Nàng mẫu ảnh sinh năm 2000 khoe nhan sắc trong trẻo giữa vườn cúc họa mi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nguyễn Huyền được biết đến là người mẫu ảnh tự do, nổi bật với gương mặt khả ái, cùng đôi mắt to tròn. Là một người dành tình yêu lớn cho các loài hoa, trong bộ ảnh mới lần này, Nguyễn Huyền đã khiến cộng đồng mạng phải “xao xuyến” với vẻ đẹp trong veo giữa ngàn đóa hoa cúc họa mi.

Nguyễn Thị Huyền (sinh năm 2000) vừa tốt nghiệp chuyên ngành Hải quan của Học viện Tài chính. Cô bạn đang được biết đến là người mẫu ảnh tự do và làm việc tại một công ty Logistics. Gây “xao xuyến” với nhan sắc khả ái, cùng đôi mắt to tròn của mình. Trong bộ ảnh mới đây, Nguyễn Huyền đã lần nữa khiến cộng đồng mạng phải “lịm tim” khi khoe sắc giữa ngàn đóa cúc họa mi.

Nàng mẫu ảnh sinh năm 2000 khoe nhan sắc trong trẻo giữa vườn cúc họa mi ảnh 1

Cúc họa mi là một loài hoa cúc dại hay còn có tên gọi khác là “hoa báo đông”, “cúc La Mã”. Cứ tiết trời vào đông, khoảng tháng 11 trên khắp nẻo đường phố, những con hẻm, ngõ nhỏ của Hà Nội, lại quen thuộc với hình ảnh những chiếc giỏ hoa tràn ngập cúc họa mi. Vốn là một người dành tình yêu lớn cho các loài hoa, vì vậy Nguyễn Huyền đã thực hiện bộ ảnh ghi dấu lại vẻ đẹp của mùa hoa này, cũng như ghi dấu thanh xuân của cô bạn.

Nàng mẫu ảnh sinh năm 2000 khoe nhan sắc trong trẻo giữa vườn cúc họa mi ảnh 2
Nàng mẫu ảnh sinh năm 2000 khoe nhan sắc trong trẻo giữa vườn cúc họa mi ảnh 3

Nguyễn Huyền chia sẻ: “Cúc họa mi là biểu tượng cho nét đẹp mộc mạc, tinh khôi, nhẹ nhàng nhưng mang trong mình ý chí kiên cường. Đó cũng chính là nét đẹp mà mình muốn hướng đến. Cũng vì lý do này, mà giữa hàng trăm loại hoa ngoài kia, mình vẫn dành sự yêu thích đặc biệt cho cúc họa mi. Qua bộ ảnh, mình muốn mọi người nhìn ra được một mặt khác của Hà Nội, không chỉ là một thành phố tấp nập, xô bồ và vội vã mà một góc nào đó Hà Nội vẫn rất yên bình, nhẹ nhàng và thơ mộng”.

Nàng mẫu ảnh sinh năm 2000 khoe nhan sắc trong trẻo giữa vườn cúc họa mi ảnh 4
Nàng mẫu ảnh sinh năm 2000 khoe nhan sắc trong trẻo giữa vườn cúc họa mi ảnh 5

Bộ ảnh của Nguyễn Huyền sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều lời khen, bình luận và lượt chia sẻ tích cực. Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Nguyễn Huyền cho biết, bên cạnh công việc chính tại công ty, cô bạn vẫn dành niềm đam mê đặc biệt cho kinh doanh và ấp ủ ý định kinh doanh trong tương lai. Có thể là một tiệm hoa nhỏ mang tên mình như cô bạn mơ ước từ bé.

Nàng mẫu ảnh sinh năm 2000 khoe nhan sắc trong trẻo giữa vườn cúc họa mi ảnh 6
Nàng mẫu ảnh sinh năm 2000 khoe nhan sắc trong trẻo giữa vườn cúc họa mi ảnh 7
Nàng mẫu ảnh sinh năm 2000 khoe nhan sắc trong trẻo giữa vườn cúc họa mi ảnh 8
Nàng mẫu ảnh sinh năm 2000 khoe nhan sắc trong trẻo giữa vườn cúc họa mi ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình giành HCV cự ly 42km giải Tiền Phong Marathon 2023 của nàng 9X 'nhỏ mà có võ'

Hành trình giành HCV cự ly 42km giải Tiền Phong Marathon 2023 của nàng 9X 'nhỏ mà có võ'

SVVN - Hành trình chinh phục 'Tiền Phong Marathon (TPM) 2023' tại Lai Châu là một trải nghiệm tuyệt vời khó quên mà dư âm của nó vẫn còn lưu lại trong ký ức của rất nhiều runners, đặc biệt là với cô nàng 9X, Nguyễn Thị Ngọc Anh thuộc nhóm VUT (Vietnam Ultra Trail), 'bông hồng thép' vừa giành HCV cự ly 42km lứa tuổi 16-34 hệ phong trào, với thành tích sub 3:32.
Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

SVVN - Là một gen Z với thành tích học tập ‘đỉnh chóp’, Thái Doanh Nghi (sinh năm 1999) còn là thực tập viên tại công ty kiểm toán hàng đầu thế giới Deloitte (Chicago). Cô bạn này đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống, định hướng bản thân trước sự chú ý của cộng đồng mạng.