Nàng mẫu Đà Nẵng gây sốt bởi vẻ ngoài tựa 'tình đầu quốc dân' - Suzy

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không chỉ là một cái tên có tiếng, triển vọng trong giới mẫu ảnh tự do, Hồng Hạnh còn nhận được sự yêu mến, quan tâm của cộng động mạng khi sở hữu nét đẹp thanh tú, ngọt ngào và phong cách đa dạng.

Hồ Mã Hồng Hạnh (sinh năm 2002) được biết đến với vai trò là một mẫu ảnh tự do tại thành phố biển Đà Nẵng. Nàng mẫu nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân cư mạng khi sở hữu vẻ bề ngoài xinh xắn, trong trẻo như kẹo ngọt. Thậm chí ở nhiều bức ảnh với góc nghiêng “thần thánh” cô còn được nhận xét có nét đẹp tựa “tình đầu quốc dân” xứ Hàn - Suzy.

Nàng mẫu Đà Nẵng gây sốt bởi vẻ ngoài tựa 'tình đầu quốc dân' - Suzy ảnh 1
Nàng mẫu Đà Nẵng gây sốt bởi vẻ ngoài tựa 'tình đầu quốc dân' - Suzy ảnh 2

Tâm sự về lần bén duyên với nghề, nàng mẫu cho hay đó chỉ là sự vô tình: “Hồi lớp 11, mình có chụp một bức ảnh mặc áo dài, mình chỉ đăng lên Facebook như một thói quen thôi, không nghĩ bức ảnh đó lại được mọi người yêu thích và chia sẻ nhiều đến vậy. Nhờ nó mà mình được nhiều người biết đến và bắt đầu công việc mẫu ảnh sau đó một thời gian”.

Nàng mẫu Đà Nẵng gây sốt bởi vẻ ngoài tựa 'tình đầu quốc dân' - Suzy ảnh 3
Nàng mẫu Đà Nẵng gây sốt bởi vẻ ngoài tựa 'tình đầu quốc dân' - Suzy ảnh 4

Sự nổi tiếng đến bất chợt và nhanh chóng, cô nàng cho biết ban đầu bên cạnh những bình luận tích cực cũng nhận không ít những lời tiêu cực. “Khi đọc những bình luận có phần tiêu cực, công kích, mình có chút không vui vì nghĩ rằng họ không hiểu mình mà lại bình luận như vậy. Tuy nhiên sau đó mình chấp nhận lắng nghe nhiều hơn, nhìn nhận những thiếu sót của bản thân và dần dần những bình luận đó ngày càng ít đi”, Hạnh chia sẻ.

Mặc dù hiện nay công việc mẫu ảnh là công việc chính và mang đến một nguồn thu nhập đều đặn, ổn định nhưng Hồng Hạnh tâm sự cô không có ý định song hành lâu dài bởi đây là nghề có tính đào thải khá cao. “Ngày càng có nhiều gương mặt trẻ tuổi và các nhãn hàng họ cần sự thay đổi đa dạng để phù hợp với thị hiếu công chúng nên mình nghĩ mình sẽ không theo nghề lâu dài”. Tuy nhiên cô nàng khẳng định vẫn tiếp tục chăm chỉ làm việc hết mình cho tới lúc phải dừng công việc.

Nàng mẫu Đà Nẵng gây sốt bởi vẻ ngoài tựa 'tình đầu quốc dân' - Suzy ảnh 5
Nàng mẫu Đà Nẵng gây sốt bởi vẻ ngoài tựa 'tình đầu quốc dân' - Suzy ảnh 6

Trước những nhận xét về nhan sắc có nhiều nét tương đồng idol K-Pop, hot girl ngại ngùng bộc bạch: “Mình cũng có chút vui khi được ví von như vậy, bởi điều đó khiến mọi người có ấn tượng về mình hơn, tuy nhiên đây cũng là một áp lực do không tránh được những bình luận nói mình không giống. Nếu là fan cứng của những idol đó thì chắc hẳn họ càng không thích so sánh này”.

Nàng mẫu Đà Nẵng gây sốt bởi vẻ ngoài tựa 'tình đầu quốc dân' - Suzy ảnh 7
Nàng mẫu Đà Nẵng gây sốt bởi vẻ ngoài tựa 'tình đầu quốc dân' - Suzy ảnh 8

Quan điểm sống của nàng mẫu là nếu giấc mơ của bạn không khiến bạn sợ hãi, rõ ràng giấc mơ đó chưa đủ lớn. Với cô, tuy mơ lớn sẽ tạo áp lực nhưng biết biến áp lực thành động lực và vượt qua nó thì khi đó nhất định sẽ đạt được nhiều thành công. Phải dám mơ, dám làm thì mới biết mình thực sự phù hợp ở đâu và mình còn bao nhiêu khả năng chưa bộc lộ.

“Thời gian sắp tới mình dự định sẽ vào Sài Gòn để tìm kiếm thêm những cơ hội mới trong công việc. Đồng thời tham gia một số lớp học bổ trợ kiến thức về tài chính, kinh tế, mình hy vọng khi có đủ lượng kiến thức và có số vốn ổn định, mình sẽ thử sang lĩnh vực kinh doanh. Đây cũng là công việc mà mình dự tính sẽ gắn bó lâu dài”, Hồng Hạnh chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

SVVN - Là một gen Z với thành tích học tập ‘đỉnh chóp’, Thái Doanh Nghi (sinh năm 1999) còn là thực tập viên tại công ty kiểm toán hàng đầu thế giới Deloitte (Chicago). Cô bạn này đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống, định hướng bản thân trước sự chú ý của cộng đồng mạng.