Ngạc nhiên chưa, Hari Won từng cho rằng cô và Trấn Thành không nên kết hôn!

SVVN - Có thể nhiều cô gái nghĩ rằng cưới được người chồng tài năng giàu có như Trấn Thành là chuyện may mắn nhưng Hari Won từng từ chối điều này.

Hari Won hiện giờ là gương mặt khách mời được yêu thích của nhiều show truyền hình vì những quan điểm sống ấn tượng, kèm theo những bí mật thú vị về cuộc hôn nhân của cô và Trấn Thành. Trên chương trình Sao Hỏa Sao Kim, khi nhắc tới quan điểm "Đàn ông muốn thành công đừng nên lấy vợ" thì Hari Won phản đối.

Ngạc nhiên chưa, Hari Won từng cho rằng cô và Trấn Thành không nên kết hôn! ảnh 7 Hari Won từng phản đối đám cưới với Trấn Thành

Bằng chứng mà cô đưa ra chính là Trấn Thành. Nhớ lại thời điểm nam MC muốn cưới mình, Hari Won tâm sự "Thời điểm đó, chồng tôi còn quá trẻ, mới 30 tuổi. Lúc đó, anh đã quá thành công rồi. Khi anh ấy định lấy tôi, chính tôi là người phải cản anh hãy suy nghĩ lại đi vì nó có liên quan đến sự nghiệp của anh nữa”.

Ngạc nhiên chưa, Hari Won từng cho rằng cô và Trấn Thành không nên kết hôn! ảnh 8 Cô lo lắng cho sự nghiệp của nam MC

Nhưng Trấn Thành vẫn khẳng định với Hari Won rằng: “Anh lấy em là sự nghiệp của anh sẽ tốt hơn” và kết quả thì sao? Ai cũng thấy danh tiếng Trấn Thành ngày càng nở rộ sau khi kết hôn, giờ đây anh là MC hàng đầu Việt Nam, chủ trì rất nhiều chương trình ăn khách nhất, luôn có mặt trong Top Trending của Youtube. Không chỉ Trấn Thành mà cả sự nghiệp của Hari Won cũng thăng hoa thấy rõ sau đám cưới.

Ngạc nhiên chưa, Hari Won từng cho rằng cô và Trấn Thành không nên kết hôn! ảnh 9 Tên tuổi cả hai đều thăng hạng sau đám cưới.

Nhưng vào thời điểm Trấn Thành và Hari Won kết hôn, cặp đôi vẫn nhận về ý kiến trái chiều bởi khi đó, nhiều khán giả vẫn chưa chấp nhận việc Hari Won chia tay mối tình 9 năm và nhanh chóng hẹn hò với Trấn Thành. Sau tất cả, tình yêu bền chặt của cả hai đã khiến khán giả phải công nhận họ đã đúng khi đến với nhau.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm