Netizen xót xa khi hiếm hoi Hoa hậu Thùy Tiên bật khóc tiết lộ: 'Không phải vì tôi không biết mệt'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Với cường độ làm việc dày đặc, "Miss Grand International" Thùy Tiên vừa có những chia sẻ hiếm hoi rằng bản thân không phải không biết mệt. Khán giả càng bất ngờ hơn khi biết lý do mà "Hoa hậu quốc dân" này đang nỗ lực thực hiện.

Xuất hiện và trao vương miện cho tân Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân, Nguyễn Thúc Thùy Tiên vẫn chiếm 'spotlight' trong màn màn đồng diễn cùng top 50 thí sinh. Đặc biệt, Hoa hậu Thuỳ Tiên xuất hiện vô cùng quyền lực, thần thái sắc lẹm của mình trong khoảng khắc final walk.

Netizen xót xa khi hiếm hoi Hoa hậu Thùy Tiên bật khóc tiết lộ: 'Không phải vì tôi không biết mệt' ảnh 1

Tại đây, 'nàng Hậu' bật khóc chia sẻ về hành trình của mình tại Miss Grand International. Cô chia sẻ: "Đối với một cô gái như tôi, 9 tháng vừa qua như một giấc mơ. Tôi từng cảm giác mình là gánh nặng của gia đình, từng không muốn được tổ chức sinh nhật bởi vì tôi ghét bỏ việc mình được sinh ra. Những ai từng cảm thấy giống tôi, hãy nhớ rằng chúng ta là món quà của tạo hóa. Chúng ta phải tự chọn cách sống cho mình. Thất bại chỉ khi bạn thật sự buông xuôi. Tôi chưa bao giờ có một sân khấu đăng quang, nhưng tôi đã có tới hai sân khấu final walk. Và tôi tin tất cả chúng ta đều sẽ có một sân khấu cho riêng mình".

Netizen xót xa khi hiếm hoi Hoa hậu Thùy Tiên bật khóc tiết lộ: 'Không phải vì tôi không biết mệt' ảnh 2

'Nàng Hậu' gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người, ê kíp và đặc biệt là gia đình đã luôn yêu thương và cho cô được ngày hôm nay: "Trong suốt hơn 300 ngày qua, tôi đã làm việc không ngừng nghỉ, không phải vì tôi không biết mệt mà vì tôi biết rằng trong 12 đất nước mình đã đi qua, trước khi người ta biết đến cái tên Thùy Tiên, người ta biết được một Miss Grand International đến từ Việt Nam. Nên dù có mệt mỏi thế nào, tôi cũng sẽ cố gắng vì tôi muốn đem đến hình ảnh của một người phụ nữ Việt Nam đến với thế giới. Tôi hy vọng mình không làm mọi người thất vọng. Lần cuối cùng cho phép tôi được hô tên mình trên sân khấu”.

Netizen xót xa khi hiếm hoi Hoa hậu Thùy Tiên bật khóc tiết lộ: 'Không phải vì tôi không biết mệt' ảnh 3

Sau những chia sẻ xúc động, Thùy Tiên cũng tái hiện lại màn hô tên "chấn động" đã giúp cô chạm tay đến chiếc vương miện danh giá tại đấu trường nhan sắc này.

Netizen xót xa khi hiếm hoi Hoa hậu Thùy Tiên bật khóc tiết lộ: 'Không phải vì tôi không biết mệt' ảnh 4

Đây là một trong những khoảnh khắc khó quên của Thùy Tiên trong nhiệm kỳ của mình trước khi trao lại vương miện cho Miss Grand International 2022 sắp diễn ra. Và dân tình cũng hy vọng rằng, Đoàn Thiên Ân sẽ tiếp nối Thùy Tiên mang danh hiệu này về nước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm