Ngắm nhìn những khoảnh khắc “tình yêu” ấm áp giữa cuộc chiến COVID-19

SVVN - Chầm chậm cùng nhìn lại những khoảnh khắc tình yêu thật đẹp giữa cuộc chiến chống dịch COVID-19 đầy gam co, để cùng bên nhau chúng ta sẽ có thêm sức mạnh vượt qua giai đoạn khốc liệt này!
Ngắm nhìn những khoảnh khắc “tình yêu” ấm áp giữa cuộc chiến COVID-19 ảnh 1 Một cặp đôi đeo khẩu trang hôn nhau tại khu vực mua sắm ở trung tâm thành phố Thượng Hải, Trung Quốc- 16/2/2020
Ngắm nhìn những khoảnh khắc “tình yêu” ấm áp giữa cuộc chiến COVID-19 ảnh 2 Một cặp vợ chồng ở tuyến đầu phòng chống dịch cuối cùng đã gặp được nhau trong đôi phút
Ngắm nhìn những khoảnh khắc “tình yêu” ấm áp giữa cuộc chiến COVID-19 ảnh 3 Khi không thể hôn nhau, một cặp đôi đã sử dụng cách này để bày tỏ tình cảm với nhau...
Ngắm nhìn những khoảnh khắc “tình yêu” ấm áp giữa cuộc chiến COVID-19 ảnh 4 ..... Hay là chạm mũi
Ngắm nhìn những khoảnh khắc “tình yêu” ấm áp giữa cuộc chiến COVID-19 ảnh 5 .....Và ôm mặt hay nắm tai nhau....
Ngắm nhìn những khoảnh khắc “tình yêu” ấm áp giữa cuộc chiến COVID-19 ảnh 6 Một cặp đôi ở Mỹ tổ chức hôn lễ tại nhà với khách mời chỉ có bố mẹ, cha sứ, người giúp việc. Buổi lễ được tổ chức trực tuyến để kết nối với bạn bè, người thân. 
Ngắm nhìn những khoảnh khắc “tình yêu” ấm áp giữa cuộc chiến COVID-19 ảnh 7 Một cặp đôi đeo khẩu trang hạnh phúc tận hưởng khoảnh khắc hiếm hoi vào ngày lễ tình nhân ở Hồng Kông- 14/2/2020
Ngắm nhìn những khoảnh khắc “tình yêu” ấm áp giữa cuộc chiến COVID-19 ảnh 8 Tại một khu cách ly ở bệnh viện Dương Châu, tỉnh Giang Tô hai bác sĩ làm một cử chỉ trái tim qua kính nhân ngày lễ tình nhân.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ba bài học rút ra từ những cuộc tình 'thất bại'

Ba bài học rút ra từ những cuộc tình 'thất bại'

SVVN - Yêu là cả một quá trình tìm hiểu, tiếp xúc, nâng cao tình cảm đôi bên hòa hợp, khăng khít để có thể nắm tay nhau trong cuộc sống và đi hết con đường. Nhưng không phải lúc nào mọi thứ cũng đều trọn vẹn, phải làm gì nếu bạn thất bại hết lần này đến lần khác trong tình yêu?
Liệu có tình bạn 'trong sáng' giữa nam và nữ?

Liệu có tình bạn 'trong sáng' giữa nam và nữ?

SVVN - Khoảng cách giới tính tưởng chừng như thân thiết nhưng xa vời chẳng khác gì ranh giới mong manh giữa bạn bè và người yêu. Vậy liệu có tình bạn trong sáng giữa nam và nữ không? Câu hỏi được thảo luận trong nhiều thập kỷ và đến giờ vẫn là một bí ẩn.
Tình yêu của 12 con giáp trong năm Nhâm Dần 2022

Tình yêu của 12 con giáp trong năm Nhâm Dần 2022

SVVN - Trải qua một năm Tân Sửu tự lực, tự cường, chống chọi với dịch bệnh, bám trụ vững vàng, năm Nhâm Dần được dự đoán là năm phải nắm bắt thời cơ và dũng cảm bứt phá. Vậy vận số tình duyên của 12 con giáp trong năm 2022 như thế nào?