Nathan Lee đá xoáy Ngọc Trinh thế nào mà khiến cư dân mạng hoang mang?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dựa vào những gì mà Nathan Lee úp mở thì nhiều người đã nghi ngờ Ngọc Trinh không thực sự giàu có như cô thể hiện.

Ồn ào giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh bắt đầu khi “nữ hoàng nội y” than thở chuyện bị kẻ gian đột nhập vào nhà lấy đi số đồng hồ hàng hiệu trị giá 15 tỷ đồng. Trong khi nhiều người an ủi Ngọc Trinh thì Nathan Lee lại nói úp mở rằng cô chỉ đang muốn gây chú ý mà thôi. Sau đó, Nathan Lee còn khẳng định anh từng giúp đỡ Ngọc Trinh khi cô chưa nổi tiếng và cho rằng cô “không cùng đẳng cấp” với mình.

Nathan Lee đá xoáy Ngọc Trinh thế nào mà khiến cư dân mạng hoang mang? ảnh 5

Tiếp đó, Nathan Lee lại lên mạng xã hội khẳng định anh cảm thấy "ghê rợn" vì tên mình bị đặt tên mình cạnh tên Ngọc Trinh trong các bài báo hay bình luận ở mạng xã hội. Đáp lại, Ngọc Trinh chỉ đăng tải những câu nói có ẩn ý sâu xa như muốn mọi chuyện lắng xuống, không cần phải tranh cãi.

Nathan Lee đá xoáy Ngọc Trinh thế nào mà khiến cư dân mạng hoang mang? ảnh 6

Nathan Lee nổi tiếng giàu có.

Nhưng Nathan Lee vẫn không ngừng lại, tuyên bố sẽ tiết lộ nhiều bí mật động trời về Ngọc Trinh. Anh đăng tải đoạn tin nhắn với người quen, kể rằng Ngọc Trinh chỉ đăng status về chuyện muốn mua biệt thự ở Đà Lạt nhưng khi môi giới bất động sản hỏi thăm thì không thấy hồi âm.

Nathan Lee đá xoáy Ngọc Trinh thế nào mà khiến cư dân mạng hoang mang? ảnh 7

Ngọc Trinh bị tố "sống ảo".

Nathan Lee còn cho rằng anh đang giữ bằng chứng về các giấy tờ cầm cố xe, tin nhắn với các đại gia và còn nói Ngọc Trinh là "sống ảo trong showbiz”. Hiện giờ, bài đăng của Nathan Lee đang thu hút cộng đồng mạng, có người ủng hộ anh cứ nói thẳng nói thật, có người cho rằng Ngọc Trinh không động chạm gì đến Nathan Lee nhưng lại vô cớ bị anh chỉ trích liên tiếp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm