Nàng Tiktoker Gen Z nói không với 'content bẩn'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thu Trang hiện đang được biết đến là một Tiktoker và streamer trên nền tảng Tiktok. Theo đuổi và bén duyên với nghề đến nay được hơn 5 năm, Thu Trang mong muốn mang lại những clip, lan tỏa cho mọi người nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ, hài hước giúp mọi người có thể giải trí khi xem, và nói không với những “content bẩn”.

Mình là Nguyễn Thu Trang hay còn được mọi người còn biết đến với biệt danh là Trang Pikachu. Mình năm nay 23 tuổi và đang là một Tiktoker, streamer trên nền tảng Tiktok. Với những sở thích cá nhân là ca hát, nhảy và những thứ liên quan đến nghệ thuật, đây cũng chính là niềm đam mê của mình khi làm một Tiktoker. Và hiện tại, mình vẫn đang cố gắng hoàn thiện bản thân để có thể phát triển tốt hơn trong công việc, cũng như có được sự hiệu quả tốt nhất.

Nàng Tiktoker Gen Z nói không với 'content bẩn' ảnh 1
Nguyễn Thu Trang hiện đang được biết đến là một Tiktoker và streamer trên nền tảng Tiktok.

Vào năm 2018, khi Tiktok chưa được mọi biết đến nhiều như hiện tại, mình cũng hay làm những clip vui để ghép nhạc, nhưng sau một đến hai năm, bỗng nhiễn có một vài clip của mình được lên xu hướng, nhờ vậy mà mọi người biết đến mình nhiều hơn. Song, cũng chính nhờ những sự yêu quý đó mà mình đã có động lực hơn và nó còn là một đòn bẩy đã giúp mình phát triển trên con đường sự nghiệp sau này.

Nàng Tiktoker Gen Z nói không với 'content bẩn' ảnh 2
Nàng Tiktoker Gen Z nói không với 'content bẩn' ảnh 3

Thu Trang theo đuổi và bén duyên với nghề đến nay được hơn 5 năm.

Theo đuổi và bén duyên với Tiktok đến nay đã được hơn 5 năm, mình cảm thấy bản thân rất may mắn khi có duyên với nghề và giờ đây nó đã trở thành một công việc chính của bản thân. Và tất nhiên, với những ngày tháng đầu tiên, mình gặp phải rất nhiều khó khăn. Bởi vì ở thời điểm đó, Tiktoker còn là một nghề rất mới, vậy nên, mình cũng phải dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu và học hỏi nhiều thứ để có thể cải thiện bản thân ở một phiên bản tốt hơn. Có những lúc tưởng chừng muốn bỏ cuộc, nhưng vì nó là niềm đam mê, nên mình không thể bỏ cuộc một cách dễ dàng được. Và thật may mắn, để có được mình như ngày hôm nay thì sau những ngày tháng nỗ lực ấy, thành quả lớn nhất của mình chính là có được sự động viên và ủng hộ của rất nhiều bạn fan. Mình nghĩ rằng, các bản trẻ như mình hãy cứ thử sức với những công việc mà bản thân đam mê, quan trọng nhất là không được nản và bỏ cuộc dễ dàng.

Nàng Tiktoker Gen Z nói không với 'content bẩn' ảnh 4

Thu Trang mong muốn mang lại những clip, lan tỏa cho mọi người nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ, hài hước giúp mọi người có thể giải trí khi xem, và nói không với những “content bẩn”.

Cho đến hiện tại, mình không dám nhận bản thân đã đạt quá nhiều thành tích, tuy nhiên, công việc này đang giúp cho mình có một cuộc sống ổn định và cho mình thỏa mãn được niềm đam mê, sống và gắn bó với nó. Xây dựng kênh Tiktok với các trending trên mạng xã hội và những clip nhảy là chủ yếu. Mình mong muốn, thông qua những clip của mình sẽ mang đến, lan tỏa cho mọi người nguồn năng lượng vui vẻ, tích cực và đôi khi là một chút hài hước giúp mọi người có thể giải trí sau một ngày dài. Bên cạnh đó, mình cũng nói không với những trending không phù hợp, những “content bẩn”. Bởi, mình trân trọng những giá trị thật, lâu dài và mình muốn khi xây dựng theo những điều mình đam mê thì nó sẽ có kết quả tốt nhất. Hiện tại, kênh Tiktok của mình đạt gần 800K follow và 8,3M like.

Nàng Tiktoker Gen Z nói không với 'content bẩn' ảnh 5
Nàng Tiktoker Gen Z nói không với 'content bẩn' ảnh 6

Đến hiện tại, Thu Trang vẫn đang cố gắng hoàn thiện bản thân để có thể phát triển tốt hơn trong công việc, cũng như có được sự hiệu quả tốt nhất.

Đến với Tiktok, ngoài sự ổn định, Tiktok cũng đã giúp mình học hỏi thêm được nhiều thứ, làm mới bản thân hơn mỗi ngày. Song bên cạnh đó, công việc này cũng có những thử thách nhất định, mà đối với mình chính là vấn đề sức khỏe. Vì ngoài việc sản xuất những clip, đồng thời mỗi buổi tối mình sẽ livestream vào khung giờ từ 22h30 đến 2h sáng ngày hôm sau. Điều đó cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của mình khá nhiều. Tuy nhiên, mình đã và đang cố gắng sắp xếp mọi thứ cân bằng hơn.

Nàng Tiktoker Gen Z nói không với 'content bẩn' ảnh 7
Nàng Tiktoker Gen Z nói không với 'content bẩn' ảnh 8
Nàng Tiktoker Gen Z nói không với 'content bẩn' ảnh 9

Với những dự định trong tương lai, mình sẽ học hỏi, đổi mới bản thân nhiều hơn để có thể mang đến cho mọi người nhiều điều thú vị hơn nữa, phát triển tốt công việc hiện tại của bản thân và hướng đến sự lâu dài, bền bỉ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dự án Trung Thu Cùng Bé Vùng Cao của cô bạn 'Bống Chè Bưởi'

Dự án Trung Thu Cùng Bé Vùng Cao của cô bạn 'Bống Chè Bưởi'

SVVN - “Bống Chè Bưởi” là biệt danh của cô bạn Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc, đang là học sinh lớp 11 tại Hà Nội. Năm 10 tuổi, Bảo Ngọc được nhiều khán giả yêu mến qua chương trình “Mặt trời bé con” với hình ảnh cô bé đến từ Tuyên Quang biết kinh doanh món chè bưởi như người lớn. Đến nay, Bảo Ngọc đã nấu chè và bán chè được gần 9 năm, dự án “Chè bưởi Bống nấu” của cô bạn còn gọi vốn thành công ở chương trình Shark Tank Việt Nam năm 2018.
Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

SVVN - Trong khi nhiều người trẻ chọn con đường đi tìm cái mới, cái hiện đại để nâng cao đời sống tinh thần của người dân, thì vẫn có những người trẻ chọn hướng quay về với những giá trị xưa cũ của dân tộc: Chị Nguyễn Thị Kim Thủy và anh Nguyễn Hoàng Sơn (cựu sinh viên trường ĐH Kiến trúc TP. HCM), đồng sáng lập cửa hàng quà tặng văn hóa Khởi Đăng Tác Khí (KĐTK).
Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

SVVN - Tốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội, Đặng Quốc Dũng (sinh năm 2000) hiện đang học Thạc sĩ ngành Giảng dạy Ngôn ngữ Anh tại trường Southern New Hampshire. Chàng trai gốc Hải Phòng còn được cộng đồng giáo viên, học sinh biết đến qua kênh TikTok “Dũng Đi Dạy” với những nội dung mang tính giáo dục cao liên quan đến việc dạy và học tiếng Anh.
Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

SVVN - Từng là nạn nhân của body shaming, bị bạn bè “chê bai, dè bỉu”, chàng trai Nolan với thân hình quá khổ, mang trong mình ước mơ nghệ thuật đã quyết tâm thay đổi, “lột xác” để theo đuổi ước mơ. Bên cạnh đó là những khó khăn vô cùng khác, nhưng cũng không thể “dập tắt” niềm đam mê nghệ thuật của bản thân Nolan.