Nàng newbie của ngành làm đẹp là KOC trẻ tuổi tài năng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngọc Hân (18 tuổi) được biết đến là một KOC có tiếng về mảng beauty, đồng thời là một model. Dành niềm yêu thích đặc biệt cho Rap, với nhiều chất riêng. Đối với Ngọc Hân, Rap không chỉ là âm nhạc, nó còn là sự kết nối của rất nhiều mối quan hệ, lan tỏa, giúp cô bạn có thêm những năng lượng tích cực.

Nguyễn Ngọc Hân (sinh năm 2004) được biết đến là một KOC về mảng beauty và là model hoạt động tự do tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dành niềm yêu thích nhạc Rap đã từ lâu, đối với Ngọc Hân, Rap không chỉ là âm nhạc, mà nó còn giúp cô bạn có thêm những năng lượng tích cực, là sự kết nối của rất nhiều mối quan hệ, và quan trong nhất là phải “keep it real”. Bên cạnh đó, cô bạn cũng dành niềm yêu thích khám phá những “vùng đất” mới lạ. Với Ngọc Hân, việc khám phá một vùng đất mới cho cô bạn rất nhiều trải nghiệm và hiểu thêm về bản thân cũng như cuộc sống, văn hoá của mỗi vùng.

Nàng newbie của ngành làm đẹp là KOC trẻ tuổi tài năng ảnh 1

Nguyễn Ngọc Hân (sinh năm 2004) được biết đến là một KOC về mảng beauty và là model hoạt động tự do tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngọc Hân chia sẻ: “Mình là người thích nghe nhạc, và may mắn mình cũng tìm được những người bạn có cùng sở thích đó, họ đã giới thiệu cho mình rất nhiều thể loại nhạc, dẫn mình đến nhiều nền văn hoá khác nhau. Và, mình đến với Rap cũng tình cờ từ đó. Ước mơ của mình rất đơn giản, chính là đạt được những mục tiêu của bản thân đề ra. Đối với mọi người, ước mơ có thể là điều gì đó rất cao sang, phải có tiền bạc, có danh vọng. Nhưng riêng đối với mình, chỉ cần sống với đam mê và được chìm vào flow, thì đó chính là cảm giác hạnh phúc nhất”.

Nàng newbie của ngành làm đẹp là KOC trẻ tuổi tài năng ảnh 2

Dành niềm yêu thích đặc biệt cho Rap, với Ngọc Hân, Rap không chỉ là âm nhạc, nó còn là sự kết nối của rất nhiều mối quan hệ, lan tỏa, giúp cô bạn có thêm những năng lượng tích cực.

KOC là viết tắt của cụm từ Key Opinion Consumer. Giống với KOLs, KOC là những người có sức ảnh hưởng lớn trong thị trường. Công việc của một người KOC là nhận sản phẩm/dịch vụ, sau đó trực tiếp thử nghiệm và đưa ra những đánh giá, nhận xét mang tính khách quan. Là một newbie trong ngành beauty, hiện tại Ngọc Hân đã và đang được đánh giá là một KOC nhiều tiềm năng. Vừa qua, cô bạn được vinh dự nằm trong Top 3 Best creator 2021 tại sky007. Với 2 năm kinh nghiệm chụp ảnh, Ngọc Hân luôn cố gắng hoàn thiện bản thân, với mong muốn mang đến cho mọi người nhiều sản phẩm chất lượng.

Nàng newbie của ngành làm đẹp là KOC trẻ tuổi tài năng ảnh 3

Là một newbie trong ngành beauty, hiện tại Ngọc Hân đã và đang được đánh giá là một KOC nhiều tiềm năng.

Có lẽ, thử thách lớn nhất mà Ngọc Hân gặp phải, đó chính là vấn đề về môi trường và gia đình. Bởi, có thể nói đây là một công việc còn quá mới mẻ, bên cạnh đó, môi trường hiện tại Hân đang sinh sống không phù hợp đối với công việc. Tuy nhiên, đối với Ngọc Hân, điều quan trọng nhất là phải để gia đình tin tưởng và thấu hiểu.

Ngọc Hân thổ lộ: “Trong giai đoạn đầu, gia đình vẫn chưa hiểu và không biết mình đang làm gì, nhưng mình nghĩ, để xây dựng sự tin tưởng thì điều cơ bản nhất là phải tự lập. Vì gia đình lo lắng, thiếu tin tưởng là do sợ mình không thể sống với nó được, không làm tốt được. Vậy, điều mình cần chứng minh là cần làm tốt công việc lẫn học tập, tự lập và để cho mọi người thấy những điều đó. Mình tin, khi làm được, gia đình sẽ thấu hiểu được mình đang làm gì, và sẽ hoàn thành tốt những điều ấy ra sao”.

Nàng newbie của ngành làm đẹp là KOC trẻ tuổi tài năng ảnh 4

Với 2 năm kinh nghiệm chụp ảnh, Ngọc Hân luôn cố gắng hoàn thiện bản thân, với mong muốn mang đến cho mọi người nhiều sản phẩm chất lượng.

Đối với Ngọc Hân, điều cần nhất ở một người KOC chính là sự chân thật, có tầm nhìn và suy nghĩ, không thể vì lợi nhuận trước mắt hay một số bài booking không chất lượng mà làm giảm đi uy tín, chất lượng và giá trị của bản thân. Từ khi theo đuổi, được làm việc chung với những người giỏi, Ngọc Hân nhận thức được rằng, hình ảnh, nội dung và sản phẩm của bản thân cần nhiều sự chỉn chu và cần có trách nhiệm với nó.

Nàng newbie của ngành làm đẹp là KOC trẻ tuổi tài năng ảnh 5
Đối với Ngọc Hân, điều cần nhất ở một người KOC chính là sự chân thật, có tầm nhìn và suy nghĩ.

Hiện tại, Ngọc Hân đang chuẩn bị bước vào năm nhất Đại học và đã có thông báo trúng tuyển của trường. Cô bạn cũng tiết lộ, bản thân sẽ theo đuổi ngành Quản trị kinh doanh. Là người linh hoạt, yêu thích về kinh tế. Trước đó, Ngọc Hân đã từng thử kinh doanh mỹ phẩm và cô bạn cũng biết rằng, mình thuộc về nó. Còn về con đường, học Đại học hay không, Ngọc Hân cho rằng, điều đó không thể đánh giá chính xác là đúng hay sai. Bởi, mỗi người đều có mỗi cuộc sống riêng, môi trường khác nhau, nên việc lựa chọn thích hợp là khác nhau. Quan trọng nhất, vẫn là bên trong con người mình chứa đựng những giá trị gì. Vẻ ngoài có thể sẽ tàn phai nhưng tri thức sẽ tồn tại vĩnh hằng. Và kiến thức bây giờ rất dễ tìm thấy ở internet, mà đôi khi là miễn phí. Vậy nên, việc học Đại học có quan trọng hay không? Còn tuỳ vào mỗi người, mỗi hoàn cảnh và mỗi cảm nhận.

Nàng newbie của ngành làm đẹp là KOC trẻ tuổi tài năng ảnh 6

Từ khi theo đuổi, được làm việc chung với những người giỏi, Ngọc Hân nhận thức được rằng, hình ảnh, nội dung và sản phẩm của bản thân cần nhiều sự chỉn chu và cần có trách nhiệm với nó.

Ngọc Hân nhắn nhủ: “Mỗi chúng ta hãy dành thời gian để tìm hiểu về chính bản thân, hãy trải nghiệm, để biết rằng ta có điều gì là thế mạnh, để phát triển và đi con đường dài với nó. Điều quan trọng là không có gì quan trọng, vậy nên, hãy Take it easy. Cuộc sống sẽ dễ dàng và dễ chịu hơn với mình rất nhiều”.

Nàng newbie của ngành làm đẹp là KOC trẻ tuổi tài năng ảnh 7
Nàng newbie của ngành làm đẹp là KOC trẻ tuổi tài năng ảnh 8

Luôn xác định rõ mục tiêu của bản thân, Ngọc Hân luôn cố gắng phát triển từng ngày, trau dồi, khám phá bản thân để vươn tới ước mơ.

Dự định trong tương lai, Ngọc Hân sẽ dành nhiều thời gian và chất lượng hơn cho công việc và sẽ xây dựng lại profile của bản thân một cách chỉn chu hơn. Đặc biệt sắp tới đây, cô bạn sẽ có một cuộc “bứt phá” lớn về những sản phẩm, sau khoảng thời gian chuẩn bị. Hy vọng mọi người sẽ ủng hộ và luôn yêu mến cô bạn!

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

SVVN - Sáng 3/12, tại trường ĐH Văn Hiến, đã diễn ra Lễ phát động chương trình hiến máu tình nguyện ‘Chủ nhật Đỏ’ lần thứ XVI, với chủ đề ‘Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi’. Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh đã có màn ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội.
Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

SVVN - Ngày 28/11/2023, Á quân X-Factor 2016 - ca sĩ Tuấn Phương đã có màn trình diễn đầy ấn tượng tại chương trình tọa đàm hướng nghiệp với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương và Học viện Life Coach Quốc tế (GEIN ACADEMY) tổ chức.
Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.