Nàng mẫu Hà Thành: ‘Cuộc sống với mình giống như chiếc xe đạp’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thu Vân (sinh năm 1996) được biết đến là người mẫu ảnh, KOL hoạt động nổi bật tại Hà Nội. Luôn nỗ lực trên con đường nghệ thuật, quan điểm về cuộc sống của Vân cũng vô cùng đặc biệt.

Nguyễn Thu Vân hay còn có biệt danh là Mây (sinh năm 1996). Cô bạn được biết đến là một người mẫu ảnh tự do và là KOL cho các thương hiệu thời trang, bên cạnh đó là kinh doanh online. Vốn có niềm đam mê và yêu thích với thời trang, nghệ thuật, âm nhạc. Mang nét đẹp mong manh nhưng lại ẩn giấu sự nổi loạn, cá tính, cô gái người Hà Thành đã thu hút được một lượng lớn sự quan tâm đến từ các bạn trẻ. Facebook cá nhân của Thu Vân sở hữu gần 22K người theo dõi và hàng nghìn lượt thích và bình luận ở mỗi trạng thái.

Nàng mẫu Hà Thành: ‘Cuộc sống với mình giống như chiếc xe đạp’ ảnh 1

Thu Vân được biết đến là người mẫu ảnh, KOL hoạt động nổi bật tại Hà Nội.

Thu Vân tốt nghiệp trường Đại học Mở Hà Nội, xuất phát từ con số 0 và luôn hướng đến cuốc sống tự lập. Với mục tiêu không ngừng cố gắng, nỗ lực, quan điểm về cuộc sống của Thu Vân cũng vô cùng đặc biệt, cô bạn chia sẻ: “Mình nghĩ, cuộc sống giống như chiếc xe đạp, nếu đạp tiếp thì bạn sẽ tiến lên, nếu dừng lại chỉ đứng yên một chỗ. Không có con đường nào bằng phẳng, muốn tiến tới thành công luôn cần sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Hầu như ai cũng xuất phát từ bàn tay trắng và mình cũng vậy. Cũng là xuất phát điểm từ con số 0, luôn cố gắng từng ngày”.

Nàng mẫu Hà Thành: ‘Cuộc sống với mình giống như chiếc xe đạp’ ảnh 2
Nàng mẫu Hà Thành: ‘Cuộc sống với mình giống như chiếc xe đạp’ ảnh 3

Với Thu Vân, cuộc sống giống như chiếc xe đạp, cần nỗ lực đạp không ngừng nghỉ để tiến lên.

Từ khi 18 tuổi, Thu Vân đã quyết định tự lập cuộc sống của bản thân. Cô bạn nhận ra con đường đam mê nghệ thuật bắt đầu khi tham gia một số buổi chụp hình hay quay quảng cáo, từ đó, nuôi lớn dần niềm đam mê, Vân quyết tâm theo đuổi con đường này. Và, không có chuyện gì là dễ dàng, có những lúc khởi nghiệp quá khó khăn, những buổi chụp hình không được như ý. Lúc mới đầu, Thu Vân cũng giống như nhiều người khác theo đuổi nghệ thuật, không thực sự được sự ủng hộ của gia đình, hay tính chất công việc yêu cầu sự sôi nổi và sáng tạo không ngừng nghỉ trên mạng xã hội. Nhưng, không vì những khó khăn đó mà Vân bỏ cuộc, với cô bạn, đây đều là những thử thách mà Vân cần phải vượt qua.

Nàng mẫu Hà Thành: ‘Cuộc sống với mình giống như chiếc xe đạp’ ảnh 4

Thu Vân luôn cố gắng không ngừng nghỉ vì con đường nghệ thuật.

Thu Vân chia sẻ: “Cùng thời điểm mới bắt đầu đó, mình có theo dõi Làn sóng Hallyu hay những xu hướng thời trang làm đẹp đang hot ở Châu Á, bên cạnh đó, tìm hiểu thêm một chút về thời trang. Sau đó, mình có học hỏi và chỉ muốn mặc sao cho đẹp, nhưng lại nhận được khá nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Từ đó, mình cũng đam mê và muốn học thêm về thời trang cũng như lan toả xu hướng và phong cách tới các bạn. Mình cũng học thêm kinh doanh và cố gắng chụp mẫu, quảng cáo cho các brand thời trang và có thể tự lo, tự chủ cho cuộc sống mà không dựa dẫm vào ai. Mình cũng muốn tạo nên một hình ảnh có chiều sâu, tránh những nội dung bẩn và mang nghệ thuật tới gần giới trẻ, cũng như muốn theo đuổi giấc mơ thì phải luôn không ngừng tiến lên và mạnh mẽ đạt được những điều mình mong muốn”.

Nàng mẫu Hà Thành: ‘Cuộc sống với mình giống như chiếc xe đạp’ ảnh 5
Nàng mẫu Hà Thành: ‘Cuộc sống với mình giống như chiếc xe đạp’ ảnh 6

Vân muốn lan tỏa xu thế thời trang của mình trực tiếp đến với giới trẻ.

Thu Vân luôn mang trong mình năng lượng tràn đầy sự tích cực, tiến lên mạnh mẽ như “một chiến binh”, với ước mơ tạo lập được một thương hiệu thời trang riêng, cũng như phát triển thành công hơn trên con đường nghệ thuật. Dự định sắp tới trong tương lai, Thu Vân sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa trên con đường nghệ thuật, tìm hiểu, đào sâu hơn về thời trang, nghiêm túc gây dựng các kênh mạng xã hội, tạo lập những nội dung “sạch” và có chiều sâu, cũng như lan toả xu thế thời trang đến các bạn trẻ.

Nàng mẫu Hà Thành: ‘Cuộc sống với mình giống như chiếc xe đạp’ ảnh 7
Nàng mẫu Hà Thành: ‘Cuộc sống với mình giống như chiếc xe đạp’ ảnh 8
Nàng mẫu Hà Thành: ‘Cuộc sống với mình giống như chiếc xe đạp’ ảnh 9

Thu Vân luôn mang trong mình năng lượng tràn đầy sự tích cực, tiến lên mạnh mẽ như “một chiến binh”.

Một câu nói yêu thích của Thu Vân: “Hãy không ngừng cố gắng để đạt được ước mơ của mình!”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.
'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

SVVN - 'Bén duyên' với môn chạy bắt đầu từ năm thứ nhất đại học, với chỉ ước muốn giản đơn là có một body đẹp và có sức khỏe tốt hơn, giờ đây, Nông Chang đã trở thành cái tên 'đứng bục' ở rất nhiều giải chạy phong trào có tiếng. Tính đến nay, cô nàng đã chinh phục các thứ hạng cao của 15 giải chạy.