'Nặng tình' như Hoàng Yến Chibi, chia tay nhưng mãi không quên được người yêu cũ khiến ai cũng tò mò

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dân tình tò mò, 'truy tìm' tung tích chàng trai này khi ‘tắc kè hoa’ của V-pop Hoàng Yến Chibi hé lộ những tâm tư tình yêu.

Đâu chỉ có sự ‘lột xác’ thay đổi hình ảnh, Hoàng Yến Chibi luôn biết cách làm mới âm nhạc của cô. Nữ ca sĩ dùng âm nhạc để ‘thay lời muốn nói’ cho những câu chuyện tình yêu quanh cuộc sống. Như trong ca khúc mới Hẹn gặp anh, Hoàng Yến Chibi chia sẻ MV lấy cảm hứng từ câu chuyện thực tế về những người đã từng có một khoảng thời gian yêu xa nhưng sau đó không biết vì sao mà kết thúc, chuyện tình cứ thế mà lặng im và tạm biệt.

'Nặng tình' như Hoàng Yến Chibi, chia tay nhưng mãi không quên được người yêu cũ khiến ai cũng tò mò ảnh 1

"Yến chỉ muốn kể lại cảm giác của mình những ngày đã cùng nhau và những ngày chẳng còn nhau, nhưng lại chẳng biết làm cách nào có lại nhau được. Nhiều lúc, mọi chuyện xảy ra không có lí do mà chắc tới nhiều năm sau này chưa chắc mình đã giải nghĩa được", Hoàng Yến Chibi cho biết.

'Nặng tình' như Hoàng Yến Chibi, chia tay nhưng mãi không quên được người yêu cũ khiến ai cũng tò mò ảnh 2

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ rằng, việc quyết định làm MV tại Nhật là điều chưa từng nghĩ đến, nhưng đã có rất nhiều yếu tố thuận lợi giúp sức. Giọng ca này cho hay, cô may mắn có một ê kíp rất đồng lòng và đoàn kết như gia đình. Về chi phí sản xuất, nữ ca sĩ không muốn tiết lộ con số cụ thể nhưng: "Chi phí để cả ê kíp 10 người ở và ăn uống tại Nhật trong 10 ngày thực sự không rẻ chút nào, và rất may là cũng chỉ quá tầm kiểm soát mình chút thôi".

'Nặng tình' như Hoàng Yến Chibi, chia tay nhưng mãi không quên được người yêu cũ khiến ai cũng tò mò ảnh 3

Chia sẻ về những kỷ niệm không thể nào quên trong những ngày thực hiện MV Hẹn gặp anh, nữ ca sĩ nói: "Quay ở nơi không phải Việt Nam là đã rất khó khăn. Nguyên ê kíp ngày nào đi làm cũng chỉ ngủ 4 tiếng, ai cũng tập trung làm việc nhiều khi quá cả giờ ăn cơm. May là mọi người không kêu ca gì mà về còn tăng cân làm Yến rất vui. Quá trình quay cũng đầy kỷ niệm, nhưng để nói về nhớ nhất thì chắc là đi địa điểm nào có kem thì chúng tôi đều không bỏ qua, nhất quyết ai cũng phải ăn hai cái, ít nhất một, rồi mới chịu đi làm, rõ ràng có hôm trời lạnh mà nguyên đoàn không ai bỏ ăn kem hết".

'Nặng tình' như Hoàng Yến Chibi, chia tay nhưng mãi không quên được người yêu cũ khiến ai cũng tò mò ảnh 4

Không chỉ đầu tư sang Nhật quay sản phẩm, Hoàng Yến Chibi cũng mời diễn viên điển trai người Nhật - Goki đồng hành cùng mình trong MV lần này. Nữ ca sĩ kể, cô muốn làm việc với diễn viên Nhật để xem và học hỏi cách họ làm việc thế nào. "Thực sự, Yến đã học được rất nhiều, sự nghiêm túc trong công việc và khuôn mặt lúc nào cũng giữ nụ cười khi làm việc, chẳng bao giờ than vãn. Thêm vào đó là quay ở Nhật, yêu xa ở Nhật, thì nam chính nên là một chàng trai Nhật phải không?", Hoàng Yến chia sẻ.

'Nặng tình' như Hoàng Yến Chibi, chia tay nhưng mãi không quên được người yêu cũ khiến ai cũng tò mò ảnh 5

Dù chỉ mới lần đầu hợp tác và không có nhiều thời gian để trò chuyện nhưng "chemistry" (phản ứng hóa học) cả hai vẫn rất tình cảm, mang đến những khoảnh khắc yêu cực ngọt. Nữ ca sĩ và diễn viên Goki chỉ gặp nhau một buổi tối fitting trước khi đi quay vì không có nhiều thời gian.

'Nặng tình' như Hoàng Yến Chibi, chia tay nhưng mãi không quên được người yêu cũ khiến ai cũng tò mò ảnh 6

"Goki nói tiếng Anh rất giỏi, còn Yến thì dùng thêm ‘Google translate’ nên tụi mình đã giao tiếp bằng bất kỳ ngôn ngữ nào mà đối phương có thể hiểu. Được làm việc với diễn viên nước ngoài cũng là một điều thú vị, nhắc nhở Yến phải trau dồi khả năng ngoại ngữ nhiều hơn. Chẳng hiểu sao mà Yến với Goki đều không ngại, đạo diễn kêu "action" là hai đứa diễn luôn, họ chuyên nghiệp làm mình cũng không được lơ là", nữ ca sĩ kể.

'Nặng tình' như Hoàng Yến Chibi, chia tay nhưng mãi không quên được người yêu cũ khiến ai cũng tò mò ảnh 7

Nói về cảnh khó nhất trong dự án này, Hoàng Yến Chibi tiết lộ rằng, đó chính là cảnh khóc. "Thực sự, lúc đó là chiều muộn, chuẩn bị tới giờ kết thúc làm việc. Bên Nhật rất đúng giờ, Yến chỉ có khoảng 2 - 3 shot được khóc, mà phải khóc từ khi chưa có giọt nào tới lúc khóc nấc lên. Đó cũng là một trong những điều Yến vẫn đang luyện hằng ngày vì đó là điểm yếu của Yến, trước giờ chưa bao giờ làm được trọn vẹn. Vậy mà hôm đó, Yến làm được 2 lần trọn vẹn. Yến cảm thấy rất tự hào về bản thân mình ở khoảnh khắc đó, ngày hôm đó. Đúng là một hành trình tuyệt vời của Yến".

'Nặng tình' như Hoàng Yến Chibi, chia tay nhưng mãi không quên được người yêu cũ khiến ai cũng tò mò ảnh 8

Đặc biệt, một trong những bối cảnh của MV là ngôi nhà nơi từng ghi hình bộ phim First love nổi tiếng ra mắt khán giả vào năm 2022, được lấy cảm hứng từ bài hát Hatsukoi của nhạc sĩ Utada Hikaru.

'Nặng tình' như Hoàng Yến Chibi, chia tay nhưng mãi không quên được người yêu cũ khiến ai cũng tò mò ảnh 9

MV đậm chất thơ, kết hợp cùng giai điệu ca khúc vui tươi đã giúp các khán giả tận hưởng một cách trọn vẹn câu chuyện yêu xa được kể. Hẹn gặp anh một lần nữa giúp khán giả chứng kiến sự thay đổi hình tượng đa dạng của Hoàng Yến Chibi, khi cô trở về hình ảnh nữ tính, ngọt ngào.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm