Có 183 kết quả :

Temba Bhote cùng Nguyễn Mạnh Duy - trên đỉnh Merapeak 4/2023

Người 10 lần chinh phục đỉnh Everest: Muốn cùng bạn trẻ Việt trên nóc nhà thế giới

SVVN - Cuối tháng 12/2023, Temba Bhote (SN 1980) - một nhà leo núi chuyên nghiệp nổi tiếng người Nepal đến Việt Nam. Trong quán cà phê nhỏ giữa Thủ đô Hà Nội, anh chia sẻ câu chuyện cuộc đời và hành trình 10 lần chinh phục đỉnh Everest của bản thân với mong muốn “truyền lửa” để sớm có những người trẻ Việt Nam chinh phục được nóc nhà thế giới.
Các cô gái Nhật Bản ăn mừng chiến thắng 8-0 trước Bangladesh

Nhận định nữ Nepal vs nữ Nhật Bản, 18h30 ngày 25/9: Các cô gái xứ Phù Tang thị uy sức mạnh

SVVN - Nhận định bóng đá nữ Nhật Bản vs nữ Nepal, bảng D Asiad 19 lúc 18h30 ngày 25/9 - thông tin lực lượng, đội hình dự kiến, phong độ, lịch sử đối đầu. Với sự chênh lệch quá lớn về đẳng cấp, Nhật bản nhiều khả năng sẽ giành chiến thắng đậm trước Nepal để củng cố ngôi đầu bảng.
Lịch thi đấu vòng bảng bóng đá nữ Asiad 19 mới nhất

Lịch thi đấu vòng bảng bóng đá nữ Asiad 19 mới nhất

SVVN - Tại Asiad 19, đội tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng D cùng Nhật Bản, Bangladesh và Nepal. Do cùng bảng với đội bóng nữ số 1 châu Á - Nhật Bản, nên mục tiêu của thầy trò HLV Mai Đức Chung là vị trí nhì bảng với hiệu số bàn thắng dương cao nhất có thể để cạnh tranh suất đi tiếp.
Tìm đến 'tắm âm thanh' để chữa lành giữa phố thị TPHCM

Tìm đến 'tắm âm thanh' để chữa lành giữa phố thị TPHCM

SVVN - Khi nhịp sống đô thị cuốn con người vào các áp lực, dẫn đến sự căng thẳng thì phương pháp chữa lành bằng âm thanh của những chiếc chuông trở thành lựa chọn của nhiều người. Chuông xoay trị liệu không chỉ là phương thuốc tinh thần mà còn giúp người trải nghiệm có thêm kiến thức về một phương pháp chữa bệnh truyền thống, không dùng thuốc của người dân Nepal.
'Nữ thần sống' được người Nepal thờ phụng khó hòa nhập với cuộc sống bình thường

'Nữ thần sống' được người Nepal thờ phụng khó hòa nhập với cuộc sống bình thường

SVVN - Ojaswi Ghulu được chọn là “Nữ thần sống” (Kumari) khi chỉ mới 8 tháng tuổi. Lên 8 tuổi, cô bé được đến trường, học tập, vui chơi như bạn bè cùng trang lứa. Tuy vậy, Ojaswi gặp nhiều khó khăn khi hòa nhập với cuộc sống bình thường. Cô bé giữ tách biệt với mọi người trong khi ăn, khi chơi và luôn xuất hiện nổi bật ngay cả khi đi học.