Nàng mẫu ảnh Hà Thành gây xao xuyến với nét đẹp mong manh

SVVN - Sở hữu gương mặt sáng, đầy thu hút cùng vẻ đẹp mong manh, Ngọc Kim được biết đến là một trong những người mẫu ảnh quen thuộc, được nhiều shop quần áo cũng như các thương hiệu lớn “chọn mặt gửi vàng”.

Nguyễn Kim Ngọc hay còn thường được mọi người gọi với cái tên thân thuộc là Ngọc Kim (1997). Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, Ngọc Kim tốt nghiệp ngành Báo chí đa phương tiện, trường Cao đẳng Truyền hình. Hiện, cô bạn đang là mẫu ảnh tự do. Sở hữu gương mặt sáng, thu hút, nét đẹp nhẹ nhàng, Ngọc Kim được đánh giá là một mẫu ảnh thời trang “sáng giá”, đúng chất mẫu ảnh mà không phải người mẫu ảnh nào cũng có được.

Nàng mẫu ảnh Hà Thành gây xao xuyến với nét đẹp mong manh ảnh 1

Nguyễn Kim Ngọc

Nàng mẫu ảnh Hà Thành gây xao xuyến với nét đẹp mong manh ảnh 2
Nàng mẫu ảnh Hà Thành gây xao xuyến với nét đẹp mong manh ảnh 3

Từ nhỏ, Ngọc Kim có sở thích làm nhà báo vì Ngọc thấy đây là công việc rất “ngầu”, có thể đem đến thông tin cho mọi người, đó cũng là lý do tại sao Ngọc Kim lựa chọn học ngành Báo chí đa phương tiện. Tuy nhiên, lớn lên cô bạn dần có thêm một niềm đam mê khác nữa đó chính là thời trang. Sau khi thử sức với vai trò mẫu ảnh, song song cùng với việc học. Ngọc Kim cảm thấy, đây là một công việc phù hợp, cũng như giúp cô có thể thỏa mãn được niềm đam mê, cô bạn đã quyết lựa chọn rẽ hướng khác đi một chút, với ước mơ trở thành biên tập viên thời trang. Và hiện tại, Ngọc Kim cũng đang cố gắng học tập thêm kinh nghiệm, trau dồi tiếng Anh nhằm phục vụ cho bản thân cũng như để có thể theo đuổi được ước mơ sau này.

Nàng mẫu ảnh Hà Thành gây xao xuyến với nét đẹp mong manh ảnh 4
Nàng mẫu ảnh Hà Thành gây xao xuyến với nét đẹp mong manh ảnh 5
Nàng mẫu ảnh Hà Thành gây xao xuyến với nét đẹp mong manh ảnh 6

Với Ngọc Kim, mỗi người đều có những câu chuyện riêng, giúp bản thân có thêm động lực mỗi khi nghĩ đến. Ngọc Kim chia sẻ: “Thời điểm mình mới đi chụp, mình cũng còn khá nhát và chưa có kinh nghiệm. Buổi chụp đơn không sao nhưng đến những buổi chụp đôi, chụp ghép cùng các bạn các chị mẫu khác mình cảm thấy khá tự ti. Lúc đó, vì mình cũng chưa có kinh nghiệm nên buổi chụp diễn ra khá chậm. Thấy vậy, chị stylist có nói với mình là mặt mình rất ăn hình nên cứ thoải mái và tự tin với bản thân. Khi mình tự tin mình có thể làm rất tốt, tốt nhất. Và sau đó mình đã thoải mái tâm lí hơn, kết quả buổi chụp đó khiến nhãn hàng rất hài lòng. Vậy nên, theo mình, khi bắt đầu một công việc gì chắc chắn chúng ta cũng sẽ rất ngại ngùng và thiếu tự tin. Nhưng mình đã chọn công việc đó, hãy tự tin theo đuổi tới cùng. Mình tin chúng ta sẽ làm tốt thôi”.

Nàng mẫu ảnh Hà Thành gây xao xuyến với nét đẹp mong manh ảnh 7
Nàng mẫu ảnh Hà Thành gây xao xuyến với nét đẹp mong manh ảnh 8
Nàng mẫu ảnh Hà Thành gây xao xuyến với nét đẹp mong manh ảnh 9

Ngọc Kim cũng chia sẻ thêm: “Thời gian đầu khi bắt đầu đi chụp ảnh, gia đình mình không yên tâm và rất lo lắng cho mình. Bởi vì, mẫu ảnh không phải là công việc mà gia đình muốn mình hướng tới, cũng không liên quan tới chuyên ngành mình học. Mọi người lo mình sẽ chểnh mảng và không có hướng đi vững chắc. Tuy nhiên, giữa đam mê và sở thích mình không bỏ lại điều gì. Mình lựa chọn học và chụp mẫu song song. Vì mình thấy, vừa học vừa làm cũng giúp mình học thêm được nhiều thứ hơn, biết trân trọng những sản phẩm mà mình tạo ra. Kết quả, mình cũng không làm gia đình thất vọng, mình tốt nghiệp và hiện nay vẫn đang tiếp tục được làm mẫu. Hiện nay, mình đang là mẫu ảnh và mẫu livestream cho khá nhiều nhãn hàng thời trang teen và công sở và mình cũng may mắn có cơ hội cộng tác với nhiều brand lớn khác nhau...”

Nàng mẫu ảnh Hà Thành gây xao xuyến với nét đẹp mong manh ảnh 10
Nàng mẫu ảnh Hà Thành gây xao xuyến với nét đẹp mong manh ảnh 11
Nàng mẫu ảnh Hà Thành gây xao xuyến với nét đẹp mong manh ảnh 12

Sắp tới, Ngọc Kim dự định sẽ cố gắng học tập và trau dồi thêm vốn ngoại ngữ, cũng như kỹ năng mềm của bản thân. Tiếp tục hoạt động và theo đuổi ước mơ. Một câu nói yêu thích của Ngọc Kim: “Người hạnh phúc không phải là người được sống trong hoàn cảnh nào mà là một người có thái độ sống tốt trước bất kỳ hoàn cảnh nào".

Nàng mẫu ảnh Hà Thành gây xao xuyến với nét đẹp mong manh ảnh 13
Tin liên quan