'Ngã ngửa' với điều mà tân "Hoa hậu Hòa bình Thế giới" Thùy Tiên muốn làm ngay khi về nhà

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chắc chắn ai cũng phải giật mình khi nghe Thùy Tiên tiết lộ điều cô đang rất mong muốn được làm lúc này.

Vậy là Thùy Tiên đã ghi tên mình vào lịch sử người đẹp Việt Nam khi đăng quang ở cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021. Khi Thùy Tiên lên đường chinh chiến, cô không được quan tâm chú ý nhiều như những đại diện khác của Việt Nam. Nhưng Thùy Tiên liên tục tỏa sáng qua các vòng thi và đã xuất sắc giành được chiến thắng.

'Ngã ngửa' với điều mà tân "Hoa hậu Hòa bình Thế giới" Thùy Tiên muốn làm ngay khi về nhà ảnh 1

Bên cạnh những câu trả lời ấn tượng, trôi chảy bằng tiếng Anh thì Thùy Tiên còn ghi điểm với thân hình săn chắc không chút mỡ thừa, nhờ đó cô có thể tự tin tỏa sáng với những bộ váy cắt xẻ táo bạo. Nhìn vóc dáng của Thùy Tiên, ai cũng nghĩ cô phải ăn kiêng giữ dáng vô cùng nghiêm ngặt.

'Ngã ngửa' với điều mà tân "Hoa hậu Hòa bình Thế giới" Thùy Tiên muốn làm ngay khi về nhà ảnh 2

Tuy nhiên, tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 khẳng định cô là thí sinh ăn nhiều nhất cuộc thi này. Thùy Tiên thường xuyên thấy đói trong suốt cuộc thi, ăn rất thoải mái nhưng vẫn giảm cân khiến chính cô cũng ngạc nhiên không biết đồ ăn đã trôi đi đâu.

'Ngã ngửa' với điều mà tân "Hoa hậu Hòa bình Thế giới" Thùy Tiên muốn làm ngay khi về nhà ảnh 4

Chẳng thế mà Thùy Tiên còn tiết lộ sau khi về Việt Nam, việc đầu tiên cô làm sẽ là 'chén' hết 10 ổ bánh bông lan trứng muối cho đã cơn thèm. Đây là món ăn ngon nhưng rất ngậy, dễ tăng cân nên các cô gái chẳng ai dám ăn nhiều. Ấy thế mà Thùy Tiên sẵn sàng nạp một lúc 10 ổ mới khiến cư dân mạng sửng sốt.

'Ngã ngửa' với điều mà tân "Hoa hậu Hòa bình Thế giới" Thùy Tiên muốn làm ngay khi về nhà ảnh 5

Ăn uống thoải mái không kiêng khem nhưng Thùy Tiên rất chăm chỉ tập luyện, tận dụng mọi lúc mọi nơi để vận động chân tay. Hoa hậu Tiểu Vy từng chia sẻ video Thùy Tiên miệt mài tập bụng trong khi Tiểu Vy vui vẻ ăn uống, cho thấy Thùy Tiên nỗ lực đến thế nào trong cuộc đua giành vương miện hoa hậu.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm