Ngắm vẻ đẹp vẹn toàn của nữ sinh biết 2 thứ tiếng: Tiếng Anh – Tiếng Trung

Ngắm vẻ đẹp vẹn toàn của nữ sinh biết 2 thứ tiếng: Tiếng Anh – Tiếng Trung
SVVN - Sở hữu ngoại hình sáng với gương mặt khả ái cùng chiều cao đáng mơ ước, cô gái Quỳnh Giao - sinh viên năm nhất ngành Quan hệ Quốc tế, trường đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM đã trở thành một cái tên tiềm năng trong giới truyền thông và người mẫu ảnh.

Với năng khiếu văn chương được hình thành từ những năm tháng còn đi học, Quỳnh Giao đã tiếp tục trau dồi và phát huy hết khả năng của mình. Cô nữ sinh trẻ tuổi làm cộng tác phát triển nội dung cho 3 website đình đám và một trung tâm Anh ngữ có tiếng tại Sài Gòn. Quỳnh Giao chia sẻ đây là công việc đầu tiên giúp cô nàng kiếm được thu nhập. Việc hoạt động ở lĩnh vực truyền thông, phát triển nội dung đa lĩnh vực đã giúp Quỳnh Giao có thêm được nhiều cơ hội, cô bạn bắt đầu chú trọng phát triển kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp.

Giờ đây, khi sắp trở thành một cô sinh viên năm 2, Quỳnh Giao đã là một chuyên viên phát triển nội dung với hàng loạt các dự án truyền thông lớn, nhỏ. Cô bạn rất vui mừng khi chia sẻ việc được các công ty gửi lời mời ký kết hợp đồng, bàn giao dự án thường xuyên cũng giúp cho Giao có được nguồn thu nhập ổn định.

Ngắm vẻ đẹp vẹn toàn của nữ sinh biết 2 thứ tiếng: Tiếng Anh – Tiếng Trung ảnh 1

Quỳnh Giao-sinh viên năm nhất ngành Quan hệ Quốc tế của trường đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM

Ngắm vẻ đẹp vẹn toàn của nữ sinh biết 2 thứ tiếng: Tiếng Anh – Tiếng Trung ảnh 2

Chưa dừng lại ở đó, Quỳnh Giao còn bén duyên với công việc người mẫu ảnh khi sở hữu một ngoại hình sáng. Cô nữ sinh 18 tuổi đang là người mẫu ở mảng trang sức và mỹ phẩm. Dù chỉ mới bắt đầu nghiệp mẫu chưa được bao lâu nhưng có vẻ Quỳnh Giao rất “đắt” show cho những buổi chụp mỹ phẩm. Một thương hiệu trang sức nổi tiếng cũng bắt đầu “để mắt” đến Quỳnh Giao khi cô bạn sở hữu một đôi bàn tay thon, dài, mềm mại cộng với góc nghiêng đốn tim người nhìn, đôi môi căng mọng. Cô nữ sinh trẻ cũng bắt đầu nhận được nhiều lời mời cho các buổi chụp high fashion lookbook, đồ án thời trang thiết kế bởi chiều cao khủng, thân hình chuẩn model và gương mặt Á Đông.

Ngắm vẻ đẹp vẹn toàn của nữ sinh biết 2 thứ tiếng: Tiếng Anh – Tiếng Trung ảnh 3
Ngắm vẻ đẹp vẹn toàn của nữ sinh biết 2 thứ tiếng: Tiếng Anh – Tiếng Trung ảnh 4

Chia sẻ về những dự định tương lai, Quỳnh Giao cho biết cô bạn vẫn ưu tiên việc học thật tốt ở giảng đường đại học lên hàng đầu. Được biết, dù bận bịu với công việc, nhưng Quỳnh Giao vẫn là thành viên trong các câu lạc bộ, hoạt động sôi nổi ở trường đại học cùng thành tích học tập khá ấn tượng. Cô bạn đang sở hữu học bổng doanh nghiệp suốt toàn khóa học, và xếp loại học lực học kỳ 1 năm nhất đạt loại Xuất sắc.

Hiện tại cô bạn đang chú tâm vào việc hoàn thành thật tốt kỳ thi cuối năm. Quỳnh Giao cho biết cô bạn luôn cố gắng cân bằng giữa việc học và việc đi làm, cô bạn theo định hướng chuyên ngành Truyền thông - đối ngoại nên việc đi làm vừa giúp Giao phát triển thêm kiến thức, tích lũy kinh nghiệm. Giao chia sẻ thêm, cô sẽ tham gia một khóa học về người mẫu vì “sự nghiệp nào cũng cần phải được đào tạo bài bản thì mới bền”.

Ngắm vẻ đẹp vẹn toàn của nữ sinh biết 2 thứ tiếng: Tiếng Anh – Tiếng Trung ảnh 5
Ngắm vẻ đẹp vẹn toàn của nữ sinh biết 2 thứ tiếng: Tiếng Anh – Tiếng Trung ảnh 6

Được hỏi về việc sử dụng thành thạo 2 ngoại ngữ là Tiếng Anh và Tiếng Trung, Quỳnh Giao cho biết ngoại ngữ cũng là một sở thích mới của Quỳnh Giao, đối với cô nữ sinh này, ngoại ngữ là chìa khóa mở ra những cánh cửa cơ hội tốt đẹp, nó phục vụ rất nhiều trong công việc chính, vì vậy Giao luôn nỗ lực học ngoại ngữ mỗi ngày.

Ngắm vẻ đẹp vẹn toàn của nữ sinh biết 2 thứ tiếng: Tiếng Anh – Tiếng Trung ảnh 7
Ngắm vẻ đẹp vẹn toàn của nữ sinh biết 2 thứ tiếng: Tiếng Anh – Tiếng Trung ảnh 8

Tuổi 18 với những ước mơ, hoài bão cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Quỳnh Giao quả thật đã gặt hái được những thành tựu riêng cho bản thân. Chúc Giao luôn giữ mãi được nhiệt huyết đó và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Tin liên quan