinh nghiệm cho con đường nghệ thuật của mình đã chọn.

Với mỗi thí sinh, The Face AOF cũng mang những ý nghĩa đặc biệt rất riêng. Anh Tài cho biết: “The Face AOF là một cuộc thi có ý nghĩa đặc biệt với mình. Tại Got Talent 2019, mình đã thiếu may mắn để hụt mất chiếc cup Quán quân danh giá đó. Vì vậy ở lần quay trở lại này, mình mang đến sự quyết tâm nhiều hơn. Trải qua gần 3 tháng diễn ra cuộc thi, mình đã có thêm nhiều người bạn mới, hiểu biết hơn về catwalk cũng như thêm kinh nghiệm cho con đường nghệ thuật của mình đã chọn. Bản thân mình cũng rất xúc động khi được vinh danh và đạt giải thưởng, cảm thấy sự nỗ lực cố gắng của mình đã thực sự được đền đáp. Mình cũng rất biết ơn Ban tổ chức cuộc thi đã tạo ra sân chơi cho chúng mình thử sức, cùng sự đồng hành, ủng hộ của bạn bè và mọi người với riêng mình”.

Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’ ảnh 4
Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’ ảnh 5

Với Anh Tài, cuộc thi cũng mang một ý nghĩa đặc biệt rất riêng.

Trải qua 5 vòng cuộc thi, Anh Tài đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả với phần tài năng của mình. Bên cạnh đó, cậu bạn cũng có thêm cho mình nhiều trải nghiệm mới. Trong đó, trải nghiệm đáng nhớ nhất đối với Anh Tài có lẽ là những buổi workshop do Ban tổ chức cuộc thi đã tạo ra, giúp Tài có thể rèn luyện thêm kĩ năng catwalk, makeup, giao tiếp và nhiều lĩnh vực khác nhau. Khó khăn song hành trong cuộc thi lớn nhất đối Tài là phần thi ứng xử, vì bản thân chưa thực sự tự tin trong việc ăn nói sao cho lưu loát. Tuy nhiên, với quyết tâm và sự cố gắng của bản thân, cậu bạn đã có thể đến được với ngôi vị cao nhất.

Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’ ảnh 6
Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’ ảnh 7

Trải qua 5 vòng cuộc thi, Anh Tài đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả với phần tài năng của mình.

Sau cuộc thi, Anh Tài đã có thêm động lực để phát triển con đường nghệ thuật của bản thân. Dự định gần nhất của Tài chính là thử sức tại cuộc thi The Face Việt Nam 2022, và bản thân cậu bạn cũng đang luyện tập thêm các kĩ năng để chuẩn bị cho cuộc thi sắp tới.

Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’ ảnh 8
Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’ ảnh 9
Nam vương The Face AOF 2022: ‘Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến bạn’ ảnh 10

Anh Tài tin rằng: “Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến với bạn”.

Với những nỗ lực cố gắng, và hơn hết là kết quả mà bản thân đã đạt được, Anh Tài tin rằng: “Có cố gắng, thành công sẽ tìm đến với bạn”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không ngừng nỗ lực học tập, tu dưỡng bản thân trở thành phiên bản tốt nhất

Không ngừng nỗ lực học tập, tu dưỡng bản thân trở thành phiên bản tốt nhất

SVVN - Trần Quốc Thắng (22 tuổi) là sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Mỏ - Địa chất, chuyên ngành Kĩ thuật điều khiển và tự động hóa, khoa Cơ - Điện. Trong 4 năm đại học, Quốc Thắng đã gặt hái được nhiều học bổng khuyến khích học tập, nhiều khen thưởng đã đóng góp tích cực trong công tác Đoàn - Hội và phong trào sinh viên, danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp thành phố. Hiện anh đang theo học chương trình Sĩ quan dự bị Bộ Binh tại Trường Quân sự Quân Khu 2.
Phó Chủ tịch Hội sinh viên Học Viện Ngân hàng: Đoàn - Hội giúp mình có nguồn năng lượng tích cực

Phó Chủ tịch Hội sinh viên Học Viện Ngân hàng: Đoàn - Hội giúp mình có nguồn năng lượng tích cực

SVVN - Nguyễn Hữu Mạnh - K24 Học viện Ngân hàng - đến từ huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Mạnh đang là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Ngân hàng, Ủy viên Liên chi Đoàn khoa Hệ thống thông tin quản lý, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tin học Ngân hàng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Youth Media Club. Mạnh luôn giữ kết quả học tập tốt, điểm rèn luyện xuất sắc và luôn tích cực, năng nổ trong các hoạt động Đoàn - Hội của Học viện.
Nam sinh Sư phạm với phương châm: Con người thường học được từ thất bại nhiều hơn từ thành công

Nam sinh Sư phạm với phương châm: Con người thường học được từ thất bại nhiều hơn từ thành công

SVVN - Nguyễn Văn Quốc Khánh (20 tuổi) là sinh viên năm thứ 3, khóa 71, khoa Lịch sử, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trong khi các bạn cùng trang lứa ở nhiều địa phương có xu hướng lựa chọn những ngành nghề đã và đang được cho là thịnh hành, phù hợp với thời đại công nghệ 4.0, Quốc Khánh dành riêng cho mình tình yêu với nghề Sư phạm để tiếp bước truyền thống gia đình.
Hành trình vượt lên hoàn cảnh khó khăn của nam sinh 2 lần nhận học bổng Vallet

Hành trình vượt lên hoàn cảnh khó khăn của nam sinh 2 lần nhận học bổng Vallet

SVVN - Bùi Quang Huy, 22 tuổi, quê quán ở huyện Nam Đàn – tỉnh Nghệ An, là sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng dân dụng và Công nghiệp, trường Đại học Vinh. Sinh ra trong một gia đình bố mẹ làm nghề lao động tự do, điều kiện gia đình không mấy khá giả, nên khi vào đại học, anh đã xác định luôn cố gắng hết sức, và đã 2 lần được vinh dự nhận học bổng Vallet.
Thủ khoa ngành Nhật Bản học: Thời sinh viên dạy tôi cách chấp nhận bản thân

Thủ khoa ngành Nhật Bản học: Thời sinh viên dạy tôi cách chấp nhận bản thân

SVVN - Từ một nữ sinh nhút nhát, tự ti và ngại giao tiếp với người lạ, Thanh Tâm không ngừng nỗ lực cố gắng trong bốn năm đại học để dần thay đổi và hoàn thiện bản thân. Cô gái 22 tuổi vừa tốt nghiệp thủ khoa ngành Nhật Bản học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
Vượt qua nghịch cảnh, nữ sinh USSH vươn lên đạt nhiều thành tích "khủng"

Vượt qua nghịch cảnh, nữ sinh USSH vươn lên đạt nhiều thành tích "khủng"

SVVN - Nguyễn Thanh Thảo - 21 tuổi đến từ huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang là thủ khoa đầu vào ngành Quan hệ Công chúng Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2020. Thảo là một cô gái phải chịu nhiều thiệt thòi nhưng cô luôn gạt những khó khăn sang một bên và sống một cách độc lập, tích cực, cố gắng. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô gái đã gặt hái được nhiều thành tích đáng nể từ học tập, hoạt động Đoàn - Hội cho đến công việc là một Freelancer.
Đoàn - Hội là môi trường để nữ sinh NEU tự tin bộc lộ cá tính và thể hiện chất 'dám'

Đoàn - Hội là môi trường để nữ sinh NEU tự tin bộc lộ cá tính và thể hiện chất 'dám'

SVVN - Nguyễn Như Ngọc - Sinh viên năm 3; Ủy viên Ban Thư Ký trường Đại học Kinh tế Quốc dân - trưởng thành hơn nhờ việc tham gia tích cực vào công tác Đoàn - Hội. Cô gái luôn xác định nhiệm vụ của bản thân là góp phần lan tỏa các giá trị văn hoá, chủ động học tập và phát triển toàn diện để có thể trở thành công dân toàn cầu.
Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

SVVN - Nguyễn Thị Phương Huyền đang là sinh viên năm thứ 3 Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn. Ngoài có thành tích học tập nổi bật, nữ sinh còn là một cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu. Hiện tại, Huyền đang đảm nhiệm vị trí Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.