Review phim chiếu rạp

Nếu nhớ rạp phim quá rồi thì biết chọn phim gì cho ngày cuối tuần rực rỡ?

SVVN - Tuy vẫn thiếu vắng "bom tấn" – đặc sản mùa phim Hè nhưng cuối tuần này cũng có kha khá lựa chọn cho những bạn yêu phim.

Bắt đầu từ cuối tháng Ba đến gần giữa tháng Năm, khán giả yêu phim đã phải tạm chia tay rạp chiếu để thực hiện giãn cách xã hội. Giờ thì các rạp chiếu đã mở cửa lại với kha khá tác phẩm mới ra rạp, tuy chưa có "bom tấn" đình đám nào nhưng vẫn có những cái tên đáng chú ý để bạn chọn. Nếu thích hành động kịch tính, hãy xem Sa mạc chết (The Dustwalker) xoay quanh cuộc chiến đấu giữa những người dân sống tại một thị trấn sa mạc và loài ký sinh trùng bí ẩn có khả năng thao túng trí óc.

Nếu nhớ rạp phim quá rồi thì biết chọn phim gì cho ngày cuối tuần rực rỡ? ảnh 1

Bà hoàng nói dối là bộ phim thuộc thể loại hài hước, với nội dung xoay quanh một nữ nghị sĩ họ Joo với khả năng nói dối “thành thần”. Một ngày nọ, bà Joo bỗng bị mắc chứng á khẩu mỗi khi định buông ra những lời dối trá và buộc phải nói thật. Kể từ đây, hàng loạt tình huống dở khóc dở cười được tạo ra khi bà Joo nghĩ một đằng nói một nẻo, khiến bao nhiêu sự thật xấu xí đều bị phơi bày.

Nếu nhớ rạp phim quá rồi thì biết chọn phim gì cho ngày cuối tuần rực rỡ? ảnh 2

Trong khi đó, Kaiji: Trận quyết tử lại mang thể loại kịch tính, phiêu lưu khi kể về cuộc sống của chàng trai Kaiji tại một thành phố Tokyo giả tưởng, nơi đang ngập chìm trong bóng đen khủng hoảng kinh tế. Bởi không thể tìm được một công việc nghiêm túc, Kaiji bắt đầu đắm chìm vào cờ bạc và trở thành một con nợ đầy tai tiếng. Một ngày nọ, một kẻ thu nợ có tên là Endo đã tìm Kaiji và đưa cho anh ta hai sự lựa chọn: hoặc lao động khổ sai trong vòng 10 năm hoặc tham gia những trò cờ bạc trong một đêm để kiếm được số tiền hoàn nợ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm