Ngạc nhiên chưa, Hari Won từng cho rằng cô và Trấn Thành không nên kết hôn!

SVVN - Có thể nhiều cô gái nghĩ rằng cưới được người chồng tài năng giàu có như Trấn Thành là chuyện may mắn nhưng Hari Won từng từ chối điều này.

Hari Won hiện giờ là gương mặt khách mời được yêu thích của nhiều show truyền hình vì những quan điểm sống ấn tượng, kèm theo những bí mật thú vị về cuộc hôn nhân của cô và Trấn Thành. Trên chương trình Sao Hỏa Sao Kim, khi nhắc tới quan điểm "Đàn ông muốn thành công đừng nên lấy vợ" thì Hari Won phản đối.

Ngạc nhiên chưa, Hari Won từng cho rằng cô và Trấn Thành không nên kết hôn! ảnh 7 Hari Won từng phản đối đám cưới với Trấn Thành

Bằng chứng mà cô đưa ra chính là Trấn Thành. Nhớ lại thời điểm nam MC muốn cưới mình, Hari Won tâm sự "Thời điểm đó, chồng tôi còn quá trẻ, mới 30 tuổi. Lúc đó, anh đã quá thành công rồi. Khi anh ấy định lấy tôi, chính tôi là người phải cản anh hãy suy nghĩ lại đi vì nó có liên quan đến sự nghiệp của anh nữa”.

Ngạc nhiên chưa, Hari Won từng cho rằng cô và Trấn Thành không nên kết hôn! ảnh 8 Cô lo lắng cho sự nghiệp của nam MC

Nhưng Trấn Thành vẫn khẳng định với Hari Won rằng: “Anh lấy em là sự nghiệp của anh sẽ tốt hơn” và kết quả thì sao? Ai cũng thấy danh tiếng Trấn Thành ngày càng nở rộ sau khi kết hôn, giờ đây anh là MC hàng đầu Việt Nam, chủ trì rất nhiều chương trình ăn khách nhất, luôn có mặt trong Top Trending của Youtube. Không chỉ Trấn Thành mà cả sự nghiệp của Hari Won cũng thăng hoa thấy rõ sau đám cưới.

Ngạc nhiên chưa, Hari Won từng cho rằng cô và Trấn Thành không nên kết hôn! ảnh 9 Tên tuổi cả hai đều thăng hạng sau đám cưới.

Nhưng vào thời điểm Trấn Thành và Hari Won kết hôn, cặp đôi vẫn nhận về ý kiến trái chiều bởi khi đó, nhiều khán giả vẫn chưa chấp nhận việc Hari Won chia tay mối tình 9 năm và nhanh chóng hẹn hò với Trấn Thành. Sau tất cả, tình yêu bền chặt của cả hai đã khiến khán giả phải công nhận họ đã đúng khi đến với nhau.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.
Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

SVVN - Được đánh giá là "Át chủ bài" của thế hệ nữ thần tượng mới K-pop, IVE dường như "cân đẹp" từ ngoại hình, âm nhạc cho đến vũ đạo. Tuy nhiên, cư dân mạng đã chỉ ra một "yếu điểm" mới xuất hiện gần đây của IVE, có thể đang kéo IVE thụt lùi so với những nhóm nữ khác.