Nàng Tiktoker Gen Z nói không với 'content bẩn'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thu Trang hiện đang được biết đến là một Tiktoker và streamer trên nền tảng Tiktok. Theo đuổi và bén duyên với nghề đến nay được hơn 5 năm, Thu Trang mong muốn mang lại những clip, lan tỏa cho mọi người nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ, hài hước giúp mọi người có thể giải trí khi xem, và nói không với những “content bẩn”.

Mình là Nguyễn Thu Trang hay còn được mọi người còn biết đến với biệt danh là Trang Pikachu. Mình năm nay 23 tuổi và đang là một Tiktoker, streamer trên nền tảng Tiktok. Với những sở thích cá nhân là ca hát, nhảy và những thứ liên quan đến nghệ thuật, đây cũng chính là niềm đam mê của mình khi làm một Tiktoker. Và hiện tại, mình vẫn đang cố gắng hoàn thiện bản thân để có thể phát triển tốt hơn trong công việc, cũng như có được sự hiệu quả tốt nhất.

Nàng Tiktoker Gen Z nói không với 'content bẩn' ảnh 1
Nguyễn Thu Trang hiện đang được biết đến là một Tiktoker và streamer trên nền tảng Tiktok.

Vào năm 2018, khi Tiktok chưa được mọi biết đến nhiều như hiện tại, mình cũng hay làm những clip vui để ghép nhạc, nhưng sau một đến hai năm, bỗng nhiễn có một vài clip của mình được lên xu hướng, nhờ vậy mà mọi người biết đến mình nhiều hơn. Song, cũng chính nhờ những sự yêu quý đó mà mình đã có động lực hơn và nó còn là một đòn bẩy đã giúp mình phát triển trên con đường sự nghiệp sau này.

Nàng Tiktoker Gen Z nói không với 'content bẩn' ảnh 2
Nàng Tiktoker Gen Z nói không với 'content bẩn' ảnh 3

Thu Trang theo đuổi và bén duyên với nghề đến nay được hơn 5 năm.

Theo đuổi và bén duyên với Tiktok đến nay đã được hơn 5 năm, mình cảm thấy bản thân rất may mắn khi có duyên với nghề và giờ đây nó đã trở thành một công việc chính của bản thân. Và tất nhiên, với những ngày tháng đầu tiên, mình gặp phải rất nhiều khó khăn. Bởi vì ở thời điểm đó, Tiktoker còn là một nghề rất mới, vậy nên, mình cũng phải dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu và học hỏi nhiều thứ để có thể cải thiện bản thân ở một phiên bản tốt hơn. Có những lúc tưởng chừng muốn bỏ cuộc, nhưng vì nó là niềm đam mê, nên mình không thể bỏ cuộc một cách dễ dàng được. Và thật may mắn, để có được mình như ngày hôm nay thì sau những ngày tháng nỗ lực ấy, thành quả lớn nhất của mình chính là có được sự động viên và ủng hộ của rất nhiều bạn fan. Mình nghĩ rằng, các bản trẻ như mình hãy cứ thử sức với những công việc mà bản thân đam mê, quan trọng nhất là không được nản và bỏ cuộc dễ dàng.

Nàng Tiktoker Gen Z nói không với 'content bẩn' ảnh 4

Thu Trang mong muốn mang lại những clip, lan tỏa cho mọi người nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ, hài hước giúp mọi người có thể giải trí khi xem, và nói không với những “content bẩn”.

Cho đến hiện tại, mình không dám nhận bản thân đã đạt quá nhiều thành tích, tuy nhiên, công việc này đang giúp cho mình có một cuộc sống ổn định và cho mình thỏa mãn được niềm đam mê, sống và gắn bó với nó. Xây dựng kênh Tiktok với các trending trên mạng xã hội và những clip nhảy là chủ yếu. Mình mong muốn, thông qua những clip của mình sẽ mang đến, lan tỏa cho mọi người nguồn năng lượng vui vẻ, tích cực và đôi khi là một chút hài hước giúp mọi người có thể giải trí sau một ngày dài. Bên cạnh đó, mình cũng nói không với những trending không phù hợp, những “content bẩn”. Bởi, mình trân trọng những giá trị thật, lâu dài và mình muốn khi xây dựng theo những điều mình đam mê thì nó sẽ có kết quả tốt nhất. Hiện tại, kênh Tiktok của mình đạt gần 800K follow và 8,3M like.

Nàng Tiktoker Gen Z nói không với 'content bẩn' ảnh 5
Nàng Tiktoker Gen Z nói không với 'content bẩn' ảnh 6

Đến hiện tại, Thu Trang vẫn đang cố gắng hoàn thiện bản thân để có thể phát triển tốt hơn trong công việc, cũng như có được sự hiệu quả tốt nhất.

Đến với Tiktok, ngoài sự ổn định, Tiktok cũng đã giúp mình học hỏi thêm được nhiều thứ, làm mới bản thân hơn mỗi ngày. Song bên cạnh đó, công việc này cũng có những thử thách nhất định, mà đối với mình chính là vấn đề sức khỏe. Vì ngoài việc sản xuất những clip, đồng thời mỗi buổi tối mình sẽ livestream vào khung giờ từ 22h30 đến 2h sáng ngày hôm sau. Điều đó cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của mình khá nhiều. Tuy nhiên, mình đã và đang cố gắng sắp xếp mọi thứ cân bằng hơn.

Nàng Tiktoker Gen Z nói không với 'content bẩn' ảnh 7
Nàng Tiktoker Gen Z nói không với 'content bẩn' ảnh 8
Nàng Tiktoker Gen Z nói không với 'content bẩn' ảnh 9

Với những dự định trong tương lai, mình sẽ học hỏi, đổi mới bản thân nhiều hơn để có thể mang đến cho mọi người nhiều điều thú vị hơn nữa, phát triển tốt công việc hiện tại của bản thân và hướng đến sự lâu dài, bền bỉ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

SVVN - Tăng Khánh Huyền sở hữu nhan sắc ngọt ngào, xinh đẹp của một cô gái thuộc thế hệ Gen Z. 2K5 đến từ Đà Lạt mong ước được trở thành sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh. Mới đây, Khánh Huyền vừa chụp bộ ảnh theo trend kỉ yếu Mỹ. Bộ ảnh đầy cá tính và mang dấu ấn kỉ niệm cho những ngày tháng là học sinh cuối cùng của Huyền.
Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.